Thư mục

Hỗ trợ kỹ thuật

 • (Hotline:
  - (04) 66 745 632
  - 0982 124 899
  Email: hotro@violet.vn
  )

Thống kê

 • lượt truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  bao cao kiem diem dang vien theo tinh than nghi quyet trung uong 4

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: tu viet
  Người gửi: Trươnng Bảo Duy
  Ngày gửi: 20h:34' 03-11-2012
  Dung lượng: 8.7 KB
  Số lượt tải: 314
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG BỘ HUYỆN TÂN LẠC
  CHI BỘ THPT TÂN LẠC
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  Tân Lạc, ngày 03 tháng 11 năm 2012.
  
  


  BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN
  Kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết
  Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)
  “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”


  Họ và tên: Đào Thu Hiền
  Chức vụ Đảng: Phó bí thư chi bộ
  Chức vụ chính quyền: Phó hiệu trưởng
  Chức vụ đoàn thể: Chủ tịch công đoàn
  Ngày vào Đảng: 19/7 /2000 Chính thức: 19/7/2001
  Đang sinh hoạt tại Chi bộ: THPT Tân Lạc. Đảng bộ: huyện Tân Lạc
  Đang công tác tại: Trường THPT Tân Lạc
  Qua học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI),
  Căn cứ quy chế hoạt động của Chi bộ trường THPT Tân Lạc khóa XV nhiệm kỳ 2010-2015. Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/HU, ngày 02/5/2012 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Tân Lạc về việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI). Hướng dẫn số 01-HD/HU, ngày 03 tháng 05 năm 2012 của ban thường vụ huyện uỷ Tân Lạc về việc hướng dẫn kiểm điểm, tự phê bình, phê bình theo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Tôi tự kiểm điểm, tự phê bình với những ưu và khuyết điểm sau:
  I. TỰ ĐÁNH GIÁ, KIỂM ĐIỂM
  Phần 1: Về đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; việc thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm.
  1.Ưu điểm
  Tôi luôn có quan điểm chính trị vững vàng, kiên định với mục đích lý tưởng của Đảng. Bản thân chấp hành đúng theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của cơ quan đơn vị nơi công tác. Với cương vị là Phó hiệu trưởng, Phó bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn tôi thường xuyên vận động cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường cũng như người thân trong gia đình, bà con nơi cư trú thực hiện nói và làm theo theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương.
  Tôi luôn tham gia đầy đủ các lớp học tập Nghị quyết của Đảng, các lớp tập huấn nghe thời sự do Đảng ủy huyện và đơn vị tổ chức, tự nghiên cứu học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công việc được giao phụ trách và nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
  Tôi luôn có ý thức thực hành tiết kiệm và kiên quyết đấu tranh với những hành vi tham nhũng, lãng phí quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác. Đồng thời, tôi thực hiện lối sống giản dị, lành mạnh, trung thực, gương mẫu về xây dựng nếp sống văn hóa mới, biết giữ gìn tư cách đạo đức và tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên. Tôi tuyệt đối chấp hành việc thực hiện Quy định về những điều Đảng viên không được làm của Bộ chính trị, thực hiện tốt quy trình phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt Chi bộ cũng như trong công tác chuyên môn, luôn có ý thức giữ gìn đoàn kết trong Đảng cũng như trong cơ quan đơn vị.
  Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở trong cơ quan đơn vị cũng như nơi cư trú, tôi luôn tôn trọng ý kiến đóng góp và lắng nghe ý kiến của quần chúng để từ đó điều chỉnh mình trong phương pháp làm việc. Quan hệ tốt với đồng nghiệp cũng như các phòng ban khi liên hệ công tác.
  2. Hạn chế, yếu kém.
  - Tuy có ý thức trong công tác tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt nhưng vẫn còn nể nang.
  - Chưa mạnh dạn đề xuất tham mưu các giải pháp nhằm phát huy tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.
  3. Nguyên nhân
  - Chưa mạnh dạn, còn cả nể
  Phần 2. Về tham mưu xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lí đáp ứng yêu cầu của thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
  1. Ưu điểm
  Với cương vị là Phó hiệu trưởng, Phó bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn , tôi luôn cố gắng học tập kinh nghiệm từ các cấp lãnh đạo, bạn bè đồng nghiệp trong cơ
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print

  Nhấn Esc để đóng