Tìm kiếm

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  bai phat bieu khai giang GV

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lưu Văn Hiệu
  Ngày gửi: 21h:53' 02-09-2009
  Dung lượng: 8.0 KB
  Số lượt tải: 2253
  Số lượt thích: 0 người
  bài phát biểu tại lễ khai giảng năm học 5/9/2009
  (của đồng chí Nguyễn T Thanh Bình- phó tổ trưởng tổ Khoa học xã hội)
  Kính thưa: ...................................................................................
  ......................................................................................................
  Kính thưa: các vị đại biểu khách quí, các thầy giáo, cô giáo !
  Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!
  Hôm nay, tôi rất vui mừng và vinh dự được đại diện cho 75 đồng chí CB, GV của các trường MN, TH, THCS Hiền Quan phát biểu ý kiến tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2009-2010. Cho phép tôi gửi đến các vị đại biểu khách quí; các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của 3 trường đã tới dự buổi lễ khai giảng ngày hôm nay lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt; chúc các em học sinh luôn chăm, ngoan, học giỏi.
  Kính thưa các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo; thưa toàn thể các em học sinh!
  Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức hàng năm - là thời điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu - là dịp, để mỗi thầy giáo, cô giáo và mỗi em học sinh hứa hẹn quyết tâm phấn đấu, vươn lên trong dạy và học để có một “mùa vàng” bội thu.
  Ngày nay, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa của chúng ta, đặc biệt trong xu thế hội nhập toàn cầu hoá thì vai trò của giáo dục được Đảng ta xác định rõ là vấn đề quốc sách hàng đầu, giáo dục là chìa khoá để mở cửa tương lai; giáo dục là tạo ra kinh tế tri thức. Vì thế, sự nghiệp giáo dục ngày càng được chú trọng, có chính sách ưu tiên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc nâng cao chất lượng giáo dục.
  Ngành giáo dục Hiền Quan với 75 cán bộ, giáo viên các cấp học trong những năm qua đã nhiệt tình, trách nhiệm đã thể hiện rõ vai trò to lớn của người thầy trong sự nghiệp giáo dục, không phụ lòng tin tưởng của Đảng và nhân dân trong xã.
  Năm học 2008-2009 vừa qua, tất cả các cấp học, bậc học trên địa bàn xã đã tạo được sự chuyển biến cơ bản; chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao; nội dung, phương pháp dạy và học được đổi mới; công tác xã hội hoá giáo dục được đẩy mạnh. Kỷ cương trong nhà trường được củng cố. Các trường học trong xã đã coi trọng việc giáo dục chính trị, đạo đức cho học sinh, đã có nhiều biện pháp để ngăn chặn những biểu hiện sa sút về đạo đức, lối sống, về ý chí rèn luyện vươn lên trong học sinh. Năm học 2008 - 2009 giáo dục Hiền Quan đã xuất hiện những tấm gương dạy giỏi, học giỏi ( tại kỳ thi GVDG cấp THCS Hiền Quan đứng 2 trong toàn huyện, thi HSG HQ đứng thứ 8/20 trường); trong năm học không có Hs bỏ học ở TH, HS bỏ học ở THCS tỷ lệ thấp. Việc huy động trẻ ra lớp của GDMN đạt tỷ lệ cao.
  Kính thưa các vị đại biểu; các thầy, cô giáo! thưa toàn thể các em học sinh!
  Có được những kết quả trong năm học vừa qua, là nhờ sự lãnh đạo s
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  Nhấn ESC để đóng