Thư mục

Ứng dụng trên di động

Ứng dụng Thư viện Violet

Hỗ trợ kĩ thuật

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Dành cho Quảng cáo

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  bài phát biểu chia tay đồng chí hiệu trưởng nghỉ hưu

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trương Hữu Tuệ (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:23' 07-04-2012
  Dung lượng: 7.2 KB
  Số lượt tải: 1756
  Số lượt thích: 0 người
  Bài phát biểu tri ân của nhà trường trong buổi họp mặt chia tay cô giáo Phan Thị Trang
  về nghỉ hưu
  Kính thưa quý vị đại biểu khách quý!
  Kính thưa các thầy cô giáo thân mến!
  Hôm nay trong không khí họp mặt ấm áp đầy nghĩa tình bởi có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quảng Trạch, Đảng ủy, UBND thị trấn Ba Đồn; hội khuyến học hội cựu giáo chức TT, Lãnh đạo khu phố 6, ban thường trực hội cha mẹ học sinh trường, các vị khách quý và  toàn thể cán bộ viên chức nhà trường, chúng ta hãy cùng ôn lại quá trình xây dựng và phát triển nhà trường trong hơn mười năm qua để thấy được công sức đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, viên chức mà đứng đầu là Cô Hiệu trưởng Phan Thị Trang- Có thể xem đây như là sự tri ân của nhà trường đối với  công lao của cô Hiệu trưởng đã giúp cho nhà trường có được như ngày hôm nay. 
  Kính thưa quý vị, cô giáo Phan Thị Trang sinh ngày 02/9/1956 tại xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Sinh ra trong một gia đình nông dân giàu truyền thống cách mạng. Lớn lên được gia đình nuôi dưỡng cho ăn học trở thành giáo viên giảng dạy tại trường cấp 2 Quảng Lưu từ năm 1977-1980; tháng 10/1980 được cử đi học lớp quản lý giáo dục tại trường CBQLGD Bình Trị Thiên tháng 9/1992 được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng trường cấp 2 Quảng Lưu. Tháng 9/1994 đến tháng 6/2005 là GV giảng dạy tại trường THCS Quảng Long, THCS Nguyễn Hàm Ninh. Từ tháng 2/2000 đến 6/2005 đ/c được bổ nhiệm lại làm P.Hiệu trưởng Trường THCS Ba Đồn đến ngày 1/7/2005 được UBND huyện bổ nhiệm làm hiệu trưởng trường THCS Ba Đồn. Trong suốt thời gian công tác nhiều năm liền cô đã được tặng thưởng danh hiệu CSTĐCS, CSTĐ cấp tỉnh , là đảng viên xuất sắc, bí thư chi bộ mẫu mực.
  Mặc dù trường được thành lập từ năm 1956 , là một trong những trường sớm nhất của huyện song còn nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất,  còn hạn chế về nhân sự và cả về chất lượng giáo dục. Đến nay sau gần 46 năm phấn đấu xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo đầy tâm huyết của nhiều thế hệ Hiệu trưởng, tập thể cán bộ viên chức nhà trường đã từng bước vượt qua thử thách, khắc phục khó khăn, dần dần phát triển đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thiện cơ sở vật chất để có được cơ ngơi, tầm vóc như ngày hôm nay.
  Kính thưa quý vị, hẳn trong ký ức của chúng ta vẫn còn nhớ về ngôi trường cấp hai Ba Đồn với đặc trưng nổi bật là khuôn viên trường thấp về mùa mưa đọng nhiều ao nước, đa số là phòng học cấp 4 để từ đó chúng ta mới thấy hết được ý nghĩa của quá trình xây dựng và phát triển cơ sở vật chất được như ngày hôm nay. Bên cạnh đó đội ngũ nhà trường thiếu đồng bộ về cơ cấu nay đã phát triển đồng bộ về số lượng, chất lượng đạt chuẩn 100% và trên chuẩn trên 61%; tỉ lệ học sinh lưu ban bỏ học hằng năm từ  trên 5%, đã từng bước được cải thiện và giữ vững chỉ tiêu chung của Ngành giao: Không có HS bỏ học, HS yếu kém không quá 10 %. Các nhiệm vụ và mục tiêu lớn của trường đã lần lượt được hoàn thành: đạt chuẩn phổ cập GD THCS, được công nhận đơn vị văn hóa cấp huyện, thư viện trường nhiều năm đạt thư viện tiên tiến, và mục tiêu phấn đấu cao nhất của trường cũng đã hoàn thành vào đầu năm học 2011-2012 vừa qua ngày 16/11/2011 UBND tỉnh đã cấp bằng công nhận trường THCS Ba Đồn đạt chuẩn quốc gia. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển cũng như những thành quả đã đạt được như vừa nêu trên đều có in đậm dấu ấn tâm huyết của Cô Hiệu trưởng Phan Thị Trang đối với ngôi trường THCS Ba Đồn thân yêu này. Nói cách khác đầy đủ hơn là thành quả mà trường THCS Ba Đồn có được như ngày hôm nay, trước hết là nhờ có sự quan tâm đầu tư của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Ngành giáo dục; nhờ sự giúp đỡ  tích cực của các ban ngành đoàn thể, sự hỗ trợ nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh…, nhưng nếu không có sự tự thân vận động, phát huy hết mức nội lực, cố gắng vượt khó của tập thể nhà trường mà đứng đầu là Cô Hiệu trưởng thì  những sự đầu tư, hỗ trợ từ bên ngoài cũng không thể nào mang lại được hiệu quả  như ngày hôm nay!
  Kính thưa quý vị đại biểu khách quý, hôm nay trường THCS Ba Đồn phải  lưu luyến chia tay Cô Phan Thị Trang về nghỉ hưu,  thay mặt toàn thể cán bộ viên chức
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print