BÀI PHÁT BIỂU CỦA GIÁO VIÊN NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG


Nhấn vào đây để tải về
Nhắn tin cho tác giả
Báo tài liệu sai quy định
Xem toàn màn hình
Mở thư mục chứa tài liệu này
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hứa Khánh Loan
Ngày gửi: 16h:03' 22-03-2013
Dung lượng: 8.3 KB
Số lượt tải: 2512
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CỦA GIÁO VIÊN NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG
Năm học: 2011-2012

- Kính thưa quý vị đại biểu!
- Kính thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới. Cho phép tôi được thay mặt toàn thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường kính chúc quý vị đại biểu luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.
- Kính thưa quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh!
Mùa hè đã qua, tiếng trống khai trường đã điểm hôm nay học sinh cả nước lại náo nức bước vào một năm học mới với tất cả nhiều niềm vui: Vui vì được gặp lại bạn bè, thầy cô và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì lại được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức mới mở ra qua từng trang sách, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón.
Hòa cùng với niềm vui ấy của các em. Chúng tôi là những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, được dìu dắt thế hệ học sinh mới. Đây là một vinh dự lớn lao nhưng cũng là một trách nhiệm hết sức nặng nề đối với mỗi nhà giáo tôi.
Để hoàn thành sứ mệnh “ Trồng ngườimỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của cuộc sống đời thường. Không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức của người giáo viên và luôn trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Nhằm đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình hiện nay.
Tích cực tham gia các cuộc vận động của ngành và địa phương như: cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Thông qua những hành động thật thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước các em học sinh thân yêu, để mỗi giờ học trong nhà trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích với học sinh. Vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học này.
Cuối cùng, tôi xin kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu, chúc các thầy giáo, cô giáo công tác tốt và chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ !
Xin trân trọng chào!
Bài phát biểu của giáo viên trong lễ khai giảng năm học 2010 - 2011
 
Kính thưa các quý vị đại biểu,
Kính thưa các thầy trong Ban Lãnh đạo nhà trường, Thưa các thầy, cô đồng nghiệp,
Các em học sinh thân mến,

  Tháng 9 đến rồi, tháng của ngày khai trường. Gần 50 năm đã trôi qua kể từ ngày đầu tiên lứa tuổi chúng tôi cắp sách đến trường, ngày đầu tiên cảm nhận sự thiêng liêng của ngày tựu trường, sự rộn ràng, thúc giục, rung động con tim mỗi người khi nghe tiếng trống trường của thầy hiệu trưởng gióng lên.Vậy mà năm nào cũng náo nức, đợi chờ ngày khai giảng năm học mới - dù chẳng còn là học sinh, để được đắm mình trong tiếng trống trường rất đỗi thân quen nhưng cũng thật mới lạ, say đắm lòng người, để rồi như vẫn cảm nhận được đâu đây tiếng ve kêu, màu đỏ rực của những chùm hoa phượng, lại thấy lòng mình bâng khuâng, tự hào, hy vọng, quyết tâm… trước thềm năm học mới.
  Kính thưa các quý vị, chúng tôi –