Thư mục

Ứng dụng trên di động

Ứng dụng Thư viện Violet

Hỗ trợ kĩ thuật

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Dành cho Quảng cáo

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Bản kiểm điểm cá nhân theo hướng dẫn số 22-HD/BTCTW ngày 04/11/2013

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Văn Bài
  Ngày gửi: 10h:10' 16-12-2013
  Dung lượng: 30.1 KB
  Số lượt tải: 157
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG BỘ XÃ :
  CHI BỘ TRƯỜNG TH :
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM


  Hoàng Văn Thụ, ngày 16 tháng 12 năm 2013
  
  

  BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN

  Họ và tên: ……………….. Sinh ngày ………………..
  Chức vụ Đảng: Phó bí thư chi bộ
  Chức vụ chính quyền, đoàn thể: Phó hiệu trưởng
  Đơn vị công tác: ……………………………..
  Chi bộ: …………………………………………..
  Căn cứ Hướng dẫn số 22 - HD/BTCTW, ngày 04  tháng 11 năm 2013 của Ban tổ chức Trung ương hướng dẫn việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2013 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng.
  Bản thân tôi tự kiểm điểm như sau:

  1. Tư tưởng chính trị
  Bản thân luôn có lập trường tư tưởng kiên định đối với đường lối của Đảng; Trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, chấp hành nghiêm túc mọi chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật Nhà nước.
  Luôn có tinh thần đấu tranh chống suy thoái về tư tưởng chính trị, phai nhạt lý tưởng; kiên quyết đấu tranh bảo vệ lẽ phải, bảo vệ người tốt.
  Tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành, của địa phương.
  Không ngừng học tập để nâng cao nhận thức, hiểu biết cũng như năng lực công tác.
  Có ý thức tích cực, tự giác, tự học, tự nâng cao kiến thức về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác qua các lớp tập huấn, các lớp bồi dưỡng, nghiên cứu tài liệu, tham khảo đồng nghiệp...
  Bản thân tôi đã học tập, phấn đấu rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng, thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”. Bản thân luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

  2. Về phẩm chất, đạo đức, lối sống
  Bản thân tôi luôn có ý thức thực hành tiết kiệm, đấu tranh phòng, chống lãng phí, tham nhũng, quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác trong đơn vị. Luôn có ý thức giữ gìn tư cách, đạo đức tính tiên phong của người đảng viên trong tác chuyên môn. Không vi phạm tiêu chuẩn đảng viên và những điều Đảng viên không được làm theo quy định số 47-QĐ/TW ngày 01-11-2011 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
  Có tinh thần đoàn kết với mọi người; xây dựng và giữ gìn mối đoàn kết nội bộ, giữ mối quan hệ mật thiết với đồng nghiệp, gần gũi với nhân dân, phụ huynh học sinh, thân thiện với mọi người, không có biểu hiện xa rời quần chúng.
  Bản thân tôi luôn thực hiện tự phê bình và phê bình trung thực và thẳng thắn, giữ gìn đoàn kết trong đảng trên cơ sở cương lĩnh và điều lệ Đảng, phát huy quyền làm chủ và thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong hoạt động chuyên môn và luôn luôn xây dựng tốt khối đoàn kết nội bộ. Trong cuộc sống thường ngày sinh hoạt với địa phương, tôi đã thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, được nhân dân, bà con nơi cư trú tín nhiệm, tham gia tích cực mọi hoạt động ở nơi cư trú.
  3. Về thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao:
  Với cương vị là phó hiệu trưởng nhà trường, bản thân tôi luôn chấp hành tốt sự phân công của tổ chức, phối hợp với lãnh đạo nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mà cấp trên giao phó, xây dựng kế hoạch hoạt động của chuyên môn nhà trường phù hợp với tình hình thực tế nhằm hoạt động có hiệu quả.
  * Xếp loại giáo dục cuối năm học 2012 - 2013

  

  * Kê kết quả giáo dục cuối năm học 2012 - 2013

  
  * Kết quả hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác:
  Trong năm học 2012 - 2013 với sự phấn đấu, nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia các cuộc thi do các cấp tổ chức nên đã được kết quả như sau:
  Cấp trường
  Đối với giáo viên:
  - Tham gia hội giảng cấp trường tổng số 19 giáo viên. Trong đó:
  + Xếp loại giỏi: 17 giáo viên
  + Xếp loại khá: 02 giáo viên
  - Tham gia thi viết chữ đẹp cấp trường tổng
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print