Thư mục

Hỗ trợ kĩ thuật

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Dành cho Quảng cáo

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Chương trình lễ tổng kết năm hoc 2009-2010

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Đỗ Thị Dung
  Người gửi: Đỗ Thị Dung (trang riêng)
  Ngày gửi: 17h:29' 23-05-2010
  Dung lượng: 5.5 KB
  Số lượt tải: 4292
  Số lượt thích: 0 người

  CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2009-2010
  *******
  * Ổn định tổ chức- Văn nghệ.
  - Tốp ca : Trường chúng cháu đây là trường mầm non. ( Phạm Tuyên)
  - Đọc thơ: cô giáo em. ( Nguyệt Mai)
  - Đơn ca: Tạm biệt búp bê (Hoàng Thông)

  I. TUYÊN BỐ LÝ DO- GIỚI THIỆU KHÁCH DỰ:
  1. Tuyên bố lý do:
  Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách dự cùng toàn thể quý cô giáo và các em học sinh thân mến!
  Năm học 2009-2010 là năm tiếp tục thực hiện 2 không với 4 nội dung của BGD&ĐT trong ngành GD. Trải qua 1 năm học với không ít khó khăn, nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng, đồng sức của cả thầy và trò trường Mẫu Giáo Thường Thới Hậu A. Với những nỗ lực đó, toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ, tuy nhiên bên cạnh vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế và khuyết điểm. Xuất phát từ tinh thần đó, để kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về hạn chế. Được sự cho phép của PGD&ĐT Hồng Ngự, hôm nay nhà trường long trọng tổ chức lễ tổng kết, phát thưởng năm học 2009-2010.
  Đó là lý do của buổi lễ hôm nay. (Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh chung)
  2. Giới thiệu đại biểu, khách dự:
  Đến dự buổi lễ hôm nay cúng ta hân hạnh được đón tiếp:
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Bên cạnh đó còn có quý thầy cô là BGH của trường, quý thầy cô là các ban ngành đoàn thể, quý thầy cô là GVCN, cùng tất cả các em học sinh của trường cùng về dự.
  Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh chung)

  II. PHẦN NGHI THỨC:
  Chào cờ – Quốc ca

  III. NỘI DUNG:
  1. Báo cáo TK NH của HT nhà trường:
  Kính thưa quý khách dự , quý thấy cô cùng các em HS thân mến! Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm qua đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm cho năm học tới. Xin trân trọng kính mời thầy Cô Lê Thị Diễm P.HT nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2009-2010. Xin mời cô
  2/ Kính cô Nguyễn Ngọc Xoàn CTCĐ Thông qua báo cáo tổng kết đoàn năm học 2009 – 2010 và phương hướng động công đoàn năm học mới. Xin trân kính mời cô.
  3/qua định khen thưởng năm cho sinh, Xin trân kính mời ông Nguyễn Văn Chiến Chủ Tịch hội khuyến học xã, xin mời ông..
  4/Phát . ……………………………………………………..
  5/qua định khen thưởng cho giáo viên trong năm học 2009-2010, Xin trân kính mời ông……………………………………………………… xin mời ông.
  6/ Phát thưởng
  7/Phát biểu của giáo viên trong năm học 2009-2010.
  8/ Phát biểu của Ban đại diện CMHS.
  9/ Phát biểu của lãnh đạo chính quyền địa phương.
  10/đ Đáp từ.
  .
  Kính thưa quý khách dự, quý thầy cô cùng các em HS thân mến.
  Chương trình buổi lễ tổng kết năm học 2009-2010 đên đây là kết thúc.
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị khách dự đã dành chút thời gian quý báu đến dự buổi lễ hôm nay và đã làm cho buổi lễ thêm phần long trọng và thành công tốt đẹp!
  Cuối lời xin kính chúc quý khách dự, quý thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc! Chúc các em học sinh có một mùa hè vui tươi và bổ ích.
  Thân ái kính chào!
  ____Hết___

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print