Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài 42. Bảo quản lương thực, thực phẩm

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: vũ thị mẫn
Ngày gửi: 20h:53' 21-01-2018
Dung lượng: 11.7 MB
Số lượt tải: 80
Số lượt thích: 0 người
Tiết 21: Bảo quản
lương thực, thực phẩm
Một số phương tiện BQ lương thực, thực phẩm
Chum
Nhà kho
Kho silo
Kho thông thường
a. Quy trình BQ thóc, ngô.
Thu hoạch lúa
Tuốt lúa
Làm khô bằng máy sấy tĩnh
Làm khô thủ công
Quy trình BQ thóc, ngô
Quy trình BQ hạt giống
b. Quy trình BQ sắn lát khô và khoai lang tươi.
Tiết 22.Bảo quản lương thực, thực phẩm ( tiết 2)
3.2. Bảo quản rau, hoa, quả tươi.
BQ ở điều kiện thường
Công nghệ Controlled Atmosphere
 
Gửi ý kiến