Thư mục

Hỗ trợ kĩ thuật

Hotline:
- (04) 66 745 632
- 01288 01 09 09
Email: hotro@violet.vn

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Dành cho Quảng cáo

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  BAO CAO THANH TICH 4 NAM HOC TAP VA LAM THEO TAM GUONG DAO DUC HO CHI MINH

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Van Thi Thich
  Ngày gửi: 20h:06' 03-11-2010
  Dung lượng: 16.1 KB
  Số lượt tải: 1397
  Số lượt thích: 0 người
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


  BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN
  Đề nghị khen thưởng 4 năm thực hiện
  Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

  I- SƠ LƯỢC LÝ LỊCH
  - Họ và tên: Văn Thị Thích
  - Năm sinh: 20 – 9 - 1962
  - Chức vụ: P. Hiệu trưởng
  - Đơn vị công tác: Trường tiểu học Tân Phúc2
  II/ NHẬN THỨC VỀ CUỘC VẬN ĐỘNG:
  Chủ tịch Hồ Chí Minh- vị lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Người đã để lại cho dân tộc ta, Đảng ta một di sản tinh thần to lớn, với những tư tưởng vô giá, những giá trị nhân văn cao cả, đặc biệt là tư tưởng đạo đức cách mạng. Cả cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người là tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng để toàn Đảng, toàn dân ta học tập noi theo.
  Thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW ngày 07/11/2006 của Bộ Chính trị về tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Chỉ thị số 25/CT-BGD&ĐT ngày 15/8/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; về báo cáo tổng kết 4 năm thực hiện  cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. trường Tiểu học Tân Phúc 2 đã nhận thức đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong toàn Đảng và toàn xã hội, nhằm làm cho toàn Đảng, toàn dân nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong xã hội về ý‎ thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức của Người, trong đó có bản thân tôi.
  III/ NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN KHI THỰC HIỆN CUỘC VẬNĐỘNG
  a.Thuận lợi
  Được sự quan tâm của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hàm Tân phối hợp với công đoàn ngành và Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện về tận xã báo cáo các chuyên đề nên tạo điều kiện thuận lợi cho bản thân tham gia học tập đầy đủ phần nào đó có chuyển biến tư tưởng, học ở Bác được một số việc làm đơn giản, gần gũi, cụ thể .
  -Được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, sự hưởng ứng tích cực của CB-GV-CNV trong toàn trường.-Nhà trường cho đăng ký thực hiện cuộc vận động.
  -Năm 2007, nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, bản thân tôi là UV chỉ đạo cuộc vận động và tiến hành viết bài thu hoạch để đánh giá sơ kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
  2.Khó khăn:
  -Bản thân 2 năm qua chuyển đổi công tác, từ nhà tới trường vừa đi về 30 km, đường đi lại khó khăn.
  -Cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều thiếu thốn, đồ dùng dạy học chưa đáp ứng yêu cầu đổi mới.Điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng quản lý của BGH.
  -Điều kiện kinh tế địa phương còn khó khăn, nhiều em gia đình còn khó khăn không đủ điều kiện thuận lợi cho việc học tập của các em.
  - Ban chỉ đạo chưa duy trì sinh hoạt thường xuyên, liên tục để đánh giá tình tình, kết quả thực hiện, xác định những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung chỉ đạo, việc học tập về những tấm gương của Bác chưa thường xuyên, nội dung tuyên truyền vận động chưa phong phú, các nội dung làm theo tấm gương của Bác còn chung chung, chưa cụ thể, thiết thực với Đảng viên và giáo viên, việc tổ chức triển khai thực hiện cuộc vận động có lúc còn bị động, lúng túng.
  III/ Kết quả đạt được:
  Qua 4 năm thực hiện cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” , bản thân đã thực sự thấm nhuần tư tưởng đạo đức cách mạng sáng ngời của Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Những tấm gương đạo đức sáng chói của Người, đức hy sinh cao cả của Người, tấm gương hy sinh cả cuộc đời để hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân của Bác. Chính vì vậy, bản thân tu dưỡng rèn luyện đạo đức, ra sức cố gắng khắc phục mọi khó khăn, gian khổ để đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Kết quả giảng dạy,bên cạnh đó, các mặt hoạt động như: Công tác chính trị tư
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print