Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Báo cáo tuyên dương HS giỏi

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Nang
Ngày gửi: 20h:55' 24-08-2012
Dung lượng: 17.6 KB
Số lượt tải: 202
Số lượt thích: 0 người
Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý
Thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Lễ tuyên dương Khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu là một hoạt động truyền thống hàng năm của ngành GD&ĐT huyện Phụng Hiệp. Đây là dịp để chúng ta ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của giáo viên và các em học sinh trong năm học vừa qua.
Đánh giá về vai trò của công tác giáo dục - đào tạo, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Đảng đã xác định: “Cùng với khoa học và công nghệ, GD-ĐT là quốc sách hàng đầu, nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài”. Trong năm học vừa qua, mặc dù là huyện thuần nông, kinh tế, dịch vụ, giao thông nông thôn chưa thuận tiện còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền từ huyện đến các xã, thị trấn, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập có bước phát triển mới khá toàn diện cả bề rộng và chiều sâu; phát huy được truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thể hiện được ý chí tự lực, tự cường, vượt khó vươn lên dạy giỏi, học giỏi, làm chủ tri thức khoa học. Đặc biệt năm học 2009 -2010, kết quả thi giáo viên giỏi và học sinh giỏi các cấp đã có những bước phát triển với những kết quả đáng tự hào.
Thay mặt lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo huyện phụng Hiệp, tôi trân trọng cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, đại biểu các Ban, Ngành, Đoàn thể của huyện Phụng Hiệp, đã tới dự và động viên giáo viên và các cháu học sinh giỏi tiêu biểu của huyện. Chúng tôi xin gửi tới quý vị đại biểu các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục lời chào mừng và lời chúc tốt đẹp nhất, đặc biệt tôi gửi lời chúc mừng 175 giáo viên giỏi MN-TH-THCS và 151 em học sinh giỏi TH-THCS tiêu biểu đại diện cho toàn thể học sinh của huyện nhà đã có mặt trong buổi lễ trọng thể này.
Kính thưa các vị đại biểu!
Thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Năm học 2009-2010 là năm có nhiều sự kiện quan trọng đối với đất nước, ngành GD&ĐT Hậu Giang, ngành giáo dục và đào tạo huyện Phụng hiệp đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu và đã đạt được những kết quả quan trọng, đáp ứng với yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực, hội nhập quốc tế, hướng tới kỉ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội. Năm học vừa qua quy mô, mạng lưới trường, lớp tiếp tục được phát triển, Huyện Phụng Hiệp hiện có 65 cơ sở giáo dục và 14 Trung tâm học tập cộng đồng xã, phường, với gần 2000 giáo viên và 18.250 học sinh ; công tác đổi mới giáo dục phổ thông được thực hiện từng bước vững chắc; chất lượng giáo dục ở các cấp học, ngành học tiếp tục ổn định và có hướng phát triển tốt, chất lượng giáo dục mũi nhọn được quan tâm, nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.
Công tác Kiểm định chất lượng giáo dục tiếp tục được triển khai ở tất cả các cấp học. Năm học này ngành tập trung kiểm định chất lượng ở các trường Tiểu học, THCS trong huyện nhằm giúp ngành đánh giá đúng chất lượng dạy và học, biết được những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi nhà trường, để từ đó, có giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Công tác thi, kiểm tra và đánh giá cũng có nhiều đổi mới nhằm thực hiện tốt phương châm Dạy thực chất, học thực chất, kết quả thực chất, Phòng đã tổ chức các lớp tập huấn cho đội ngũ giáo viên về quy trình biên soạn câu hỏi và đáp án thi trắc nghiệm khách quan tạo điều kiện cho các trường, giáo viên được sử dụng khi tổ chức các kỳ thi, kiểm tra trong năm học.
Về công tác xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và CBQL tiếp tục được quan tâm. Rất nhiều nhà giáo của chúng ta đều tận tuỵ với nghề, có phẩm chất đạo đức tốt, có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng, tỷ lệ giáo viên đứng lớp đạt chuẩn 100% và tỷ lệ trên chuẩn cao, các phong trào nghiên cứu khoa học đúc rút SKKN, đổi mới phương pháp dạy học và Thi đồ dùng dạy học tự làm trong toàn ngành được đẩy mạnh. Phòng Giáo dục đã phối hợp chặt chẽ với Công đoàn ngành triển khai, thực hiện tốt hai cuộc vận động: “
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓