Thư mục

Ứng dụng trên di động

Ứng dụng Thư viện Violet

Hỗ trợ kĩ thuật

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Dành cho Quảng cáo

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện Bài giảng điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  KE HOACH HOC TAP VA LAM THEO TAM GUONG DAO DUC HO CHI MINH

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Quốc Tuấn
  Ngày gửi: 22h:52' 05-05-2012
  Dung lượng: 11.0 KB
  Số lượt tải: 651
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ SƠN LA
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
  
  CHI BỘ TRƯỜNG THPT CHIỀNG SINH
  
  
  
  Sơn La, ngày 10 tháng 4 năm 2012
  
  

  KẾ HOẠCH
  Phấn đấu, rèn luyện, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí
  Năm 2012

  Họ và tên: Trần Quốc Tuấn
  Chức vụ: Phó hiệu trưởng
  Chi bộ: Trường THPT Chiềng Sinh

  Thực iện kế hoạch số 27-HD/BCĐTU ngày 01.11.2011 của Ban thường vụ thành ủy; Hướng dẫn số 03-HD/TU ngày 27.12.2011; Hướng dẫn số 04-HD/TU ngày 27.12.2011 của Ban thường vụ thành ủy Sơn La về học tập chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2012, việc bổ sung tổ chức thực hiện chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Kết luận số 209-KL/TU ngày 21.02.2012 của Ban thường vụ thành ủy Sơn La về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo Hồ Chí Minh.
  Qua học tập, nghiên cứu về tấm gương đạo Hồ Chí Minh, chuyên đề “ Suốt đời phấn đấu Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc, tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị”;
  Tôi xây dựng kế hoạch phấn đấu rèn luyện làm theo tấm gương đạo Hồ Chí Minh như sau:
  I. VỀ NHẬN THỨC:
  Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư là chuẩn mực đạo đức truyền thống trong quan hệ "đối với mình", được Chủ tịch Hồ Chí Minh kế thừa, vận dụng và phát triển phù hợp với yêu cầu của sự nghiệp cách mạng, trở thành chuẩn mực cơ bản của đạo đức cách mạng. Người là một tấm gương mẫu mực về "cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư".
  Thực hiện cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói đi đôi với làm, nâng cao đạo đức công vụ; xây dựng và nêu cao ý thức trách nhiệm với công việc, “hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”; luôn gần gũi, gắn bó với nhân dân.
  Đạo đức nghề nghiệp: Yêu nghề, gắn bó với nghề dạy học; chấp hành Luật Giáo dục, điều lệ, quy chế, quy định của ngành; có ý thức tổ chức kỉ luật và tinh thần trách nhiệm; giữ gìn phẩm chất, danh dự, uy tín của nhà giáo; sống trung thực, lành mạnh, là tấm gương tốt cho học sinh.
  Lối sống, tác phong: Có lối sống lành mạnh, văn minh, phù hợp với bản sắc dân tộc, thực hiện đúng nội quy, quy chế làm việc của nhà trường, quy chế thực hiện dân chủ trong cơ quan; đúng quy trình.
  Không ngừng rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tích cực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, rèn luyện phong cách làm việc khoa học, sáng tạo. Thực hiện nghiêm túc tự phê bình.
  Chung tay xây dựng môi trường đạo đức xã hội, ngăn chặn và đẩy lùi sự xuống cấp về đạo đức, nhân cách, văn hóa. Giữ cho đời tư và cuộc sống riêng của gia đình và của bản thân luôn trong sáng, giản dị.
  II. NỘI DUNG PHẤN ĐẤH, RÈN LUYỆN CỦA BẢN THÂN:
  1.Mục tiêu chung:
  Làm cho toàn Chi bộ và cán bộ giáo viên nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, thúc đẩy mạnh mẽ việc làm theo tấm gương đạo đức của Người.
  Kết hợp chặt chẽ việc học tập với làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đặc biệt nhấn mạnh việc làm theo một cách thiết thực, cụ thể.
  Phát huy sức mạnh tập thể, trong sạch đội ngũ, tạo ra nhiều tấm gương cho quần chúng nhân dân.
  2. Nội dung phấn đấu rèn luyện về các mặt:
  - Về nội dung cần, kiệm:
  Cần: Cần cù lao động, có tinh thần khuyến khích và giúp đỡ người khác làm tốt công việc; là tích cực, chủ động, sáng tạo trong công việc mình đảm nhiệm.
  Kiệm: Là người lãnh đạo phải biết tiết kiệm thời gian, tiền của của mình và của nhân dân, tiết kiệm trong đời sống, trong sinh hoạt; kiên quyết chống lãng phí, xa hoa của cải của cá nhân, gia đình và xã hội. Tuy nhiên, cũng nên suy nghĩ đúng đắn về “kiệm”, không nên hiểu “kiệm” chỉ có nghĩa hẹp, đòi hỏi cán bộ lãnh đạo, quản lý phải “thắt lưng, buộc bụng”, nắm cơm
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

  print