Thư mục

Ứng dụng trên di động

Ứng dụng Thư viện Violet

Hỗ trợ kĩ thuật

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Dành cho Quảng cáo

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Bản kiểm điểm cá nhân kèm theo HD 22- HD/ BTCTW

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trịnh Nguyễn Thiên Hương
  Ngày gửi: 10h:22' 28-11-2013
  Dung lượng: 9.6 KB
  Số lượt tải: 3297
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH ĐĂK NÔNG
  CHI BỘ CÔNG TY TNHHMTV LÂM NÔNG NGHIỆP ĐỨC LẬP
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
  
   Krông nô, ngày 27 tháng 11 năm 2013
  BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN
  (Kèm theo Hướng dẫn số 22 - HD/BTCTW, ngày 04  tháng 11 năm 2013 của Ban Tổ chức Trung ương)

  Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Giang Sinh ngày: 15-06-1986.
  Chức vụ Đảng: Đảng Viên.
  Chức vụ chính quyền, đoàn thể: Kế toán.
  Đơn vị công tác :Công ty TNHHMTV Lâm nông nghiệp Đức lập.
  Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ : Công ty TNHHMTV Lâm nông nghiệp Đức lập.
  Thực hiện hướng dẫn số 22 - HD/BTCTW, ngày 04  tháng 11 năm 2013 của Ban Tổ chức Trung ương về việc “ Hướng dẫn đánh giá chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2013”. Nay xin kiểm điểm trước chi bộ như sau:

  1. Tư tưởng chính trị
  Là một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tôi luôn kiên định đối với đường lối của Đảng, mục tiêu độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội; Trung thành với chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.
  Chấp hành nghiêm túc quan điểm, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Kiên quyết đấu tranh chống lại các biểu hiện tiêu cực để bảo vệ quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.
  Luôn có ý thức tuyên truyền, vận động người thân, gia đình và quần chúng nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.
  2. Về phẩm chất, đạo đức, lối sống
  Bản thân tôi luôn có ý thức thực hành tiết kiệm, đấu tranh phòng, chống lãng phí, tham nhũng, quan liêu. Đồng thời kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng và các biểu hiện tiêu cực khác trong cơ quan. Luôn có ý thức giữ gìn tư cách, đạo đức tính tiên phong của người Đảng viên trong công tác chuyên môn. Không vi phạm tiêu chuẩn Đảng viên và 19 điều Đảng viên không được làm.
  Phát huy quyền làm chủ Tập thể lãnh đạo cá nhân phục trách, cấp dưới phục tùng cấp trên. Trong cuộc sống thường ngày sinh hoạt với địa phương, tôi đã thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tham gia tích cực mọi hoạt động ở nới cư trú.
  3. Về thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao:
  Là một kế toán bản thân tôi luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó, thường xuyên học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên giữ mối liên hệ với Chi uỷ, Đảng uỷ nơi cư trú, tham gia nhiệt tình các hoạt động của Chi bộ và khu dân cư phát động, tổ chức, gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Trong quá trình công tác tôi luôn thực hiện đúng kế hoạch của cơ quan, thực hiện đúng chức trách và nhiệm vụ được giao.
  - Tôi thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, ý thức tổ chức kỉ luật, phục tùng sự phân công, điều động của cơ quan. Tuy nhiên trong công việc đôi lúc chưa thật sự tập trung, nên có để xảy ra sai sót không nên có .
  - Chưa đấu tranh phê bình một cách quyết liệt với các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị trong Đảng cũng như trong quần chúng nhân dân.
  4. Về ý thức tổ chức kỷ luật:
  Bản thân tôi luôn thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo cá nhân phục trách, cấp dưới phục tùng mệnh lệnh cấp trên, chấp hành nghiêm túc chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Pháp luật và nghị định của Nhà nước.
  Bản thân tôi luôn thực hiện tốt chế độ sinh hoạt Đảng và đóng đảng phí theo quy định.
  Tham gia đầy đủ các buổi hội họp, học nghị quyết do Chi bộ và Đảng bộ tổ chức; đóng Đảng phí đầy đủ, kịp thời.
  Thực hiện tốt quy chế, nội quy của tổ chức Đảng cũng như của cơ quan đơn vị, có tinh thần gương mẫu chấp hành và thực hiện tốt quy chế, quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị và nơi cư trú; ý thức lắng nghe, tiếp thu và tự sửa chữa khuyết điểm sau tự phê bình và phê bình, thực hiện tốt chế độ sinh hoạt đảng.
  Luôn có thái độ cầu thị trong việc nhận và sửa chữa khắc phục khuyết điểm.
  Thường xuyên giữ mối liên hệ với chi uỷ, Đảng uỷ cơ sở; có tinh thần tham gia xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền. Luôn có trách nhiệm cao với công việc được giao; thái độ phục vụ nhân dân tốt.
  5
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print