Banner-baigiang-1090_logo1
Banner-baigiang-1090_logo2

MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm theo tiêu đề

  Tìm kiếm Google

  Quảng cáo

  Quảng cáo

 • Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Không nên tự ý phá thai tại nhà

  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Su Gà
  Ngày gửi: 08h:51' 10-08-2017
  Dung lượng: 681.2 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  KHÔNG NÊN TỰ Ý PHÁ THAI TẠI NHÀ?
  Cách phá thai hiệu quả tại nhà là hình thức để nói đến những nàng mang thai ngoài dự tính nhưng lại không muốn đến các cơ sở y tế uy tín để dùng các cách chấm dứt quá trình thai nghén an toàn và hiệu quả mà lại tùy ý tiến hành các hướng phá thai ở nhà.

  Nhiều khi các thai phụ do không hiểu biết về những kiến thức cơ bản của việc chấm dứt thai kỳ, có khi không biết phương hướng chấm dứt quá trình thai nghén ở nhà có nguy hiểm không nên đã làm cho tình trạng này ngày càng diễn ra phổ biến.

  Vậy, phá thai 1 tháng tuổi ở nhà có gây nên những hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bạn hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
  Theo kết quả điều tra dựa trên thực tế của các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, giải pháp chấm dứt thai nghén tại nhà là một tiến hành cách thức mà hiện nay vẫn còn khá nhiều bạn áp dụng.
  CÁC Y BÁC SĨ CHIA SẺ VỀ VIỆC BỎ THAI Ở NHÀ
  Một số cách chấm dứt thai nghén tại nhà thường gặp như sau:
  Tự tiện mua thuốc phá thai về nhà uống: Vì có tâm lý sợ rằng người khác biết rằng mình mang thai nên đã có nhiều các em gái quyết định thường tự ý mua thuốc về uống mà không qua thăm khám hay chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Việc làm này rất nguy hiểm vì các thai phụ có thể mua nhầm phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng sẽ dẫn đến những hậu quả & nguy hiểm nặng nề.
  Chấm dứt thai nghén ở nhà bằng các loại rau dân gian: Đa số những vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa tình trạng phá thai bằng cách uống các loại rau như rau ngót, rau răm, khổ qua… để gây sẩy thai diễn ra rất phổ biến nhưng cũng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của các chị em.
  Sử dụng đồ vật nhọn chọc gây sẩy thai: Nhiều thai phụ còn liều lĩnh muốn nhanh chóng phá thai ngoài dự tính nên đã dùng một đoạn cây nhọn hoặc đồ vật có mũi sắt nhọn để chọc sâu vào bên trong tử cung để làm sẩy thai. Hoặc nhiều em gái tự tìm cách té ngã, tác động một lực, không chỉ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm nguy hiểm đến tính mạng thai phụ.
  Các chuyên gia sản phụ khoa cho rằng, hướng phá thai tại nhà luôn tiềm ẩn những biến chứng và hầu hết những giải pháp bỏ thai ở nhà khi chưa qua thăm khám của các chuyên gia chuyên khoa đều thường khiến gây ra nhiều hệ lụy rủi ro cao.
  Các phương hướng bỏ thai ở nhà thường gây ra các biến chứng nặng nề như:
  Gây đau bụng dữ dội, mất máu nhiều
  Thai chết lưu
  Gây viêm nhiễm ở tử cung
  Xuất huyết ở tử cung
  Nhiễm trùng nặng tử cung
  Gây thủng, rách tử cung
  Gây vô sinh vĩnh viễn
  Nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến tử vong
  TẠI SAO CHỊ EM KHÔNG ĐƯỢC
  PHÁ THAI TẠI NHÀ
  Khi chị em có ý định phá thai ngoài mong muốn, các thai phụ cần đến trực tiếp các phòng khám an toàn để được bác sĩ thăm khám & quyết định phương pháp chấm dứt thai nghén an toàn và hiệu quả cho sức khỏe sinh sản sau này phù hợp với tuổi thai.

  Các chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý định & lựa chọn bỏ thai thì có thể an tâm đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà để các bác sĩ phụ khoa của phòng khám thăm khám và điều trị bằng hình thức phá thai không đau.
  CHIA SẺ CỦA CÁC BÁC SĨ PHỤ KHOA
   
  Gửi ý kiến