Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài 9. Cắt, khâu, thêu hoặc nấu ăn tự chọn

Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hồ Thị Tuyết Vân (trang riêng)
Ngày gửi: 15h:57' 18-10-2015
Dung lượng: 2.0 MB
Số lượt tải: 169
Số lượt thích: 0 người
Kĩ thuật lớp 5
Cắt, khâu, thêu
hoặc nấu ăn tự chọn(tiết 1)
Mục tiêu:
Học sinh cần phải: làm được một sản phẩm khâu, thêu hoặc nấu ăn.
Đồ dùng dạy học:
Một số sản phẩm khâu, thêu đã học.
Tranh ảnh của các bài học trước.
Tiết 1
1/ Ôn tập những nội dung dã học trong chương 1
- Em hãy nhắc lại những nội dung chính dã học trong chương 1.
- Nhắc lại cách đính khuy, thêu dấu nhân và những nội dung đã học trong phần nấu ăn.
Chương 1: KĨ THUẬT PHỤC VỤ
Đính khuy hai lỗ.
Thêu dấu nhân.
Phần nấu ăn.
Đính khuy hai lỗ:
Thêu dấu nhân:
2/ Thảo luận nhóm để chọn sản phẩm thực hành:
Yêu cầu sản phẩm tự chọn:
Nếu chọn sản phẩm về nấu ăn, mỗi nhóm sẽ hoàn thành một sản phẩm.
Nếu chọn sản phẩm về khâu, thêu, mỗi hs sẽ hoàn thành một sản phẩm.
Các nhóm trình bày sản phẩm tự chọn và dự định công việc sẽ tiến hành.
Dặn dò:
Nếu chọn sản phẩm là khâu, thêu, cần chuẩn bị:
Một mảnh vải có kích thước tùy theo sản phẩm em chọn làm.
Kim khâu, kim thêu.
Chỉ khâu, chỉ thêu các màu.
Kéo, thước kẻ, bút chì, khung thêu cầm tay, giấy than, mẫu thêu.
Nếu chọn sản phẩm về nấu ăn:
Căn cứ vào món ăn em chọn để chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu nấu ăn cho phù hợp.
Hs về chuẩn bị vật liệu và dụng cụ cần thiết cho giờ học sau.
No_avatar

Cắt, khâu, thêu hợp với các em nhỏ hơn 

Via xử lý dị ứng mỹ phẩm

 
Gửi ý kiến