Violet
Baigiang
8tuoilaptrinh

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Chủ đề tháng 3-2008 Mưng sinh nhật Bác

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Văn Tuân
Ngày gửi: 07h:36' 12-05-2008
Dung lượng: 3.4 MB
Số lượt tải: 185
Số lượt thích: 0 người
1. Nhớ mãi ơn người!
2. Tư liệu Bác Hồ
3. Lời ca dâng Bác
4. Tặng quà sinh nhật
Luật chơi "Nhớ mãi ơn người"
- Qua phần thi Nhớ mãi ơn Người chúng ta se tìm hiểu đôi nét về cuộc đời , sự nghiệp của Bác Hồ.
- Có 4 túi câu hỏi, mỗi đội chơi chọn 1 túi khác nhau.
- Trong mỗi túi câu hỏi có 5 câu dưới dạng trả lời trắc nghiệm đúng, sai
- Mỗi câu trả lời đúng trong 5 giây sẽ được 10 điểm. Sai không trừ điểm
Túi C
Túi B
Túi D
Home
Túi A
Câu 1: Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước vào năm 1912, đúng hay sai ?
Đáp án : sai
Home
Câu 2: Bác Hồ tên thật là Nguyễn Ái Quốc, đúng hay sai ?
Đáp án : sai
Câu 3: Bác Hồ đã bôn ba ở nước ngoài gần hơn 30 năm, đúng hay sai ?
Đáp án : đúng
02
01
00
03
04
05
Câu 4: Quê ngoại của Bác Hồ ở làng Hoàng Trù, đúng hay sai ?
Đáp án : đúng
Câu 5: Bác Hồ đã từng đến xã Ba Trại - huyện Ba Vì, đúng hay sai?
Đáp án : đúng
Home
02
01
00
03
04
05
Home
Câu 1 : Chị gái của Bác Hồ tên thật là Nguyễn Thị Thanh, đúng hay sai?
Đáp án : đúng
Câu 2 : Bài thơ "Hòn đá" do Bác Hồ sáng tác, đúng hay sai ?
Đáp án : đúng
Câu 3 : Bác Hồ từng lấy bút danh là Bình Sơn, đúng hay sai ?
Đáp án : đúng
02
01
00
03
04
05
Home
Câu 4 : Trong thời gian ở Mỹ Bác Hồ từng làm nghề bồi bàn, đúng hay sai ?
Đáp án: đúng
Câu 5 : Bác Hồ qua đời ngày 2 tháng 9 năm 1969, đúng hay sai ?
Đáp án: đúng
02
01
00
03
04
05
Home
Câu 1 : Năm 1990 UNESCO đã ra nghị quyết về tổ chức kỷ niệm lần thứ 100 của chủ tịch Hồ Chí Minh, đúng hay sai ?
Đáp án : đúng
Câu 2 : Bác Hồ đã đổi tên thành Nguyễn Tất Thành vào năm 1905, đúng hay sai ?
Đáp án : sai
02
01
00
03
04
05
Home
Câu 3 : Bác Hồ từng lấy bút danh là Trần Lực, đúng hay sai?
Đáp án : đúng
Câu 4 : Anh trai của Bác Hồ tên là Nguyễn Tất Đạt, đúng hay sai ?
Đáp án : đúng
Câu 5: Bác Hồ từng làm nghề dạy học ở Pháp, đúng hay sai ?
Đáp án : sai
02
01
00
03
04
05
Home
Câu 1 : Câu nói "Không có gì quý hơn độc lập tự do" được Bác Hồ đọc trong Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến, đúng hay sai ?
Đáp án : sai
Câu 2 : Tác phẩm "Nhật ký trong tù" được Bác Hồ sáng tác trong thời gian Bác bị giam cầm ở nhà tù của Tưởng Giới Thạch, đúng hay sai ?
Đáp án : đúng
02
01
00
03
04
05
Home
Câu 3 : Ở trường Dục Thanh - Phan Thiết Bác Hồ có dạy Quốc ngữ cho học sinh, đúng hay sai ?
Đáp án : đúng
Câu 4 : Ra đi tìm đường cứu nước trên con tàu buôn của Pháp Bác Hồ lấy tên là anh Ba, đúng hay sai ?
Đáp án : đúng
Câu 5 : Bác Hồ viết di chúc vào ngày 15 tháng 5 năm 1965, đúng hay sai ?
Đáp án : đúng
02
01
00
03
04
05
1. Nhớ mãi ơn người!
2. Tư liệu Bác Hồ
3. Lời ca dâng Bác
4. Tặng quà sinh nhật
Luật chơi : Tư liệu Bác Hồ
Có 4 tư liệu liên quan đến họat động của Bác, sau khi xem xong phim tư liệu hãy cho biết đó là sự kiện gì?
Trả lời đúng được tặng 1 phần quà
Mỗi b?n chọn 1 sự kiện để trả lời. Nếu thấy khó có thể hỏi cố vấn của mình là một bạn trong lớp. Trả lời sai quyền trả lời thuộc về khán giả.
Tư liệu bác hồ
Tư liệu 01
Tư liệu 02
Tư liệu 03
Tư liệu 04
Home
Tư liệu bác hồ
Đây là tu li?u lịch sử gì?
Bác Hồ trồng cây đa ở xã Vật Lại Ba Vì Hà Tây năm 1969
Home
Tư liệu bác hồ
Đây là tu li?u lịch sử gì?
Tư liệu bác hồ
Bác Hồ về thăm quê hương Nam Đàn Nghệ An
Home
Tư liệu bác hồ
Tư liệu bác hồ
Đây là tu li?u lịch sử gì?
Bác Hồ vui tết trung thu cùng các em thiếu nhi.
Home
Tư liệu bác hồ
Tư liệu bác hồ
Đây là tu li?u lịch sử gì?
Bác Hồ đọc bản "Tuyên ngôn độc lập" 2/9.
Home
Tư liệu bác hồ
Luật chơi phần "Lời ca dâng bác"
Có 8 nốt nhạc, mỗi nốt nhạc chứa đựng một nội dung yêu cầu
Mỗi mỗi bạn được chọn một nốt nhạc, trả lời đúng câu hỏi sẽ được tặng 1 phần qua rất có giá trị. Nếu trả lời sai hoặc không có phương án trả lời sẽ dành cho các bạn còn lại.
01
02
03
06
07
05
04
08
Home
Phần 3
01
Bài hát này có tên là gì?
Lời Bác dặn trước lúc đi xa
Home
02
Bài hát này có tên là gì?
Đêm Trường Sơn nhớ Bác
Home
03
Bài hát này có tên là gì?
Miền Trung nhớ Bác
Home
04
Bài hát này có tên là gì?
Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người
Home
Home
Đây là bài hát nào?
Có lời
Home
Đáp án
05
Bến nhà Rồng
Home
Home
Đây là bài hát nào?
Có lời
Home
Đáp án
06
Đêm đò đưa nhớ Bác
Home
Home
Đây là bài hát nào?
Có lời
Home
Đáp án
07
Ca ngợi Hồ Chủ Tịch
Home
Home
Đây là bài hát nào?
Có lời
Home
Đáp án
08
Người là niềm tin tất thắng
Home
Home
 
Gửi ý kiến