Thư mục

Ứng dụng trên di động

Ứng dụng Thư viện Violet

Hỗ trợ kĩ thuật

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Dành cho Quảng cáo

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Dẫn chương trình Văn Nghệ - Khai giảng.

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Phạm Chiến (trang riêng)
  Ngày gửi: 23h:00' 04-09-2009
  Dung lượng: 5.1 KB
  Số lượt tải: 5069
  Số lượt thích: 0 người
  DẪN CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

  Kính thưa: Quý vị đại biểu khách quý!
  Kính thưa: Toàn thể các thầy cô giáo, cùng các em học sinh thân mến!

  Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường Tiểu học Chiềng Khoong.

  1/ Mùa thu, mùa của những ước mơ, mùa thơm trang sách mới. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát “Mùa thu ngày khai trường” do các em học sinh khối 4+5 thể hiện.

  2/ “Đí há, đi há mu cẳn táư kề mùa cờ chề chua đớ đớ”. Đó là những lời gọi nhau đi học của các em học sinh dân tộc H’mông vùng cao. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát “Đi học xa” do các em học sinh khu Đội 3 trình bày.

  3/ Tiếp theo chương trình, mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức thưởng thức màn múa hát “Mái trường mến yêu” do các em học sinh khối 4+5 thể hiện.

  4/ “Sao cô muốn đàn em mau khoẻ? Sao cô muốn đàn em chăm ngoan? Vâng đó cũng chính là niềm mong ước của các thầy cô giáo. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh cùng thưởng thức bài hát “Cô nuôi dạy trẻ” do cô giáo Ngọc Linh trình bày.

  5/ Để tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh đến với tiết mục múa “Đi học” do 2 em Thu Hương và Mỹ Lệ thể hiện.

  6/ Vì hạnh phúc tương lai, ánh đèn khuya vẫn miệt mài bên mái trường mến yêu, thầy cô cho em màu xuân, đó cũng chính là lời bài hát “Thầy cô mến yêu” của nhạc sĩ ............................... kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức.

  7/ Tiếp nối chương trình, mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh đến với bài hát “Cô giáo vùng cao” do cô giáo Thu Nga thể hiện.

  8/ Múa “Mùa xuân” do các em học sinh khối 2+3 biểu diễn (Bài 7)

  9/ “Khi thầy viết bảng, bụi phấn rơi rơi, có hạt bụi nào rơi trên bục giảng, có hạt bụi nào vương trên tóc thầy” Kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát “Bụi phấn” do em Thu Giang thể hiện.

  10/ “Mời bạn về thăm quê tôi, nghe câu hát Inh lả ơi! Mời bạn về thăm quê tôi, nghe câu hát Sao noọng ơi! đó là những lời mời tha thiết, chân thành của các thiếu mữ dân tộc Thái - Tây Bắc. Sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em đến với bài hát “Đi nghe câu hát Inh lả ơi! do thầy giáo Duy Long trình bày.

  11/ Để kết thúc chương trình văn nghệ hôm nay. Kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức tiết mục “Múa quạt” do các em học sinh khối 2+3 biểu diễn.

  Kính thưa: Quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh.
  Từ xưa đến nay, mỗi khi đến giờ giải lao, các ngày hội làng, các ngày Lễ lớn của dân tộc. Chúng ta thường tổ chức các trò chơi dân gian, để không khí ngày hội thêm tưng bừng, rộn rã và hôm naycũng vậy. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh cùng hướng tới phần trò chơi “Kéo co và Đẩy gậy” của các em học sinh.

  ------- ((( -------
  932721
  NĂM HỌC MỚI MỜI QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN GHÉ THĂM TRANG CỦA TÔI, RẤT MONG SỰ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VÀ SỰ CỘNG TÁC CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN ĐỂ TRANG CỦA TÔI ĐỰOC PHONG PHÚ HƠN. CẢM ƠN NHIỀU!
  No_avatar
  bài này k hay lắm.........k giống tâm trạng học sinh ngày khai giảng :D:D
  No_avatarf

  dẫn chương trình ở bậc đại học thì dãn như thế nào cho hay

  No_avatarf
  Dẫn chương trình văn nghệ  thế này đơn điệu quá! lời dẫn chưa được hấp dẫn lắm
  No_avatarf

  Loi dan chua the hien duoc su hao huc vui tuoi va tinh cam nong am cua tinh thay tro trong Le Hoi khai giang

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print