Banner-baigiang-1090_logo1
Banner-baigiang-1090_logo2

MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm theo tiêu đề

  Tìm kiếm Google

  Quảng cáo

  Quảng cáo

 • Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  ViOLET Chào mừng năm học mới

  chương trình phát thanh năm non của liên đôi

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Mai Phuong Thao
  Ngày gửi: 21h:06' 04-10-2012
  Dung lượng: 35.1 KB
  Số lượt tải: 122
  Số lượt thích: 0 người
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON
  Tháng 09
   (((

  Nam: Đây là chương trình phát thanh năng non của Liên đội trường TH Tân Hộ Cơ 2.

  NHẠC CHUYỂN

  Nữ : Các bạn thân mến !
  Trong chương trình hôm nay măng non mời các bạn và các em nghe một số nội dung sau :
  Bản tin hoạt động đội của Liên đội trong thời gian qua
  Thực hiện giáo dục An toàn giao thông măng non giới thiệu bài học về Trật tự An toàn giao thông đường bộ.
  Với ý nghĩa của tháng 9, và chủ đề “Chào mừng năm học mới măng non” giới thiệu cho các bạn Thư Bác Hồ gửi cho học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên.

  Nam : Phần cuối chương trình măng non xin gửi đến các bạn chương trình văn nghệ.

  NHẠC CHUYỂN

  Nữ : Các bạn và các em thân mến !
  Sau khi các Chi đội đã ổn định tổ chức về mặt nhân sự và ổn định nề nếp, học tập. Các tuần học đầu tiên đã dần đi vào ổn định. Đội Cờ đỏ vào cuộc tích cực nhằm thúc đẩy các hoạt động nề nếp của Liên đội ta.

  Nam: Để phát động và hưởng ứng tháng an toàn giao thông, Liên đội đã tiến hành sinh hoạt tập thể vào thứ hai của tuần 3 tháng 9, với chủ đề “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”. Được 100% các bạn tham gia đầy đủ. Tuy thời gian không dài nhưng thầy TPT cũng đã giới thiệu khái quát tình hình tai nạn giao thông, những quy tắc khi tham gia giao thông để các bạn có những hiểu biết nhất định, qua đó góp phần giáo dục cho mọi người những qui định khi tham gia giao thông để hính thành ý thức tốt trong việc thực hiện đúng luật an toàn giao thông.

  Nữ: Ngay từ những ngày đầu tuần 2 Liên đội đã lên kế hoạch tổ chức đại hội Chi đội, tiến tới đại hội Liên đội theo đúng qui định của HĐĐ đề ra. Cũng trong thời gian qua nhà trường tổ chức cho liên đội thực hiện lao động vệ sinh trường lớp, đồng thời để tao cảnh quan môi trường sư phạm nhà trường đã phân công cho hai lớp 4A, 5A đã thường xuyên chăm sóc các bồn hoa và tưới hằng ngày, tổ chức dọn vệ sinh các khu vực và trước cổng trường tạo cảnh quan xanh sạch đẹp trong từng buổi học, qua đó giáo dục ý thức giữ vệ sinh chung trong mỗi cá nhân đội viên.
  Nam: Để hưởng ứng phong trào xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn, trường học thân thiện học sinh tích cực. Liên đội đã lên kế hoạch tổ chức dọn vệ sinh, với quãng đường từ khu vực cổng trường cho đến toàn bộ khuôn viên của nhà trường.. Đã được 100% Đội viên trong trường hưởng ứng tích cực.
  Nữ: Đặc biệt trong tháng 9 vừa qua với chủ đề Chào mừng năm học mới, các chi đội đã tổ chức tốt việc thực hiện thi đua học tốt, và thực hiện nền nếp đạo đức tác phong. Trong phong trào thi đua nhiều chi đội cũng đã cố gắng vươn lên thực hiện tốt nền nếp, nội quy của nhà trường và đã có nhiều tiến bộ như 4A, 4B, 5C...nhưng cũng còn nhiều chi đội cần phải tổ chức tốt và có những biện pháp tích cực hơn nữa để thực hiện tốt việc ổn định nền nếp học tập và sinh hoạt. Măng non mong muốn các bạn có những cố gắng nhiều hơn nữa trong những thời gian sắp đến đặc biệt là tháng 11 có ngày hội của các thầy, các cô.

  NHẠC CHUYỂN

  Nam: Trong chủ điểm Chào mừng năm học mới một phong trào lớn trong năm nay của Đội ta là thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ. Để học tập được tấm gương của Bác măng non giớii thiệu các bạn Thư của Bác gửi cho học sinh ngay từ ngày khai trường đầu tiên để thấy được sự quan tâm của người đến thế hệ trẻ của chúng ta.

  Nam: Các bạn và các em thân mến ! Các bạn vừa nghe xong chương trình phát thanh măng non của Liên đội trường TH Tân Hộ Cơ 2, phần cuối của chương trình hôm nay mời các bạn nghe một số bài hát quy định trong năm học này.  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON
  Tháng 10
   (((

  Nam: Đây là chương trình phát thanh năng non của Liên đội trường TH Tân Hộ Cơ 2.
   
  NHẠC CHUYỂN
   
  Nữ : Các bạn thân mến !
  Trong chương trình hôm nay măng non mời các bạn và các em nghe một số nội dung sau :
  Bản tin hoạt động đội của Liên đội trong thời gian qua:
  Tổ chức thành công đại hội Liên đội.
  Thực hiện giáo dục và kí cam kết về An toàn giao thông.
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓