Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

chuong trinh khai giang nam hoc 10 11

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Xuân
Ngày gửi: 21h:36' 20-09-2010
Dung lượng: 21.0 KB
Số lượt tải: 28
Số lượt thích: 0 người
KỊCH BẢN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2010 - 2011
I/ PHẦN LỄ
1/ Ổn định tổ chức
NGHĨA:Đã đến giờ tiến hành buổi lễ kghai giảng năm học mới chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS vào vị trí ổn định tổ chức.
XUÂN: Lời đầu tiên cho phép chúng tôi (Những người làm chương trình) xin được gửi tới tất cả các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS lời chào đón hân hoan và lời chúc mừng sức khoẻ.
Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý, thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS thân mến!
Mới hôm nào đây thôi, ngay trên sân trường này, trong ánh nắng chói chang của ngày hè, với tiếng ve kêu râm ran, sân trường ngập tràn sắc đỏ hoa phượng. Toàn thể các thầy cô giáo cùng tất cả các em HS của trường xúc động, bịn rịn chia tay trong ngày vui tổng kết năm học 2009 - 2010.
NGHĨA: Trải qua những 3 tháng hè đầy oi bức , nóng nực, với những kỳ nghỉ đầy thú vị bên cạnh người thân và gia đình. Hôm nay, tất cả thầy trò trường chúng ta cùng trở lại với mái trường quen thuộc, trên sân trường không còn sắc đỏ của phượng, tím biếc của bằng lăng. Khí trời oi bức của ngày hè đã được thay thế bởi không khí mùa thu mát mẻ. Đó cũng là lúc Năm học mới bắt đầu. Năm học 2010 - 2011.
2/ Đón HS khối 6
XUÂN: Kính thưa tất cả các quý vị cùng toàn thể các em HS khối 7, 8, 9. Bước vào năm học 2010 - 2011 trường chúng ta đã phải chia tay cùng các em, các anh chị HS khối lớp 9 đã hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện dưới mái trường này nhưng bên cạnh đó chúng ta lại được hân hoan chào đón với 156 em HS khối lớp 6 mới, trong đó có 148 em đến từ các trường TH Châu hạnh I, CH II, TH Thị trấn tân lạc, 8 em đến từ các trường TH Châu bình, Châu hội và Châu thuận.
NGHĨA: Vì mục tiêu phấn đấu học tập, không ngại xa xôi, không ngại khó khăn trong cuộc sống các em đã mạnh dạn tham gia kỳ thi tuyển của phòng GD&ĐT huyện để được vào học tại trường chúng ta. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các thầy cô giáo chủ nhiệm K6 đưa các em vào vị trí. Xin đề nghị tất cả các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn theo các anh chị HS K7, 8, 9 chúng ta hãy dành những tràng pháo tay thật nồng nhiệt, những hồi trống chào mừng thật giòn giã để chào đón tất cả các em.
XUÂN: HS khối 6 năm nay với tổng số 156 em được chia thành 5 lớp, với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo các em đang dần tiến vào vị trí, dẫn đầu là các em Hs lớp 6A1 , với 28 gương mặt tiêu biểu, các em là những học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện ở các trường TH, đã được lựa chọn vào lớp qua kỳ thi tuyển sinh hồi đầu tháng 8 của phòng GD huyện. GVCN lớp là cô giáo Nguyễn Thị Cúc Hương
NGHĨA: Tiếp theo là học sinh các lớp 6A2, A3, A4, A5 của phân hiệu đại trà, các em cũng chính là những thành viên tích cực, có nhiều cố gắng nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện. Có nhiều em đạt thành tích Khá và Giỏi được đánh giá là những HS hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện ở trường TH. GVCN lớp 6A2 – Cô Nguyễn Thị Hoài Nhung, 6A3 – Cô Hoàng Thị Huyền - 6A4 Thầy giáo Phan Văn Thanh – 6A5 Cô giáo Vy Thị Hồng yến
XUÂN: Các em HS khối 6 thân mến! Vậy là từ nay các em đã chính thức trở thành học sinh của trường THCS Hạnh Thiết. Ngôi trường đã có nhiều truyền thống trong phong trào học tập. Với môi trường học tập mới còn hết sức lạ lẫm đối với các em, thầy cô cùng tất cả các anh chị ở đây hy vọng là các em sẽ sớm hoà nhập, có đủ sức khỏe, hiếu học, chăm rèn luyện và các em sẽ gặt hái được những thành công trong suốt quá trình học tập và rèn luyện ở ngôi trường này. Một lần nữa xin gửi lời chào mừng tới tất cả các em!
3/ chương trình văn nghệ chào mừng
NGHĨA: Kính thưa quý vị cùng toàn thể các em học sinh thân mến. Trước tiên để chào mừng năm học mới , xin mời tất cả các quý vị cùng toàn thể các thầy cô giáo cùng các em. Chúng ta hãy cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các em trong đội văn nghệ của trường biểu diễn.
Mở đầu là tiết mục “
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓