Thư mục

Hỗ trợ kỹ thuật

 • (Hotline:
  - (04) 66 745 632
  - 0982 124 899
  Email: hotro@violet.vn
  )

Thống kê

 • lượt truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  bao cao kiem diem chi uy theo tinh than nghi quyet trung uong 4

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trươnng Bảo Duy
  Ngày gửi: 20h:36' 03-11-2012
  Dung lượng: 15.0 KB
  Số lượt tải: 2267
  Số lượt thích: 0 người
  HUYỆN UỶ TÂN LẠC
  CHI BỘ TRƯỜNG THPT TÂN LẠC
  Số 16 - BC/CBTL

    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
  Tân Lạc , ngày 30 tháng 10 năm 2012

  
  BÁO CÁO
  Kiểm điểm tập thể Ban Chi uỷ theo
  Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) "Một số vấn đề
  cấp bách về xây dựng đảng hiện nay"


  Năm học 2012-2013 trường THPT Tân Lạc có 57 cán bộ giáo viên và 673 học sinh.
  Chi bộ trường trung học phổ thông Tân Lạc có tổng sô 25 Đảng viên, trong đó nữ 11, dân tộc mường 5.
  Trong những năm vừa qua, Chi bộ đã lãnh đạo phong trào giáo dục của nhà trường đạt được những kết quả đáng phấn khởi: nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tiên tiến, các tổ chức đoàn thể của nhà trường hằng năm đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chi bộ Đảng nhiều năm đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh” .
  Căn cứ quy chế hoạt động của Chi bộ trường THPT Tân Lạc khóa XV nhiệm kỳ 2010-2015. Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/HU, ngày 02/5/2012 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Tân Lạc về việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI). Hướng dẫn số 01-HD/HU, ngày 03 tháng 05 năm 2012 của ban thường vụ huyện uỷ Tân Lạc về việc hướng dẫn kiểm điểm, tự phê bình, phê bình theo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
  Căn cứ vào những ý kiến góp ý của các Ban xây dựng Đảng của huyện ủy, Đảng ủy khối chính quyền huyện; các tổ chức đoàn thể, các cán bộ, đảng viên giáo viên và nhân viên nhà trường, các đồng chí cấp ủy khóa XIV nhiệm kỳ 2005-2010 và các đồng chí nguyên là lãnh đạo cơ quan đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện cho Ban Chi ủy. Chi bộ trường THPT Tân Lạc xây dựng Báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Chi ủy theo Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" với các nội dung cụ thể như sau:
  Phần I: Về đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng:
  1. Ưu điểm
  Ban Chi ủy Chi bộ trường THPT Tân Lạc luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định, đoàn kết nhất trí cao. Tập thể Ban chi ủy có trách nhiệm cao trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, nghiên cứu, quán triệt và tổ chức thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng; chỉ đạo công tác xây dựng và bảo vệ Đảng; chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát đội ngũ cán bộ-đảng viên thực hiện Luật công chức và quy định về những điều đảng viên không được làm ở các lĩnh vực được phân công phụ trách. Đồng thời, có trách nhiệm cao trong việc đề ra những chủ trương, biện pháp để lãnh đạo xây dựng lập trường tư tưởng chính trị cho cán bộ, đảng viên; những hình thức, biện pháp trong phát hiện, giáo dục, đấu tranh ngăn chặn suy thoái tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống đối với tổ chức đảng và đảng viên thuộc chi bộ quản lý; Các đồng chí trong Ban Chi ủy luôn luôn là những đồng chí đảng viên tiền phong gương mẫu, không có biểu hiện sa sút về ý chí chiến đấu; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh, Điều lệ Đảng và Quy định về những điều đảng viên không được làm. Tập thể Ban Chi uỷ luôn nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình, không để xảy ra tình trạng chia bè phái, gây mất đoàn kết trong nội bộ. Khi có tình hình, vụ việc sai sót, vi phạm xảy ra đã thực sự thẳng thắn tự phê bình và phê bình; thường xuyên lãnh đạo cán bộ, đảng viên trong chi bộ không ngừng rèn luyện phấn đấu, giữ gìn đạo đức, lối sống lành mạnh và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
  2. Hạn chế, yếu kém
  2.1. Công tác lãnh đạo việc nghiên cứu, quán triệt và tổ chức thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và trách nhiệm của tập thể Ban chi ủy trong việc đề ra những chủ trương biện pháp để lãnh đạo xây dựng lập trường tư tưởng chính trị cho cán bộ, đảng viên đôi khi chưa kịp thời, chưa thường xuyên liên tục.
  2.2. Công tác giáo dục chính, tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên chưa được thường xuyên liên tục,
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print

  Nhấn Esc để đóng