Phát thanh măng non tháng 9


Nhấn vào đây để tải về
Nhắn tin cho tác giả
Báo tài liệu sai quy định
Xem toàn màn hình
Mở thư mục chứa tài liệu này
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Thị Trang Nhung
Ngày gửi: 08h:33' 30-09-2009
Dung lượng: 5.8 KB
Số lượt tải: 940
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON
Tháng 9

Nam: Đây là chương trình phát thanh năng non, tiếng nói của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Liên đội trường trung học cơ sở Lý Tự Trọng.

NHẠC CHUYỂN

Nữ : Các bạn thân mến !
Trong chương trình hôm nay măng non mời các bạn và các em nghe một số nội dung sau :
Bản tin hoạt động đội của Liên đội trong thời gian qua
Thực hiện giáo dục An toàn giao thông măng non giới thiệu bài học về Trật tự An toàn giao thông đường bộ.
Với ý nghĩa của tháng 9, và chủ đề “Chào mừng năm học mới măng non” giới thiệu cho các bạn Thư Bác Hồ gửi cho học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên.

Nam : Phần cuối chương trình măng non xin gửi đến các bạn chương trình văn nghệ.

NHẠC CHUYỂN

Nữ : Các bạn và các em thân mến !
Sau khi các Chi đội đã ổn định tổ chức về mặt nhân sự và ổn định nề nếp, học tập. Các tuần học đầu tiên đã dần đi vào ổn định. Đội Cờ đỏ, đội Trinh sát đã vào cuộc tích cực nhằm thúc đẩy các hoạt động nề nếp của Liên đội ta.

Nam: Để phát động và hưởng ứng tháng an toàn giao thông, Liên đội đã tiến hành sinh hoạt tập thể vào thứ hai của tuần 3 tháng 9, với chủ đề “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”. Được 100% các bạn tham gia đầy đủ. Tuy thời gian không dài nhưng cán bộ cảnh sát giao thông cũng đã giới thiệu khái quát tình hình tai nạn giao thông, những quy tắc khi tham gia giao thông để các bạn có những hiễu biết nhất định, qua đó góp phần giáo dục cho mọi người những qui định khi tham gia giao thông để hính thành ý thức tốt trong việc thực hiện đúng luật an toàn giao thông.

Nữ: Ngay từ những ngày đầu tuần 2 Liên đội đã lên kế hoạch tổ chức đại hội Chi đội, tiến tới đại hội Liên đội. Ngày 24 tháng 9 vừa qua, Liên đội đã tổ chức đại hội Chi đội mẫu ở hai lớp 9A5 (Khối sáng) và 8A5 (Khối chiều).Tất cả các Chi đội trong Liên đội đã đến dự đông đủ, qua đó học tập và rút kinh nghiệm để tổ chức tốt đại hội Chi đội ở lớp mình.

Nam: Qua một tuần với sự cố gắng của tất cả các bạn đội viên trong các chi đội đã đạt được 14 tuần học tốt, đây là một sự cố gắng của tất cả các bạn trong từng chi đội và sự quan tâm của các thầy cô giáo chủ nhiệm. Tuy nhiên vẫn còn một số chi đội việc tổ chức học tập trong tuần qua chưa tốt nên hiệu quả chưa cao đó là 8A3, 8A1, 7A3 và 7A2, măng non mong muốn các bạn cố gắng hơn nữa trong các phong trào sau.

Nữ: Cũng trong thời gian qua nhà trường tổ chức cho liên đội thực hiện lao động vệ sinh trường lớp, đồng thời để tao cảnh quan môi trường sư phạm nhà trường đã phân công cho hai lớp 6A4 và 7A4 đã thường xuyên chăm sóc các bồn hoa và tưới hằng ngày, tổ chức dọn vệ sinh các khu vực và trước cổng trường tạo cảnh quan xanh sạch đẹp trong từng buổi học, qua đó giáo dục ý thức giữ vệ sinh chung trong mỗi cá nhân đội viên.

Nam: Để hưởng ứng phong trào xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn, trường học thân thiện học sinh tích cực. Liên đội đã lên kế hoạch tổ chức lễ ra quân xuống đường dọn vệ sinh, với quãng đường từ khu vực cổng trường đến UBND Phường Giếng Đáy. Đã được 100% Đội viên và Đoàn viên giáo viên trong trường hưởng ứng tích cực.

Nữ: Đặc biệt trong tháng 9 vừa qua với chủ đề Chào mừng năm học mới, các chi đội đã tổ chức tốt việc thực hiện thi đua học tốt, và thực hiện nền nếp đạo đức tác phong. Trong phong trào thi đua nhiều chi đội cũng đã cố gắng vươn lên thực hiện tốt nền nếp, nội quy của nhà trường và đã có nhiều tiến bộ như 8A5, 7A4, 7A5, 9A5, 6A4 nhưng cũng còn nhiều chi đội cần phải tổ chức tốt và có những biện pháp tích cực hơn nữa để thực hiện tốt việc ổn định nền nếp học tập và sinh hoạt như 8A1, 8A3, 9A1; măng non mong muốn các bạn có những cố gắng nhiều hơn nữa trong những thời gian sắp đến đặc biệt là tháng 10 có ngày hội của các cô.

NHẠC CHUYỂN

Nữ: Các bạn và các em thân mến ! Theo chỉ đạo của Sở giáo dục về giáo dục ý thức trật tự giao thông, đưa việc giáo dục giao thông vào trường học để mỗi học sinh có những hiểu biết tối thiểu khi tham gia. Măng non trích giới thiệu bài 1 trong tái liệu Giáo dục trật