Thư mục

Hỗ trợ kĩ thuật

Hotline:
- (04) 66 745 632
- 01288 01 09 09
Email: hotro@violet.vn

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Dành cho Quảng cáo

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  quyet tam thu- dai hoi chau ngoan bac ho

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Pa Ri (trang riêng)
  Ngày gửi: 11h:14' 16-04-2010
  Dung lượng: 4.6 KB
  Số lượt tải: 670
  Số lượt thích: 0 người

  đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

  Nậm Búng ngày 18 tháng 3 năm 2010

  quyết tâm thư của đại hôi cháu ngoan bác hồ trường TH&THCS Nậm bung năm học 2009-2010

  Kính gửi : - Chi bộ-BGH trường TH&THCS Nậm Búng
  - Đảng ủy-HĐND-UBND xã Nậm Búng
  - Hội đồng đội-Huyện đoàn Văn Chấn
  Trong không khí tưng bừng phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua hưởng ứng tháng thanh niên do TW đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, và không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 79 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2009-2010 tổ chức tại hội trường xã Nậm Búng đã thành công tốt đẹp. Đại hội rất vinh dự được đón các Bác ,các cô, chú đại biểu đại diện Hội đồng đội-Huyện đoàn Văn Chấn, đại diện phòng giáo dục- đào tạo huyện Văn Chấn, Đại diện đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ- Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh xã Nậm Búng, đại diện chi bộ-BGH trường TH&THCS Nậm Búng cùng các anh chị phụ trach và các anh chị TPT tới dự và chỉ đạo đại hội.
  Đai hội đã được nghe báo công dâng Bác của Liên đội và được nghe báo cáo tham luận của các bạn đại diện các chi đội điển hình tiên tiến trình bày trước đại hội. Đại hội đã tôn vinh những thành tích của đội viên thiếu niên nhi đồng các dân tộc trường TH&THCS Nậm Búng đã đạt được trong năm học qua.
  Bên cạnh những kết quả đã đạt được đại hôi đã mạnh dạn nhận thấy rằng còn có một số tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới đó là.
  Một bộ phận thiếu nhi chưa tích cực tham gia hoạt động đội, đi học chưa đều còn nghỉ học tự do, hoặc nghỉ học với lý do không chính đáng điển hình là các bạn thiếu nhi khu vực Nậm Chậu, Sài Lương, Nậm cưởm và một số ít các bạn còn chưa vâng lời cha mẹ, thầy cô, các anh chị phụ trách, việc tham mưu với ban chỉ huy chi đội chưa thật tốt, chưa phát huy được vai trò tự quản của đội do vậy bị động trong hoạt động, chất lượng hiệu quả chưa cao.
  Phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những yếu kém, hạn chế của chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi liên đội trường TH&THCS Nậm Búng thời gian tới đại hội xin biểu thị lòng quyết tâm với các Bác , các cô chú đại biểu Liên đội sẽ tổ chức chỉ đạo các chi đội chủ động hơn nữa, tích cực hơn nữa. Tập trung vào một số nội dung sau:
  Thường xuyên làm tốt công tác giáo dục truyền thống cách mạng xây dựng nếp sống văn minh trong thiếu niên, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng, tổ chức tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa- Uống nước nhớ nguồn”, tim hiểu truyền thống cách mạng của dân tộc của quê hương, thực hiện tốt chương trình “Măng non đất nước- tiếp bước Cha anh”.

  “Xây dựng phong trào hành trang trí thức
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print