Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài 19. Thực hành: Trộn dầu giấm Rau xà lách

Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trịnh Hải Nam
Ngày gửi: 21h:02' 14-11-2017
Dung lượng: 10.7 MB
Số lượt tải: 2
Số lượt thích: 2 người (Trịnh Hải Nam, Trịnh Thị Hải Yến)
Thịt
Gia cầm: gà,
vịt, ngan,….
Rau, củ, quả


- Loại bỏ phần không ăn được: lá úa, rễ, mang, vây,…, chà muối, rửa, ngâm, sục ozon: làm sạch thực phẩm

- Cắt, thái, tỉa (Pha chế thực phẩm): làm cho thực phẩm có kích thước phù hợp, khi nấu sẽ chóng chín, tạo sự hấp dẫn,…

- Tẩm ướp: thực phẩm ngấm gia vị,
tăng mùi vị thơm ngon.

Thịt chứa sán dây
Cá ươn
Thịt có mầm bệnh

ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC
Phần thi: lý thuyết

Xây dựng thực đơn cuối tuần cho gia đình gồm 4 món. Bạn hãy cho biết mục đích của chế biến món ăn?
Hoại tử toàn thân khi ăn tiết canh
Kí sinh trùng (giun, sán) làm tổ trong cơ thể người, thậm chí ở não, mắt
Tình huống
Nếu trong cuộc sống bận rộn hàng ngày, bữa ăn của nhiều gia đình nhiều khi không đông đủ. Có người bận công việc, về muộn phải ăn sau, khi trình bày món ăn, em sẽ chú ý điều gì?
1
3
2
4
Những hình ảnh sau thể hiện khâu nào trong quy trình chế biến món ăn?
2
3
5
4
THỰC ĐƠN
1. Cơm 2. Thịt kho trứng
3. Rau luộc 4. Canh bí đỏ nấu đậu phộng,thịt
1. Cơm
4. Canh bí hầm xương
2. Thịt kho trứng
3. Xà lách trộn dầu giấm
Thực đơn
 
Gửi ý kiến