Thư mục

Hỗ trợ kỹ thuật

 • (Hotline:
  - (04) 66 745 632
  - 0982 124 899
  Email: hotro@violet.vn
  )

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  USB Ghost 11.5.1 Boot

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đàm Ngân (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:42' 01-06-2013
  Dung lượng: 3.7 MB
  Số lượt tải: 666
  Số lượt thích: 0 người
   USB Ghost 11.5.1 Boot.rar 

  Sau khi bạn tải tập tin này về, bạn hãy giải nén  USB Ghost 11.5.1 Boot.rar  để được thư mục DOS và 2 file Ghost.Exe,SP27608.exe Kích hoạt SP27608.exe để cài đặt công cụ HP USB Disk Storage Format Tool. Sử dụng công cụ này để tạo USB có khả năng khởi động MS-DOS như hình minh họa ( có thể phải Click chuột phải, chọnRun as Administrator để kích hoạt chương trình )

  

  Chọn Create a DOS startup disk --> using DOS system files located at: xác định đường dẫn tới thư mục DOS vừa giải nén bên trên. Click chọn nút lệnh Start. Sau khi quá trình Format hoàn tất, USB của bạn đã có thể Boot vào MS-DOS thực. Để sử dụng Norton Ghost 11.5.1, bạn chép file Ghost.Exe đã giải nén vào USB. Sau khi Boot bằngUSB này, bạn gõ lệnh GHOST để sử dụng. Bản Ghost 11.5.1 này mình trích ra từ Hiren`s BootCD 10.2 mới nhất ở thời điểm hiện tại, hỗ trợ NTFS. Khi có phiên bản Ghost for DOS mới hơn, chỉ cần thay thế hoặc thêm vào file thực thi mới.
  Chúc bạn thành công !
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print