Thư mục

Hỗ trợ kỹ thuật

  • (Hotline:
    - (04) 66 745 632
    - 0982 124 899
    Email: hotro@violet.vn
    )

Thống kê

  • lượt truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    rung chuong vang lop 2

    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Đình Tích
    Ngày gửi: 22h:47' 07-11-2009
    Dung lượng: 1.4 MB
    Số lượt tải: 1538
    Số lượt thích: 0 người
    Trng TiĨu hc Thu Phng
    HuyƯn T Lim - TP H Ni
    HộI THI
    RUNG CHUNG VNG
    Khi 2-Nm hc 2009-2010
    1
    Ban chỉ đạo và thiết kế chương trình
    Thầy Nguyễn Đình Tích - Cô Phan Thị Thuận - Cô Đinh Thị Nga - Cô Nguyễn Thị Thanh Bình-Cô Nguyễn Thị Thanh Thuý Trường Tiểu học Thuỵ Phương thực hiện chương trình này . Kĩ thuật VTR PowerPoint: Thầy Nguyễn Đình Tích
    THể Lệ CHơI
    * Có 20 câu hỏi trong cuộc thi.
    * Mỗi người trong đội chơi chuẩn bị phn và 1 bảng.
    * Sau khi nêu câu hỏi, người chơi có 30 giây để suy nghĩ và trả lời vào bảng.
    * Người nào trả lời sai tự giác đứng dy và đi về phía sau líp hc.
    * Nếu trả lời mà tất cả đều bị loại thì sẽ ỵc 1 ln cứu trợ của cc cô giáo chủ nhiệm.
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Hội thi
    RUNG CHUONG VAỉNG
    Nào!bắt đầu cuộc thi RUNG CHUÔNG VàNG
    2009
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 1: Điền từ còn thiếu vào câu tục ngữ sau: "Không.....đố mày làm nên"
    Đáp án: Thầy
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 2: Sắp xếp các từ sau thành câu tục ngữ:
    A. Níc ; B. ngun
    C. ung ; D. nhí
    Đáp án: C A D B
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 3 : Khi vit ht cu em phi dng du gi ?
    A. Du phy B. Du chm
    C. Du chm hi
    Đáp án: B
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 4: T no sau y ch tn mt loi hoa:
    Thủ thđ ; B. Thủ tin
    C. Thủ mỈc
    Đáp án: B
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 5: Đức tính nào sau mà người học sinh cần có:
    Hấp tấp ; B. Chăm chỉ
    C. Chậm chạp
    Đáp án: B
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 6: Con sng no chy qua a phn H Ni?
    A. Sng Hng ; B. Sng M
    C. Sng Thng
    Đáp án: A
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 7:Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước là ngày nào trong các phương án sau?
    A. 01/05/1974 ; B. 30/04/1975
    C. 22/12/1970 ; D. 20/10/1979
    Đáp án: B
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 8: Số nào đứng liền trước số 100 ?
    Đáp án: 99
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 9: B phn no trong lng ngc lm nhiƯm vơ y mu i nui c thĨ?
    Đáp án :Qu tim
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    2s
    4s
    6s
    8s
    16s
    18s
    14s
    12s
    10s
    20s
    Bắt đầu
    Đáp án: A
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    Cu 10: Mn thĨ thao no khng c níc ta?
    A. Trỵt bng B. Bi li
    C. Bng rỉ D. Cu lng
    2s
    4s
    6s
    8s
    16s
    18s
    14s
    12s
    10s
    20s
    Bắt đầu
    Đáp án: Ma thu
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    Cu 11: Ma g mt du
    Ma nhÌ nhĐ bay
    Gi kh rung cy
    L vng ri rơng?
    2s
    4s
    6s
    8s
    16s
    18s
    14s
    12s
    10s
    20s
    Bắt đầu
    Đáp án: 12
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    Cu 12:Trn ng c 3 i tru ang cy rung.Hi c my tai tru ?
    A- 10 B- 11 C- 12
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 13: Em hy cho bit y l ai thi trai trỴ?
    Đáp án : Bc H
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    24s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 14: Hôm nay th su là ngày 6 thng 11, vậy th su tuần sau là ngày bao nhiêu?
    Đáp án : ngy 13 thng 11
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 15: Học! Học nữa, học mãi. Tác giả của câu nói n?i ti?ng này là ai?

    A. L Nin B. H Ch Minh
    C.Cc Mc
    Đáp án: A
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 16: Nghe v cho bit y l bi ht no?
    Đáp án: nh trng ho bnh
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    9s
    24s
    27s
    18s
    15s
    12s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 17: đây là gi ?
    Đáp án: Pháo hoa
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 18: Xã Thuỵ Phương có bao nhiêu thôn?
    A. 4 B. 5
    C. 6 D. 7
    Đáp án: D
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 19: Bài hát nào nói về thầy cô giáo?
    A.Búp bê bằng bông B. Tia nắng hạt mưa
    C. Bụi phấn
    Đáp án: C
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 20: đâu là từ chỉ hoạt động ?
    A- Hát B- Mây C- Múa

    Đáp án: A , C
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 21: Người ta dùng cái gi để đo nhiệt độ ?
    A. Vôn kế B. Nhiệt kế
    C. Tửu kế
    Đáp án: B
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    3s
    6s
    9s
    12s
    24s
    27s
    21s
    18s
    15s
    30s
    Bắt đầu
    Câu 22: Hiện tượng nước biển hàng ngày lên xuống theo giờ nhất định gọi là gi ?
    A. Thuỷ quái B.Thuỷ tinh
    C. Thuỷ triều
    Đáp án: C
    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Đáp án
    Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh đã tham gia chương trình này.Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại ! Bye!bye! Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh đã tham gia chương trình này.Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại ! Bye!bye!

    ChĩC MNG bn thng cuc
    Kết thúc cuộc thi
    RUNG CHUÔNG VàNG
     
    Gửi ý kiến
    print

    Nhấn Esc để đóng