Banner-baigiang-1090_logo1
Banner-baigiang-1090_logo2

MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm theo tiêu đề

  Tìm kiếm Google

  Quảng cáo

  Quảng cáo

 • Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  ViOLET Chào mừng năm học mới

  Kịch bản chương trình lễ khai giảng năm học 2012 - 2013

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thanh Bình
  Ngày gửi: 21h:33' 29-08-2012
  Dung lượng: 5.7 KB
  Số lượt tải: 386
  Số lượt thích: 0 người
  CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 – 2013

  Tiếp đón đại biểu;
  Văn nghệ chào mừng;
  Đón mừng học sinh đầu cấp (Cho học sinh lớp 1 đi vòng quanh lễ đài và đi vào vị trí – tất cả học sinh đứng lên vỗ tay – Đội nghi thức đánh trống chào mừng).

  I/ NGHI THỨC:
  Chào cờ
  Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:
  Kính thưa: quí vị lãnh đạo, quí vị đại biểu, quí thầy cô, cùng các em học sinh thân mến !
  Thực hiện Kế hoạch số 116/KH-PGDĐT ngày 15/8/2012 của phòng GD&ĐT huyện Vị Thủy về việc chuẩn bị tựu trường và khai giảng năm học 2012-2013.
  Hòa cùng khí thế sôi nổi của cả nước trong ngày hội khai trường , hôm nay trường tiểu học Vĩnh Trung 2 tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2012 – 2013 đó là lý do của buổi lễ hôm nay.
  Về dự buổi lễ khai giảng hôm nay chúng ta hân hạnh được đón tiếp các ông(bà):
  Cấp huyện:
  Ông ...................................................................................................................
  ...........................................................................................................................
  (Đề nghị hoan nghênh)
  Cấp xã:
  Ông ………………………………………………………………………………
  Ống …………………………………………………………………………….....
  Và các đồng chi cùng đi (Đề nghị hoan nghênh)
  Cùng với Đại diện Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương; quí vị phụ huynh; quí thầy cô giáo. (Đề nghị hoan nghênh chung)
  Và thành phần đặc biệt của buổi lễ khai giảng hôm nay đó là 222 em học sinh của trường (Đề nghị nhiệt liệt hoan nghênh).
  Thông quan chương trình buổi lễ (Hậu)
  II/ NỘI DUNG:
  1/ Nhân dịp khai giảng năm học mới Chủ tịch nước có thư chúc mừng, xin mời Ông ……………………………………….. lên tuyên đọc thơ của Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới – xin kính mời ông.
  2/ Để báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học qua và một số phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2011 – 2012 của trường, xin mời đồng chí Nguyễn Thanh Bình -HT trường lên trình bày diễn văn khai giảng năm học mới.
  Nhân dịp năm học mới 2012 – 2013 một số tổ chức và cá nhân có lòng hảo tâm giúp đở các em học sinh nghèo và các em học sinh diện chính sách một số dụng cụ học tập để các em được tiếp bước đến trường (Thông qua danh sách các tổ chức và các mạnh thường quân đã tài trợ cho HS)
  - Mời một số em học sinh sau đây lên nhận quà của các nhà tài trợ (Đọc danh sách học sinh – và mời phát)
  4/ Đến dự buổi lễ khai giảng hôm nay có sự hiện diện của các vị lãnh đạo cấp trên. Xin mời các vị có ý kiến phát biểu để đóng góp cho nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới :
  Xin mời ông ………………………………………………………..............
  ............................................................................................................................
  ............................................................................................................................
  ............................................................................................................................
  5/ Trong năm học mới 2012 – 2013 tập thể giáo viên trường tiểu học Vĩnh Trung 2 sẽ phấn đấu như thế nào để hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục của mình thầy Nguyễn Văn Hên đại diện cho tập thể giáo viên của trường sẻ có đôi lời phát biểu. Xin mời thầy.
  6/ Trong năm học mới 2012 – 2013 các em học sinh của trường tiểu học Vĩnh Trung 2 sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện như thế nào em : ………………………………………học sinh lớp......... đại diện cho 222 học sinh của trường sẻ nói lên cảm nghỉ của mình. Xin mời em.
  7/ Phát biểu của đại diện PHHS (nếu có)
  8/ Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo và tuyên bố khai giảng năm học mới 2012 – 2013 – Xin mời thầy.
  Xin mời ông:.................................................................................. lên đánh trống báo hiệu khai giảng năm học mới – Xin trân trọng kính mời ông.
  III/ Bế mạc : Xin mời quí đại biểu vào trong tọa đàm, rút kinh nghiệm với nhà trường ./.
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓