Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Các Bài giảng khác thuộc Chương trình Toán 3

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phuong Dung
Ngày gửi: 22h:10' 31-08-2021
Dung lượng: 7.0 MB
Số lượt tải: 39
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH
Nhiệt liệt chào mừng các thầy cô giáo, quý vị đại biểu và các em học sinh về tham dự cuộc thi Vui Để Học Ch? d?o n?i dung : Th?y D? Van Son hi?u tru?ng nh tru?ng. Biờn t?p chuong trỡnh cụ Ph?m Phuong Mai Phú hi?u tru?ng nh tru?ng . K? Thu?t vi tớnh th?y H Dung giỏo viờn nh?c - ho? . m nh?c : H Van Dung Chỳc cỏc d?i thi thnh cụng.
Màn chào hỏi
1
2
3
4
11
10
9
8
7
13
14
15
16
17
18
Lựa chọn các câu hỏi
5
12
19
20
26
25
24
23
22
6
21
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
Ngày 19-5 là ngày sinh nhật của Bác Hồ.
Đúng hay sai ?
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 2: Tìm từ viết sai chính tả trong các từ sau:
nô nức, líu lo, lồng nàn, nôn nao
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30

Câu 3: An coự 6 hoọp baựnh, moói hoọp 9 caựi baựnh. Soỏ baựnh An coự taỏt caỷ laứ:

15 caựi baựnh B. 45 caựi baựnh

C. 54 caựi baựnh D.69 caựi baựnh
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 4: : Coự 5 con hoồ vaứ 9 con vũt. Soỏ chaõn coự taỏt caỷ laứ:

A. 45 chaõn B. 14 chaõn C. 29 chaõn D. 38 chaõn
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 5: Tỡm moọt soỏ bieỏt raống laỏy 50 chia cho soỏ ủoự thỡ baống 20 chia cho 10. Vaọy soỏ can tỡm laứ:

4 B. 7 C. 5
D. 25
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 7: Tuựi keùo thửự nhaỏt ủửùng 245 caựi keùo, tuựi keùo thửự hai ủửùng ớt hụn tuựi thửự nhaỏt 45 caựi. Hoỷi soỏ keùo caỷ hai tuựi dửùng laứ:
445 caựi
B.490 caựi
C.200 caựi
D.535 caựi

0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 6:

Tỡm moọt soỏ, bieỏt raống soỏ ủoự nhaõn vụựi 6 thỡ baống 33 coọng vụựi 15. Vaọy soỏ can tỡm laứ:

A. 48 B. 8 C. 288 D. 21
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 8: Trong baừi xe coự moọt soỏ xe oõ toõ 4 baựnh. Soỏ baựnh xe coự taỏt caỷ laứ 84 baựnh xe. Hoỷi soỏ xe trong baừi coự laứ:

A. 21 xe B. 20 xe C. 22 xe

D. 23 xe
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 9: Cái gì một cặp song sinh
Long lanh, sáng tỏ để nhìn xung quanh ?
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 10:
Lắng nghe tiếng mẹ, tiếng cô
Âm thanh, tiếng đọng nhỏ,
to quanh mình.
L gỡ ?
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 11: Tuoồi boỏ hụn tuoồi con laứ 30 tuoồi. Hoỷi sau 20 naờm tuoồi boỏ hụn tuoồi con laứ:
A.10 tuoồi B.20 tuoồi
C. 30 tuoồi D.50 tuoồi
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 12:
Nam 2011 l k? ni?m bao nhiờu nam ngy m?t c?a ụng Cao Van Ng?c?
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 13: Moọt cửỷa haứng coự 9 bao gaùo. Moói bao caõn naởng 72 kg. Soỏ kiloõgam gaùo cuỷa haứng ủoự laứ:

A. 81 kg B. 63 kg C. 8 kg
D.648 kg
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 14: Bình thường em đọc là "u"
Khi em quay ngược "u" ra chữ gì ?
Câu 15: Lan coự 34 vieõn bi. Lan cho 6 baùn, moói baùn 5 vieõn. Sau khi cho soỏ bi cuỷa Lan coứn laứ:

A. 23 vieõn B. 33 vieõn
C. 4 vieõn D. 5 vieõn
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 16: Tìm từ không cùng nhóm trong các từ sau:

tài giỏi, tài ba, tài hoa, tài sản, tài nghệ
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 17: : Coự 45 quyeồn vụỷ chia ủeu cho caực emhoùc sinh, moói hoùc sinh ủửụùc 5 quyeồn. Soỏ hoùc sinh ủửụùc nhaọn vụỷ laứ:
A. 50 hoùc sinh B. 9 hoùc sinh

C. 40 hoùc sinh D. 225 hoùc sinh
Câu 18: Huứng coự 2 hoọp phaỏn, moói hoọp coự 20 vieõn. Huứng laỏy 10 vieõn ụỷ hoọp thửự nhaỏt boỷ vaứo hoọp thửự hai thỡ soỏ vieõn phaỏn hoọp thửự hai gaỏp maỏy lan soỏ vieõn phaỏn hoọp thửự nhaỏt ?

A. 30 lan B. 10 lan

C. 3 lan D. 2 lan
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 19: Trong chuong gaứ ngửụứi ta ủeỏm ủửụùc taỏt caỷ 168 caựi chaõn. Hoỷi chuong gaứ ủoự coự bao nhieõu con?

A. 168 con B. 84 con
C. 42 con D. 336 con
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 20
Nét tròn em đọc chữ "o"
Khuyết đi một nửa sẽ cho chữ gì ?
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 21
Coự hai ủoọi xe, moói ủoọi coự 6 xe, moói xe chụỷ 15 ngửụứi. Hoỷi hai ủoọi chụỷ taỏt caỷ bao nhieõu ngửụứi?
A. 90 ngửụứi B.105 ngửụứi
C.180 ngửụứi D160 ngửụứi
Câu 22: Cụn D?o cú m?t c?u tu l?ch s? r?t n?i ti?ng. Dú l c?u tu gỡ?
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 23: Cụn D?o cú chựa hay khụng ?
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Trong các từ sau, từ nào không cùng nhóm?
Bóng bay, bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ.
Câu 25
D? d?m b?o an ton giao thông l trách nhi?m c?a ai?
A). C?a các chú giao thông
B). C?a ngu?i l?n
C). C?a t?t c? m?i ngu?i
D). C?a các co quan có trách nhi?m
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30

Từ nào viết sai chính tả?
lo toan, ăn no, no ấm,
no âu, lo nghĩ .

Câu 27: Có 44 học sinh tham gia giao lưu Tuổi thơ khám phá kiến thức, trong đó có 1/4 số học sinh là nữ. Hỏi có bao nhiêu bạn nữ?
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Câu 28: 1kg v?i v 1kg s?t, v?y s?t n?ng hon hay v?i n?ng hon?
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Một khúc gỗ dài 36 cm, người ta cắt ra thành các đoạn, mỗi đoạn dài 4 cm. Hỏi người ta cắt được bao nhiêu đoạn như thế?

A. 40 đoạn B. 32 đoạn C. 9 đoạn D.144 đoạn
Câu 30:
Moọt ngửụứi ủi boọ 20km heỏt 5 giụứ . Hoỷi neỏu ngửụứi ủoự ủi boọ trong 7 giụứ thỡ ủửụùc bao nhieõu kiloõmeựt?

A. 8km B. 48km C.28km

D. 18km
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Đếm xem hình dưới đây có bao nhiêu hình tam giác?
5
4
3
2
1
0
Đáp án: Dỳng
Lồng nàn
p n: C
Đáp án: D
Đáp án: D
Đáp án: B
Đáp án:
A
Đáp án: A
Đáp án: Dụi M?t
Đáp án: Cỏi tai
C
Đáp án: 27/3/1961
( 50 nam )
p n: D. 648
Đáp án: n
Đáp án: C. 4 Viờn
Đáp án: Tài sản
Đáp án: b. 9 H?c sinh
Đáp án: C
Đáp án: B
Đáp án: Ch? C
Đáp án: C
Đáp án: C?u tu 914
Đáp án: Cú
Đáp án: Búng bay
Đáp án: c
No âu
Đáp án: 11
Đáp án: V?i v s?t n?ng b?ng nhau.
Đáp án: C
Đáp án: C
Đáp án:
6 hình tam giác
Xin chào tạm biệt
Hẹn gặp lại
Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khoẻ các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh !
Coù 400 quyeån saùch xeáp vaøo 4 tuû, moãi tuû coù 5 ngaên. Bieát raèng moãi ngaên coù soá saùch nhö nhau. Soá saùch trong moãi ngaên coù laø:
A. 80 quyeån B. 100 quyeån
C. 20 quyeån D. 500 quyeån
Phần lớn người da đen sống ở Châu
. . . .
Đáp án : Phi
Con gì không có cánh
Lại sống được hai nơi
Ngày đội nhà đi chơi
Tối úp nhà nằm ngủ
Con Rùa
Thân tôi bằng sắt
Chân mắc trần nhà
Tôi có ba tay
Thay trời làm gió
( L cỏi gỡ ?)
Đáp án : Qu?t tr?n
Moọt ủoọi coõng nhaõn ủaứo ủửụứng. Ngaứy ủau ủaứo ủửụùc 500m, ngaứy thửự hai ủaứo ủửụùc gaỏp ủoõi ngaứy ủau. Caỷ hai ngaứy ủoọi coõng nhaõn ủaứo ủửụùc laứ:
A. 250m B. 1000m C. 150m
D. 1500m

Quãng đường từ nhà đến trạm xe buýt là 2 km, quãng đường từ trạm xe buýt đến trường gấp 4 lần quãng đường từ nhà đến trạm xe buýt. Quãng đường từ nhà đến trường là:

A. 6km B. 2km C. 8km
D. 4km
Thân sống bờ bụi
Vị đắng mà ngon
Ai cũng là con
Cũng kêu bằng má.
L cõy gỡ?
 
Gửi ý kiến