Thư mục

Hỗ trợ kỹ thuật

 • (Hotline:
  - (04) 66 745 632
  - 0982 124 899
  Email: hotro@violet.vn
  )

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Kế hoach Sao nhi đồng

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Văn Hoàng
  Ngày gửi: 21h:16' 07-10-2012
  Dung lượng: 9.5 KB
  Số lượt tải: 102
  Số lượt thích: 0 người
  đội tntp hồ chí minh
  Liên đội tiểu học cổ am
  ==== (((===

  
  
   Cổ Am, ngày 10 tháng 09 năm 2007  Kế hoạch
  Sinh hoạt sao Năm học 2007- 2008  Năm học 2007- 2008 diễn ra trong thời điểm có ý nghĩa quan trọng: Năm đầu thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XI, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX, kỉ niện 60 năm phong trào Trần Quốc Toản, 50 năm phong trào “ Kế hoạch nhỏ” và thực hiện cuộc vận động Thiếu nhiViệt Nam thi đua thực hiện tốt” 5 Điều Bác Hồ dạy”. Công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2007 – 2008 Liên đội trường Tiểu học Cổ Am xây dựng kế hoạch tập trung vào những trọng tâm sau:

  I/ Nhiệm vụ trọng tâm:

  - Lập kế hoạch bồi dưỡng các em Đội viên có năng khiếu về văn nghệ, thơ, kể chuyện, đưa các em vào đội ngũ phụ trách Sao Nhi đồng, làm lễ tiếp nhận và tổ chức cho các em thành các Sao( tuỳ theo sĩ số học sinh của lớp mà chia các em thành từng Sao với số lượng từ 5 em trở lên/ sao. Đặt tên Sao theo các đức tính như: Thật thà, Dũng cảm, Vui vẻ, Chăm ngoan....)
  - Tổ chức cho các em sinh hoạt Sao theo chủ điểm của từng tháng với từng nội dung cụ thể dưới các hình thức: ca hát, làm thơ, kể chuyện, đóng kịch, học tập, noi gương... với từng chủ điểm cụ thể.
  - Tổ chức các hoạt động tập thể cho các em cùng tham gia, tạo điều kiện cho các em phát huy tính tự giác tinh thần tập thể, linh hoạt trong hoạt động, giáo dục cho các em những tố chất cần thiết để phát triển toàn diện cho các em.
  - Củng cố và phát triển đội ngũ phụ trách trong nhà trường.
  - Tăng cường công tác kiểm tra giáo dục
  - Thực hiện tốt chỉ thị của Bộ giáo dục về nói không với tiêu cực, chống bệnh thành tích và gian lận trong thi cử, thực hiện dạy thật học thật.
  - Tổ chức sinh hoạt theo định kỳ mỗi tháng 2 lần vào tiết thứ tư các ngày thứ 6 tuần 1 và 3 hàng tháng.

  II/Chủ đề năm học:


  "Thiếu nhi Hải Phòng
  Vâng lời Bác Hồ dạy
  Trung thực và chăn ngoan
  Xây dựng Đội vững mạnh Cùng tiến bước lên Đoàn"

  III/. Nội dung:
  (. Chương trình " Nhi đồng chăm ngoan"
  a. Mục đích:
  - Giúp các em Nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, người bạn tốt, cháu ngoan Bác hồ, trở thành đội viên TNTP Hồ Chí Minh
  b. Nội dung:
  * Về nguồn: Tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền giáo dục cho Nhi đồng thông qua các chủ điểm trong chương trìng dự bị Đội viên. Duy trì hình thức chào cờ đầu tuần, sinh hoạt dưới cờ. Hướng Nhi dồng học tạp rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy. Hướng dẫn Nhi đồng thực hiện tốt phong trào" Uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa"…
  * Nhi đồng học tốt- Yêu khoa học: Tổ chức tốt các phong trào thi đua học tập: "Sao điểm 10"," Sao chăm học"," Vườn hoa điểm tốt"," Góc học tập kiểu mẫu" x
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print