Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Bài toán liên quan đến rút về đơn vị

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Thị Thúy Vinh
Ngày gửi: 20h:27' 01-03-2017
Dung lượng: 28.6 MB
Số lượt tải: 465
Số lượt thích: 1 người (phan minh quốc)
TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN CÁT
TOÁN - LỚP 3B
TIẾT 124: LUYỆN TẬP
GIÁO VIÊN: VŨ THỊ THÚY VINH
Giải bài toán theo tóm tắt sau:
5 bao : 150 kg gạo.
8 bao : … kg gạo?
Bài giải
Thứ năm ngày 2 tháng 3 năm 2017
Toán
KIỂM TRA BÀI CŨ
1 bao có số kg gạo là:
150 : 5 = 30 (kg)
8 bao có số kg gạo là:
30 x 8 = 240 (kg)
Đáp số: 240 kg gạo
Bài giải
Mua 1 quả trứng hết số tiền là:
4500 : 5 = 1300 (đồng)
Đáp số: 3900 đồng.
5 quả trứng : 4500 đồng.
3 quả trứng : … đồng?
Tóm tắt
Mua 3 quả trứng hết số tiền là:
1300 x 3 = 3900(đồng)
* Bài 1: Có 4500 đồng mua được 5 quả trứng. Hỏi nếu mua 3 quả trứng thì hết bao nhiêu tiền?
Thứ năm ngày 2 tháng 3 năm 2017
Toán
Luyện tập
Bài 2: Muốn lát nền 6 căn phòng như nhau cần 2550 viên gạch. Hỏi muốn lát nền 7 căn phòng như thế cần bao nhiêu viên gạch?
Tóm tắt:
6 phòng : 2550 viên gạch.
7 phòng : …viên gạch?
Bài giải
Lát 1 phòng cần số viên gạch là:
2550 : 6 = 425 (viên)
Lát 7 phòng hết số viên gạch là:
425 x 7 = 2975 (viên)
Đáp số: 2975 viên gạch.
Thứ năm ngày 2 tháng 3 năm 2017
Toán
Luyện tập
Thứ năm ngày 2 tháng 3 năm 2017
Toán
Luyện tập
Bài 3: Số?
Một người đi bộ mỗi giờ được 4 km.
8
12
16
5
a. 32 chia 8 nhân 3 b. 45 nhân 2 nhân 5
32 : 8 x 3
45 x 2 x 5
Bài 4: Viết biểu thức rồi tính giá trị biểu thức:
Thứ năm ngày 2 tháng 3 năm 2017
Toán
Luyện tập
= 4 x 3
= 12
= 90 x 5
= 450
CHÀO CÁC EM !
 
Gửi ý kiến