Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

RUNG CHUONG VÀNG LỚP 4

Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đinh Văn Hoàn
Ngày gửi: 22h:21' 19-11-2017
Dung lượng: 2.5 MB
Số lượt tải: 9
Số lượt thích: 0 người
Phng Gio dơc v o to OAN HNG
Trường Tiểu học BằNG LUÂN
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
1
THỂ LỆ CHƠI
* Có 25 - 30 câu hỏi trong cuộc thi. Các câu hỏi thuộc các lĩnh vực Tiếng Việt, Toán, Khoa học, Lịch sử và Địa lý, Âm nhạc, Mĩ thuật, tiếng Anh, Tự nhiên và xã hội, ATGT,... trong chương trình học cũng như trong cuộc sống hàng ngày
* Mỗi học sinh trong đội chơi chuẩn bị 1 viên phấn và 1 bảng con.
* Sau khi nêu câu hỏi, học sinh có 30 giây để suy nghĩ và trả lời vào bảng.
* Học sinh nào trả lời sai tự giác đứng dạy và đi về phía sau sàn chơi.
* Nếu trả lời chưa đến 15 câu mà tất cả đều bị loại thì sẽ có hình thức cứu trợ của thầy, cô giáo chủ nhiệm.
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 1: Tiếng "thoảng" gồm những bộ phận cấu tạo nào ?
Có vần, thanh và âm đầu
Chỉ có vần
Chỉ có thanh và âm đầu
Chỉ có vần và thanh
Đáp án: A
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 2: Bác Hồ sinh năm 1890. Bác Hồ sinh vào thế kỉ nào?
Đáp án: Thế kỉ 19
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 3 : Hình ảnh lá cờ thêu 6 chữ vàng gắn liền với tên v? anh hùng nhỏ tuổi nào?
Đáp án: Trần Quốc Toản
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 4: Đâu là căn bệnh do thiếu i ốt gây ra?
Viêm xoang B. Viên gan
C. Biếu cổ D. Cảm cúm
Đáp án : C
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 5: Chiến thắng trên sông Bạch Đằng do Ngô Quyền lãnh đạo diễn ra vào năm nào?
Đáp án: 938
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 6: Dãy núi Hoàng Liên Sơn là dãy núi lớn nằm ở vùng nào đất nước Việt Nam?
Đáp án: Vùng Tây Bắc
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 7:
Đáp án: w (swim)
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
Can you s_im?
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 8: Để đảm bảo an toàn giao thông khi ngồi trên xe máy chung ta bắt buộc phải làm gì?
Đáp án: Đội mũ bảo hiểm
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 9: Người đội trưởng đầu tiên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là ai?
Đáp án: Nông Văn Dền ( Kim Đồng)
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 10: Số tự nhiên nhỏ nhất có 5 chữ số là số nào?
Đáp án: 10 000
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 11. Từ nào dưới đây viết sai chính tả?
chắc nịch B. sinh sắn
C. buổi sáng D. nao núng
Đáp án: B
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 12. Tính chất nào dưới đây không phải là tính chất của nước?
trong suốt
không màu
C. có hình dạng nhất đinh,
D. không có hình dạng nhất định
Đáp án: C
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 13. Câu hát " Yêu từng gốc đa bờ tre đường làng" nằm trong bài hát nào?
Đáp án: Em yêu hòa bình
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 14.
Đáp án: C
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
Where are you from?
A. I’m Vietnamese B. I’m English
C. I’m from England D. I’m America
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 15. Nhà nước tiếp sau nhà nước Văn Lang của người Việt là nhà nước nào?
Đáp án: Âu Lạc
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
Cuối thế kỉ thứ III trước công nguyên người Lạc Việt và người Âu Việt hợp nhất lại với nhau thành một đất nước để chống giặc ngoại xâm nước Âu Lạc được thành lập. Người có công trong việc hợp nhất này là Thục Phán - An Dương Vương. Nước Âu Lạc có kinh đô tại Cổ Loa( Đông Anh, Hà Nội ngày nay)
Câu 1: Có 2 người chơi cờ, mỗi người chơi 4 ván. Hỏi 2 người chơi tất cả bao nhiêu ván?
Đáp án: 4 ván
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
PHẦN CHƠI KHÁN GIẢ
Câu 2: Đây là gì?
Đáp án: Bài tập về nhà
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
PHẦN CHƠI KHÁN GIẢ
Câu 3: Câu thành ngữ nào có liên quan đến hình ảnh này
Đáp án: Nhà cao cửa rộng
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
PHẦN CHƠI KHÁN GIẢ
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 16. Đỉnh núi nào được coi là " Nóc nhà Đông Dương" hay "Nóc nhà Việt Nam" ?
Đáp án: Phan - Xi - Păng
( Fansipan)
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 17. Từ bắt đầu bằng tiếng "ước" không cùng nghĩa với " ước mơ" là:
ước ao B. ước muốn
C. ước lượng D. ước mong
Đáp án: C. ước lượng
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 18. Điền số thích hợp vào chỗ chấm (....) để:
a x ..... = ..... x a = a
Đáp án: 1
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 19. Trong các loại thức ăn sau, thức ăn nào giàu chất đạm?
rau xanh B. thịt bò
C. hoa quả D. ngô
Đáp án: Thịt bò
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 20.
Đáp án: A
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
What’s the name of your school?
A. Bang Luan primary school
B. It’s in Bang Luan
C. Bang Luan street
D. Bang Luan village
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 21. Lược đồ này gắn liền với 1 sự kiện lịch sử của đất nước. Hay cho biết đó là sự kiện gì?
Đáp án:
Loạn 12 sứ quân
( 944 - 968)
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 22. Điền từ còn thiếu để hoàn thành câu nói về đặc điểm địa hình vùng Trung du Bắc bộ nước ta.
"Đặc điểm của vùng đồi núi trung du Bắc Bộ là .... tròn, sườn thoải."
Đáp án: đỉnh
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
18s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 23: Hình ảnh sau đây gắn liền với lễ hội nào ở nước ta?
Đáp án: Giỗ tổ Hùng Vương
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
KT
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 24: Số gồm 10 tram, 19 ch?c, 3 don v? là:
Đáp án: 1193
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
KT
Vì: 10 tram, 19 ch?c, 3 don v? = 1000 + 190 + 3 = 1193
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 25: Trong các từ dưới đây từ nào là từ láy?
Núi non B. Thẳng thắn
C. Thành thật D. Thẳng tắp
Đáp án: B
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
KT
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 26: Trung bình cộng của 3 số tự nhiên chẵn liên tiếp là 22. Tìm ba số tự nhiên đó?

Đáp án: 20, 22, 24
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
KT
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 27: Câu văn " Cả bầy ong cùng nhau xây tổ. Con nào con nấy hết sức tiết kiệm vôi vữa" từ nào được đặt trong dấu ngoặc kép dùng với nghĩa đặc biệt?
Đáp án: " vôi vữa`
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
KT
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 28: Câu văn " Cả bầy ong cùng nhau xây tổ. Con nào con nấy hết sức tiết kiệm vôi vữa" từ nào được đặt trong dấu ngoặc kép dùng với nghĩa đặc biệt?
Đáp án: " vôi vữa`
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
KT
RUNG CHUÔNG VÀNG
HỘI THI
BẠN ĐÃ THẮNG CUỘC !
XIN CHÚC MỪNG
XIN CHÚC MỪNG
RUNG CHUÔNG VÀNG
HỘI THI
BẠN ĐÃ THẮNG CUỘC !
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓