Thư mục

Hỗ trợ kỹ thuật

  • (Hotline:
    - (04) 66 745 632
    - 0982 124 899
    Email: hotro@violet.vn
    )

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    Rung chuong vang-THPT Tan yen 2 - Bac Giang

    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Thân Văn Cương (trang riêng)
    Ngày gửi: 00h:31' 23-03-2009
    Dung lượng: 34.1 KB
    Số lượt tải: 467
    Số lượt thích: 0 người
    Võ Ngọc Bình - Lớp K31A, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Xuân Hoà, Vĩnh Phúc
    MỞ ĐẦU
    MỞ ĐẦU: MỞ ĐẦU
    LUẬT CHƠI
    LUẬT:
    +/ Mỗi học sinh phải chuẩn bị một bảng trắng, bút và chỗ ngồi (Tuỳ theo mầu của lớp khối mình) +/ Sau khi nghe xong câu hỏi, mỗi học sinh có 20 giây để vừa suy nghĩ và trả lời. Trong trường hợp trả lời sai phải tự động rời vị trí ngồi của mình. +/ Sẽ có một lần cứu trợ trong trường hợp số học sinh thi còn ít. Hình thức cứu trợ là chơi trò chơi đập niêu. Các thầy cô cứu trợ, từng người một tham gia đập niêu, nếu thầy cô nào đập trúng sẽ được quyền tham gia cứu trợ (Bốc thăm và công bố số học sinh được vào chơi được ghi ở trên lá thăm). CÂU HỎI
    CÂU 1: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 1 Trường THPT Tân Yên 2 được thành lập vào năm nào? Tính đến nay nhà trường đã trải qua bao nhiêu năm xây dựng và trưởng thành? Đáp án: CÂU 2: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 2 Hãy điền từ còn thiếu ở dấu ... trong đoạn thơ sau: "Mọc giữa dòng sông xanh Một ... tím biếc Ôi con chim chiền chiện Hót chi mà vang trời" Đáp án:Từ "bông hoa" (Mùa xuân nho nhỏ của nhà thơ Thanh Hải) CÂU 3: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 3 Từ viết tắt của tổ chức thương mại thế giới ? Đáp án: WTO CÂU 4: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 4 Hãy cho biết tên của hai nhân vật này là gì? Trong tác phẩm văn học nào? Đáp án: Nhân vật Chí Phèo, Thị Nở trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao. CÂU 5: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 5 Xem đoạn băng sau Đáp án:Huế CÂU 6: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 6 Một người đứng trên mũi thuyền, cách mặt nước 1,5m; một giờ sau, nước dâng lên cao thêm 50cm nữa. Hỏi, lúc này, người đó đứng cách mặt nước bao nhiêu cm? Đ/a: 150 cm CÂU 7: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 7 "Mặt Trời của thi ca Nga đã lặn mất rồi!" - báo chí Nga đưa tin như vậy khi ông qua đời. Ông là ai? Đáp án: Nhà thơ Puskin CÂU 8: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 8 Tổ hợp phím Ctrl + O trong chương trình Microsoft Word có nghĩa là gì? Đáp án: Mở một văn bản CÂU 9: RUNG CHUÔNG VÀNG
    Trong hai loài chim: chim cánh cụt và đà điểu loài nào bay nhanh hơn? Đáp án: Không loài nào biết bay CÂU 10: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 10 Bộ phận nào trên cơ thể thằn lằn có khả năng mọc lại? Đáp án:Đuôi của thằn lằn CÂU 11: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 11 Bài hát này có tên là gì? Đáp án: Bài ca sinh viên CÂU 12: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 12 . “Trái tim lầm lỡ để trên đầu Nỏ thần vô ý trao tay giặc” là những lời nhà thơ Tố Hữu viết về ai? Đáp án:Nhân vật Mị Châu trong truyền thuyết an Dương Vương CÂU 13: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 13 Đáp án: Mộc tinh Hành tinh nào lớn nhất trong hệ mặt trời? CÂU 14: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 14 Đáp án: Khí N2O (Nitơ điôxit) Trong hoá học có một loại khí có tên gọi là khí cười. Hãy cho biết công thức hoá học của loại khí này? CÂU 15: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 15 Ñaùp aùn: Balan Tháng 9 năm 1939 chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ bằng sự kiện Đức tấn công nước nào? CÂU 16: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 16 Động nào được mệnh danh là "Nam thiên đệ nhất động" Đáp án: Động Hương Sơn hay Hương Tích ở Mỹ Đức - Hà Nội CÂU 17: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 17 Số tiếp theo của dãy số 13, 8, 14, 9, 15,.....là? Đáp án: số 10 CÂU 18: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 18 Giải Nobel về toán học năm 2007 được trao cho nhà toán học của quốc gia nào? Đáp án: Không có giải Nobel về toán học. CÂU 19: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 19 Chữ U trong U20, U18...trong bóng đá được viết tắt cho từ nào? Đáp án: Under CÂU 20: RUNG CHUÔNG VÀNG
    CÂU 20 Câu thơ: "Long lanh đáy nước in trời Thành xây khói biếc, non phơi bóng vàng" Là nói tới mùa nào, qua con mắt của ai? Đáp án: Mùa thu qua con mắt của Thúc Sinh CÂU HỎI PHỤ
    CÂU 1: CÂU HỎI PHỤ
    Trong các tỉnh: Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh chỉ có tỉnh … là không có bờ biển chạy qua. Trong dấu ... là tên của tỉnh nào? Đáp án: Tỉnh Hải Dương CỨU TRỢ
    CỨU TRỢ:
    LUẬT CỨU TRỢ:

    Giáo viên chủ nhiệm mỗi lớp tham gia vào đội cứu trợ của khối. Lần lượt 2 giáo viên đứng cách một rổ là 3 mét dùng 1 tay chuyền trái bóng qua lại cho nhau và đưa trái bóng vào rổ. Mỗi trái bóng đưa được vào trong rổ sẽ được nhân với một hệ số do đội trưởng bốc thăm (hệ số 2, 3, 4, 5 và tất cả) tương ứng số thí sinh được vào chơi tiếp. Thời gian tham gia là 3 phút.

    (Chú ý: Mỗi lần chuyền bóng giáo viên chỉ được dùng một tay chuyền bóng)

    RUNG CHUÔNG
    RUNG CHUÔNG:
    KẾT THÚC
    KẾT THÚC:
    141385
    các bạn vào down đii. tui làm công phu đó
    No_avatar

    cám ơn thầy nhiều làm

    No_avatarf
    Thay oi, em muon hoi dong ho trong bai cua thay thi thay lay o dau và chen ntn? co the làm ngay bang violet k a?
    No_avatar
    sao tôi tìm mãi mà không được nhỉCau mày
    No_avatarf
    Thay oi em  muon thay giup em them la tai dong ho 15 hay 10 giay ma tu dog chay nhu trong file nen cua thay. If thay dung dc flash thi lam giup em voi a. Em cam on thay.
    No_avatar

    may thay oi em eo lam dc bai tap moi cay chu'

     

     
    Gửi ý kiến

    ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

    print