Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

BẢN TỰ NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ VIÊN CHỨC LÃNH ĐẠO

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Thị Linh
Ngày gửi: 00h:29' 27-05-2014
Dung lượng: 12.2 KB
Số lượt tải: 14054
Số lượt thích: 1 người (Võ Hoàng Nam, Võ Thị Nga)
UBND HUYỆN THUẬN CHÂU CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG GD&ĐT THUẬN CHÂU Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
TRƯỜNG TH TÔNG LẠNH 2

BẢN TỰ NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ, PHẬN LOẠI VIÊN CHỨC LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ NĂM HỌC 2013 - 2014

Họ và tên: Hoàng Thị Ninh
Đơn vị công tác: Trường Tiểu học Tông Lạnh 2
Chức vụ: Phó hiệu trưởng
I. NỘI DUNG KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ
1. Về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống:
1.1. Ưu điểm
Bản thân tôi luôn nhận thấy phải nghiêm túc, tự giác thực hiện tốt quan điểm đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của ngành, luôn thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân, chức trách của người viên chức, thực hiện tốt các quy định của khu dân cư khối phố, đạt gia đình văn hoá tiêu biểu.
Chấp hành tốt các quy chế của ngành, các quy định nội qui của nhà trường hoàn thành nhiệm vụ của ngành giao cho. Đảm bảo ngày công giờ công lao động, làm việc đúng giờ, tận tuy nhiệt tình trong công việc.
Có lối sống lành mạnh, trong sáng luôn giữ gìn đạo đức, nhân cách của nhà giáo. Bản thân luôn chấp hành tốt thực hành tiệt kiệm, chống các hoạt động việc làm gây lãnh phí, chống hành vi tiêu cực, đấu tranh ngăn chặn mọi tệ nạn xã hội, chan hoà tình cảm với mọi người, được mọi người tin yêu quý mến.
Trong công tác tôi luôn lấy ý kiến dân chủ làm nguyên tắc làm việc. Khi làm việc không có biểu hiện sách nhiễu với các đối tượng, đến trường quan hệ công viêc. Không có ý đồ mưu lợi cá nhân, luôn nghiêm túc trung thực trong khi làm việc. Chấp hành sự lãnh đạo cấp trên.
Luôn có tư tưởng chính trị vững vàng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn làm đúng theo quan điểm của Đảng, trau dồi đạo đức cách mạng, nghiêm túc tự giác thực hiện tốt nhiệm vụ và Nghị quyết của Đảng, chủ trương của Nhà nước.
Luôn có ý thức kỷ luật tốt, trung thực trong các nội dung hoạt động, công việc và có tinh thần tự phê bình thẳng thắn, phê bình nghiêm túc đúng đắn.
Thực hiện tốt quy chế dân chủ, có thái độ cởi mở, gần gũi, nhiệt tình luôn tạo điều kiện giúp đỡ người khác trong thẩm quyền cho phép, trong việc hướng dẫn công việc cho mọi người trong trường và những người có công việc cần đến trường làm việc.
Trong công tác tôi luôn tận tụy với công việc được giao, yêu nghề luôn tự học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nghiên cứu đổi mới phương pháp làm việc, thực hiện đúng tiến độ kế hoạch công tác, nội dung chương trình làm việc. Luôn nghiêm túc khách quan trong kiểm tra, đánh giá trung thực đúng văn bản chỉ đạo thông tư hướng dẫn.
Luôn có ý thức học hỏi, trau dồi nghiệp vụ. Nghiên cứu đầy đủ các văn bản hướng dẫn có liên quan đến công việc đang làm để thực sự nắm bắt và áp dụng tốt trong công việc hàng ngày.
Luôn tạo dựng, giữ gìn đoàn kết trong công đồng dân cư, thẳng thắn trong công việc, công bằng trong đối xử, sẵn sàng giúp đỡ, tôn trọng mọi người. Gần gũi và liên hệ mật thiết với nhân dân, có nhiều hoạt động và việc làm tốt quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần và quyền lợi chính đáng của nhân dân tạo được uy tín trong nhân dân, được nhân dân yêu thương giúp đỡ.
1.2. Khuyết điểm
Chưa phát huy hết năng lực chuyên môn trong công tác quản lý chỉ đạo, chưa vận dụng hết năng lực nghiệp vụ sư phạm.
Đôi khi còn buông lỏng quản lý, dễ dãi trong giải quyết công việc
2. Mức độ thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao:
2.1. Ưu điểm
Với công việc của một Phó hiệu trưởng tôi luôn hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Thực hiện nghiêm túc mọi nhiệm vụ theo sự phân công của Ban giám hiệu và lãnh đạo cấp trên đúng theo Quy chế làm việc của nhà trường. Bản thân làm việc dần đi vào chiều sâu của chuyên môn, Làm việc ngày càng có tính khoa, xây dựng phong cánh làm việc phù hợp với công việc của người Quản lý.
Mức độ thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm: Hoàn thành tốt nhiệm vụ của người viên chức Quản lý. Có hồ sơ sổ sách đầy đủ và đúng quy định đảm bảo chất lượng, đúng mẫu. Thực hiện đảm bảo có chất lượng công việc được giao, giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy có hiệu quả năng lực
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓