Banner-baigiang-1090_logo1
Banner-baigiang-1090_logo2

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Tìm kiếm Bài giảng

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Các Bài giảng khác thuộc Chương trình Toán 5

    Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Hoàng Văn Thắng
    Ngày gửi: 00h:04' 07-12-2011
    Dung lượng: 1.1 MB
    Số lượt tải: 296
    Số lượt thích: 0 người
    Nhiệt liệt chào mừng
    các thầy,cô giáo về dự giờ môn Toán lớp 3B

    Trần Thị Thu Hương
    GV:
    Toán
    Thứ năm, ngày 14 tháng 01 năm 2010
    Kiểm tra bài cũ:
    Đặt tính rồi tính:
    8090 - 7131 = ?
    8090
    7131
    _
    9
    5
    9
    Tiết 103: Luyện tập
    Toán
    Thứ năm, ngày 14 tháng 01 năm 2010
    Tuần21:
    8000 - 5000 = ?
    Nhẩm: 8 nghìn - 5 nghìn = 3 nghìn
    Vậy: 8000 - 5000 = 3000
    Bài 1 Tính nhẩm:
    5000
    2000
    8000
    2000
    Tiết 103: Luyện tập
    Toán
    Thứ năm, ngày 14 tháng 01 năm 2010
    Tuần21:
    Bài 2 Tính nhẩm ( theo mẫu ):
    Mẫu:
    5700 - 200 =

    5500
    8400 - 3000 =
    5400
    3000
    7300
    9400
    2200
    3100
    800
    Tiết 103: Luyện tập
    Toán
    Thứ năm, ngày 14 tháng 01 năm 2010
    Tuần21:
    Bài3: Đặt tính rồi tính:


    a) 7284 - 3528
    9061 - 4503
    b) 6473 - 5645
    4492 - 833
    7284
    3528
    -
    6
    5
    7
    3
    N1
    N2
    N3
    Tiết 103: Luyện tập
    Toán
    Thứ năm, ngày 14 tháng 01 năm 2010
    Tuần21:
    Bài4:

    Một kho có 4720 kg muối, lần đầu chuyển đi 2000 kg muối, lần sau chuyển đi 1700 kg muối. Hỏi trong kho còn lại bao nhiêu ki-lô-gam muối? ( Giải bằng hai cách )

    Bài4:
    Tóm tắt:
    Có : 4720 kg
    Chuyển lần 1 : 2000 kg
    Chuyển lần 2 : 1700 kg
    Còn : . kg?
    Bài giải
    Hai lần chuyển được số muối là:
    2000 + 1700 = 3700 ( kg )
    Số muối còn lại trong kho là:
    4720 - 3700 = 1020 ( kg )
    Đáp số: 1020 kg.
    Cách 1
    Cách 2
    Số muối còn lại sau khi chuyển lần 1 là:
    4720 - 2000 = 2720 ( kg )
    Số muối còn lại sau khi chuyển lần 2 là:
    2720 - 1700 = 1020 ( kg )
    Đáp số: 1020 kg.
    Tiết 103: Luyện tập
    Toán
    Thứ năm, ngày 14 tháng 01 năm 2010
    Tuần21:
    Bài4:

    Bài giải
    Cách 3
    Số muối còn lại trong kho là:
    4720 - ( 2000 + 1700 ) = 1020 ( kg )
    Đáp số: 1020 kg.
    Tiết 103: Luyện tập
    Toán
    Thứ năm, ngày 14 tháng 01 năm 2010
    Tuần21:

    10000 - 7000
    8000 - 3000
    8500 - 500
    6800 - 6000
    7800 - 500
    Chúc thầy, cô giáo mạnh khỏe
    Các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi
     
    Gửi ý kiến

    Hỗ trợ kĩ thuật: (04) 62 930 536 | 0982 1248 99 | hotro@violet.vn | Hỗ trợ từ xa qua TeamViewer

    Liên hệ quảng cáo: (04) 66 745 632 | 0166 286 0000 | contact@bachkim.vn


    Nhấn ESC để đóng