Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức cộng đồng

[MỜI HỢP TÁC] Các kỳ thi Olympic Quốc tế 2026 (IMO - IEO - ISO)

Kính gửi Quý Lãnh đạo, Ban Giám hiệu và Quý Thầy/Cô, FermatTech (Đối tác Google tại VN) phối hợp cùng SCO Ấn Độ trân trọng kính mời tham gia 3 kỳ thi uy tín dành cho HS từ lớp 1 - 12: - IMO: Olympic Toán Quốc tế. - IEO: Olympic Tiếng Anh Quốc tế. - ISO: Olympic Khoa học...
Xem tiếp

Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 0919 124 899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Bài 19. Tạo và làm việc với bảng

Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đoàn Đức Công (trang riêng)
Ngày gửi: 22h:15' 17-03-2009
Dung lượng: 17.8 KB
Số lượt tải: 81
Số lượt thích: 0 người
Trường THPT PHÙ LƯU - Hàm Yên Tuyên Quang
BÀI TẬP
Bài 1:
Để tạo bảng ta thực hiện:
Chọn lệnh Table -> Insert -> Table…
Chọn lệnh Insert -> Table
Nhấn chuột vào nút lệnh Insert Table trên thanh công cụ chuẩn.
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + T
Hãy chỉ ra các đáp án đúng ? Bài 2: Các cách tạo bảng

Tạo bảng sử dụng ||Lệnh Table -> Insert -> Table|| Tạo bảng dùng nút lệnh ||Insert Table|| Chọn phương án ghép đúng: Bài 3: Chọn thành phần của bảng

A. Để chọn một ô nào đó trong bảng ta nháy chuột tại ||cạnh trái|| của ô đó. B. Để chọn một hàng ta nháy chuột vào ||bên trái|| hàng đó. C. Để chọn một cột ta nháy chuột vào ||đường viền trên|| của ô trên cùng trong cột đó. D. Để chọn toàn bảng ta nháy chuột tại ||đỉnh góc trên bên trái|| của bảng. Điền từ thích hợp vào chỗ trống: Bài 4: Thay đổi kích thước của cột hay hàng
Có mấy cách để thay đổi kích thước hàng hay cột ? Ngoài ra ta còn có thể dùng lệnh Table -> Table Properties Bài 5: Các thao tác với bảng
Để chèn thêm hoặc xoá ô, hàng và cột sau khi chọn nó ta:
Chọn lệnh Insert -> Table rồi chỉ rõ vị trí đối tượng sẽ chèn.
Chọn lệnh Table -> Insert rồi chỉ rõ vị trí đối tượng sẽ chèn.
Chọn lệnh Delete -> Table rồi chỉ rõ vị trí đối tượng sẽ chèn.
Chọn lệnh Table ->Delete rồi chỉ rõ vị trí đối tượng sẽ chèn.
Chọn các đáp án đúng ? Bài 6: Các thao tác với bảng
A B Để tách một ô thành nhiều ô ta chọn lệnh như hình ảnh... Để gộp nhiều ô thành một ô ta chọn lệnh như hình ảnh... B A Bài 7: Các thao tác với bảng
Các ô liền kề của một bảng có thể gộp thành một ô được hay không ? Các ô đó phải thoả mãn điều kiện gì ? Các ô liền kề của một bảng có thể gộp thành một ô được, với điều kiện chúng phải tạo thành một miền hình chữ nhật ( hay nói cách khác chúng phải liền kề nhau và cùng cột hay cùng hàng ) Bài 8:
Hãy ghép mỗi chức năng ở cột bên trái với lệnh tương ứng ở cột bên phải.
a. Tạo bảng
b.Thêm hàng, cột
c. Xoá hàng, cột
d. Gộp ô
e. Tách ô
f. Sắp xếp trong bảng
g. Tính toán trong bảng
Bài 9:
Ta có thể thực hiện các thao tác biên tập( sao chép, xoá, di chuyển) với một bảng như với văn bản thông thường. Điều này đúng hay sai ? Đúng. Ta có thể thực hiện các thao tác biên tập như sao chép, xoá, di chuyển với bảng như với văn bản thông thường HÌNH ẢNH
Chèn hàng, cột, ô:
Chèn thêm ô, hàng và cột Xoá ô, hàng và cột:
Xoá ô, hàng và cột
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓