Banner-baigiang-1090_logo1
Banner-baigiang-1090_logo2

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Tìm kiếm Bài giảng

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Toan hoc lop 5 : Luyện tập

    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Lê Quang Ngọc
    Ngày gửi: 07h:47' 25-11-2008
    Dung lượng: 1.6 MB
    Số lượt tải: 5
    Số lượt thích: 0 người
    TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 LAO BẢO
    BÀI 1: Đặt tính rồi tính
    67,72 – 29,91
    75,6 – 30,26
    BÀI 1: ĐẶT TÍNH RỒI TÍNH
    68,72 75,5
    29,91 30,26
    38,81 45,24
    a/ 605,26 + 217,3
    c/ 16,39 + 5,25 – 10,3
    b/ 800,56 – 384,48

    BÀI 1: TÍNH

    BÀI 1: TÍNH
    a/ 605,26 + 217,3 = 822,56


    b/ 800,56 – 384,48 = 416,08
    c/ 16,39 + 5,25 – 10,3 = 21,64 –10,3
    =11,34

    BÀI 1:TÍNH
    a/ x – 5,2 = 1,9 + 3,8

    b/ x + 2,7 = 8,7 + 4,9
    BÀI 2:TÌM X
    a/ x – 5,2 = 1,9 +3,8
    x – 5,2 = 5,7
    x = 5,7 + 5,2
    x = 10,9
    b/ x + 2,7 = 8,7+ 4,9
    x + 2,7 =13,6
    x = 13,6 -2,7
    x = 10,9

    BÀI 2:TÌM X
    Bài 3: TÍNH BẰNG CÁCH THUẬN TIỆN NHẤT
    12,45 + 6,98 + 7,55

    b. 42,37 - 28,73 - 11,27


    a/ 12,45 + 6,98 + 7,55
    = 12,45 + 7,55 + 6,98
    = 20 + 6,98
    = 26,98



    BÀI 3: TÍNH BẰNG CÁCH THUẬN TIỆN NHẤT
    BÀI 3: TÍNH BẰNG CÁCH THUẬN TIỆN NHẤT
    b/ 42,37 – 28,73 – 11,27
    = 42,37 – ( 28,73 + 11,27 )
    = 42,37 - 40
    = 2,37





    BÀI 4: Một người đi xe đạp trong ba giờ đi được 36km. ,Giờ thứ nhất người đó đi được 13,25km, giờ thứ hai người đó đi được hơn giờ thứ nhất 1,5km. Hỏi giờ thứ ba người đó đi được bao nhiêu ki - lô - mét?

    BÀI LÀM
    Quãng đường người đi xe đạp trong giờ thứ hai là:
    13,25 – 1,5 = 11,75 (km)
    Quãng đường người đi xe đạp đi trong hai giờ đầu là:
    13,25 + 11,75 = 25 (km)
    Quãng đường người đi xe đạp đi trong giờ thứ ba là:
    36 – 25 = 11 (km)
    Đáp số: 11 km
    BÀI 5: Bài toán
    Tổng của ba số bằng 8. Tổng của số thứ nhất và số thứ hai bằng 4,7. Tổng của số thứ hai và số thứ ba bằng 5,5. Hãy tìm mỗi số đó.
    - Lấy tổng của 3 số trừ đi tổng của số thứ nhất và số thứ hai thì tìm được số thứ ba
    Lấy tổng của số thứ hai và số thứ ba trừ đi số thứ ba thì tìm được số thứ hai.
    Lấy tổng của số thứ nhất và số thứ hai trừ đi số thứ hai thì tìm được số thứ nhất.
    - Ôn lại cách cộng, trừ hai số thập phân
    Tính giá trị của biểu thức số, tìm một thành phần chưa biết của phép tính
    Vận dụng tính chất của phép cộng, trừ để tính bằng cách thuận tiện nhất.
     
    Gửi ý kiến

    Hỗ trợ kĩ thuật: (04) 62 930 536 | 0982 1248 99 | hotro@violet.vn | Hỗ trợ từ xa qua TeamViewer

    Liên hệ quảng cáo: (04) 66 745 632 | 0166 286 0000 | contact@bachkim.vn


    Nhấn ESC để đóng