Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Bài thu hoạch qua Qua 4 năm thực hiện cuộc vận động "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Viết Cường
Ngày gửi: 11h:12' 20-09-2010
Dung lượng: 14.2 KB
Số lượt tải: 618
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG ỦY KHỐI CQ DÂN CHÍNH ĐẢNG
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

 CHI BỘ …........Phan Rang-Tháp Chàm, ngày 20 tháng 9 năm 2010

BÀI VIẾT THU HOẠCH
Qua 4 năm thực hiện Cuộc vận động
“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Họ và tên: Nguyễn Viết Cường
Chức vụ:..........................................
Đơn vị công tác: Thanh tra Sở Giao thông vận tải Ninh Thuận.

Thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW, ngày 07/11/2006 của Bộ Chính trị về tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Qua 4 năm học tập và thực hành làm theo tấm gương của Bác, bản thân tôi xin trình bày những nhận thức, những kết quả thực hiện của bản thân như sau:

1/ Nhận thức của cá nhân về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh:
Chủ tịch Hồ chí Minh vị lãnh tụ vĩ đại, người cha già của dân tộc với lòng yêu nước nồng nàn đã cống hiến, hy sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp Cách mạng cho dân tộc Việt Nam, người đã để lại cho chúng ta khối tài sản giá trị tinh thần vô giá, trong đó đặc biệt về tư tưởng, tấm gương đạo đức trong sáng của người để cho các thế hệ người Việt Nam hôm nay và mai sau học tập và noi theo;
Nhận thức đầy đủ, sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, quan liêu và sửa đổi lối làm việc là làm theo tấm gương của Bác. Đặc biệt là trong giai đoạn kinh tế thị trường phát triển như vũ bão hiện nay bên cạnh những lợi ích to lớn về kinh tế mà nó mang lại thì song song với nó là sự xuống dốc, tha hoá, biến chất, suy thoái về đạo đức của hàng loạt cán bộ, công chức đang được nhà nước tin tưởng giao giữ những vị trí quan trọng chủ chốt trong bộ máy của nhà nước đã làm băng hoại lòng tin của nhân dân vào Đảng, nhà nước nếu không kìm hãm được sẽ là nguy cơ của sự sụp đổ chế độ, bộ máy của đất nước mà Bác và cả dân tộc Việt nam đã huy sinh biết bao mồ hôi, xương máu đấu tranh, gìn giữ, xây dựng nên. Vì vậy, mỗi cán bộ, công chức ,viên chức dù ở bất cứ cương vị nào cũng cần phải thường xuyên học tập, tu dưỡng theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đây là biện pháp hiệu quả để khắc phục sự suy thoái đạo đức, làm lành mạnh nền đạo đức xã hội, góp phần giữ vững sự ổn định chính trị, xã hội, tạo động lực cho sự phát triển của đất nước trong thời đại mới.
Bản thân là một công chức nhà nước ý thức về việc học tập và làm theo tấm gương của Bác không chỉ dừng lại ở nhận thức sau khi học tập các chuyên đề mà phải biến nó thành bản năng, là kim chỉ nam cho hành động của mình có như vậy mới xứng đáng là một bộ phận trong bộ máy nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam như mong muốn của Bác.

2/ Ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc vận động:
Qua 4 năm thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh trong các tổ chức của hệ thống chính trị và toàn xã hội đã làm cho toàn Đảng, toàn dân tộc ta ngày càng nhận thức sâu sắc nhiều hơn về những nội dung cơ bản, những giá trị to lớn của tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ chí Minh. Kết quả, qua 4 năm thực hiện đã tạo được sự chuyển biến quan trọng trong nhận thức, ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của toàn thể đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân.
- tưởng đạo đức trong các tác phẩm "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân", "Di chúc"
* Mỗi cán bộ, đảng viên phải đặt lợi ích của cách mạng, của Ðảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết. Phải kiên quyết  quét sạch chủ nghĩa cá nhân, nâng cao đạo đức cách mạng, bồi dưỡng tư tưởng tập thể, tinh thần  đoàn kết, tính tổ chức và tính kỷ luật. Phải đi sâu đi sát thực tế, gần gũi quần chúng, thật sự tôn trọng và phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân. Phải cố gắng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ hiểu biết để làm tốt mọi nhiệm vụ.
- Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, quan liêu:
* Trong tư tưởng Hồ Chí Minh tiết kiệm là vì nứớc, vì dân, tiết kiệm vì sự nghiệp chung. Tiết kiệm trong tư
No_avatar
Sao mình không tải file này được vậy. Với lại File word cũng không thấy.Đề nghị xem lại dùm. Xin cảm ơn
No_avatar
sao bài này tôi không tải được, đề nghị xem lại giúp
No_avatar
làm thế nào để tải về bản đầy đủ, xin tư vấn giúp với
No_avatar

Mình sử dụng hệ điều hành Ubuntu linux, và bộ xử lý văn bản openOffice.org. Vì vậy bạn phải có cài bộ xử lý văn bản này mới đọc được, hiện nay trên mạng đã có bộ xử lý văn bản openoffice.org dành cho hệ điều hành Wind.

Thân chào bạn !

No_avatar
Ban phai dang ky thanh vien moi tai duoc ban day du. Than chao.
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓