Banner-baigiang-1090_logo1
Banner-baigiang-1090_logo2

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 036 286 0000
 • contact@bachkim.vn

6 nơi để học tối ưu công cụ tìm kiếm (Ngành Thương Mại Điện Tử)

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: nhatphuong.net
Người gửi: Trần Thanh Trường
Ngày gửi: 21h:36' 09-01-2019
Dung lượng: 457.0 KB
Số lượt tải: 1
Số lượt thích: 0 người
Top 6 Nơi Đào Tạo SEO Tốt Nhất
Bài viết sử dụng tư liệu của NhatPhuong.Net
Nguồn: https://nhatphuong.net/dao-tao-seo-viet-nam/
Seo Cộng Hưởng
Founder là anh Hà Tuấn Khang (có vẻ họ Hà toàn người giỏi) một người anh có khuôn mặt baby. SEO cộng hưởng với phương châm “user is king” và hiện đang nổi tiếng với 3 phương pháp
Seoconghuong hiện đang chiếm 4/10 top đầu về từ khóa đào tạo SEO với phương pháp Signal một người Việt tạo ra phương pháp đi trước thế giới (Mình nhớ không lầm thì SEOconghuong từng top từ dịch vụ SEO 1 lần rồi và bây giờ quay lại). Seo cộng hưởng vừa là tên thương hiệu vừa là kỹ thuật SEO riêng tạo nên bản sắc của seoconghuong.
VietMoz
Cũng là trung tâm lâu đời với Founder là anh Lê Nam, được thành lập vào 2013 và nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm SEO nổi tiếng tại Hà Nội tại thời điểm đó. Lê Nam mình cũng chưa gặp và tiếp xúc tuy nhiên cũng là người khá nổi tiếng và có cộng động lớn.
Vietmoz hiện nay là trung tâm đang hợp tác với DGM tại TP HCM. Kỷ thuật SEO của Vietmoz theo một số dự án mình từng chạm tráng thì lối đánh cũng thiên về backlink nhiều hơn.

DGM
Nói về VietMOZ thì nới luôn về DGM dưới sự điều hành và phát triển bới anh Trần Ngọc Chính, một cao thủ MMO. DGM là một trung tâm cũng lâu năm và như đã nói là hợp tác với VietMoz đào tạo ở HCM. Xét về người dạy/giảng viên thì anh Trần Ngọc Chính là người có kinh nghiệm về MMO, là người CEO hay chức gì đó trong vietprotocol một công ty Digital Marketing mạnh thực hiện nhiều dự án như Intel, LG, Unilever … Ngoài ra về SEO thì có vẻ đang đứng đầu về … thôi không công khai đâu.
Seva
Hình như là một giảng viên từ Litado (Một trung tâm muốn làm bá chủ châu á) – Thành Akita lập ra Seva, ban đầu thì mình cũng không để ý lắm nhưng qua kèo đầu 200 triệu với Seoconghuong thì mình thấy Thành Akita thật sự là một người giỏi thực sự.
Seva thì đang đào tạo SEO với chiến thuật chính là Verify và trending (trending chắc giống vói trendy của seoconghuong). Vậy nên nếu bạn đang ở Hà Nội thì Seva cũng là một trung tâm đáng để bạn lưu ý và cân nhắc.
GTVSEO
GTV với hình ảnh người đại diện là Vincent Đỗ với tên là Đỗ Anh Việt một người em theo mình đánh giá là rất giỏi. Việt là người đem rất nhiều kiến thức SEO global về Việt Nam. Tất nhiên ở Việt Nam không phải là người biết đầu tiên nhưng là người phổ cập đầu tiên. Cũng là người “make Việt Nam SEO great Again” khi mà phong trào SEO tại Việt Nam đang ngày càng đi xuống thì Việt là người đã đẩy nó phát triển lại.
Diệp nguyễn
Có vẻ Diệp Nguyễn không phải là trung tâm SEO nhưng theo mình thấy đây là một khóa học chất lượng. Diệp Nguyễn thì chỉ mới nổi gần đây với sự kiện SEO Submit, là một hoặc 1 team cao thủ ở Global, là người kiến thức rất rộng và sâu. Là người mình từng gặp và rất nể, cũng là người Việt đầu tiền có thể tìm được những cao thủ global về để chia sẻ kiến thức tại Việt Nam.
Tạm Biệt
Hy vọng bài này cung cấp được nhiều giá trị cho bạn. Xem Full tại đây:
https://nhatphuong.net/dao-tao-seo-viet-nam/
 
Gửi ý kiến