Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

ĐẠI HỘI CHI DOAN

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Huấn (trang riêng)
Ngày gửi: 17h:16' 12-09-2010
Dung lượng: 3.1 MB
Số lượt tải: 1942
Số lượt thích: 0 người
Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu và các bạn về tham dự "Đại hội chi đoàn trường TH Lê Hồng Phong, nhiệm kỳ 2010 - 2011.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
"NHIỆM KỲ 2010 - 2011"
ĐOÀN XÃ PHƯỚC SƠN
CHI ĐOÀN TH LÊ HỒNG HONG
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay.
LỄ CHÀO CỜ
"Để tưởng nhớ đến Bác Hồ vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc và các anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc trường tồn ! phút mặc niệm bắt đầu"
MẶC NIỆM
Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại ! Và ghi công các anh hùng đã hy sinh giải phóng dân tộc.
Nhiệt liệt chào mừng quyự vũ ủaùi bieồu vaứ caực baùn về tham dự "ẹaùi hoọi chi ủoaứn trửụứng TH Leõ Hong Phong, nhieọm kyứ 2010 - 2011.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
"NHIỆM KỲ 2010 - 2011"
ĐOÀN XÃ PHƯỚC SƠN
CHI ĐOÀN TH LÊ HỒNG PHONG
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU
Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu và các bạn về tham dự "Đại hội chi đoàn trường TH Lê Hồng Phong, nhiệm kỳ 2010 - 2011.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
"NHIỆM KỲ 2010 - 2011"
ĐOÀN XÃ PHƯỚC SƠN
CHI ĐOÀN TH LÊ HỒNG PHONG
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU
Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu và các bạn về tham dự "Đại hội chi đoàn trường TH Lê Hồng Phong, nhiệm kỳ 2010 - 2011.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
"NHIỆM KỲ 2010 - 2011"
ĐOÀN XÃ PHƯỚC SƠN
CHI ĐOÀN TH LÊ HỒNG PHONG
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
GIỚI THIỆU
ĐOÀN CHỦ TỊCH - ĐOÀN THƯ KÝ
ĐOÀN CHỦ TỊCH:
1.Đ/c: Lê Trọng Đồng
2.Đ/c: Nguyễn T. Kim Soa.
3.D/c: Hồng Th? Tho
ĐOÀN THƯ KÝ
1.Đ/c:
2.Đ/c:
Thanh niên là rường cột nước nhà, nước nhà thịnh hay suy phần lớn phụ thuộc vào thanh niên.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
"NHIỆM KỲ 2010 - 2011"
ĐOÀN XÃ PHƯỚC SƠN
CHI ĐOÀN TH LÊ HỒNG PHONG
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
PHÁT BIỂU
KHAI MẠC ĐẠI HỘI
DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2010-2011.
Kính thưa :Đ/c: Vũ Thị Chiến bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường;
kính thưa: Đ/c Bùi Đình Cường bí thư xã Đoàn
Kính thưa: Các đồng đại biểu đại diện các chi đoàn bạn;
Kính thưa: Đoàn Chủ tịch,
Thưa toàn thể Đại hội,

Hôm nay, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ học đường huyện nhà nói riêng đang ra sức thi đua chào mừng 65 năm mùa hoa đất nước, kỷ niệm 41 năm thực hiện di chúc của Bác,1000 năm Thăng Long Hà Nội và chào đón năm học mới năm học 2010 – 2011. Đại hội nhiệm kỳ 2010-2011 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường tiểu học Lê Hồng Phong – sự kiện chính trị trọng đại – ngày hội lớn của tuổi trẻ chi đoàn trường được long trọng khai mạc. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đoàn Chủ tịch xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng:
1.Đ/c: Vũ Thị Chiến Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
2. Đ/c: Bùi Đình Cường Bí thư xã Đoàn
Đại hội nhiệt liệt chào mừng 18 đại biểu, những cán bộ, đoàn viên ưu tú, tiêu biểu cho niềm tin, ý chí và nguyện vọng tuổi trẻ chi đoàn trường và các đồng chí đại biểu đại diện các chi đoàn bạn.
Trong giờ phút trọng thể này, Đại hội chúng ta thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Người đã cùng Đảng ta tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và rèn luyện các thế hệ thanh niên Việt Nam thành những lớp người ưu tú, phấn đấu quên mình vì lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Trong thời điểm trọng đại này, tuổi trẻ Việt Nam mãi mãi khắc ghi công lao trời biển của Người, nguyện suốt đời học tập và làm theo lời Bác, quyết chí, đồng lòng xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN giàu đẹp, văn minh.
Kính thưa các đồng chí đại biểu,
Thưa toàn thể Đại hội,


Đại hội chi đoàn trường tiểu học Lê Hồng Phong nhiệm kì 2010-2011 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa quan trọng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, với mục tiêu sớm đưa nước ta ra khỏi tình trạng kém phát triển và yêu cầu phát triển bền vững trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng. Nhìn lại chặng đường 1 năm thực hiện nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2009 - 2010 chúng ta có thể tự hào khẳng định mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực cố gắng vươn lên, của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên của chi đoàn, công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ qua đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các hoạt động, các phong trào, các cuộc vận động “Thi đua, xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực, phong trào 2 không với 4 nội dung, Đổi mới phương pháp dạy – học theo hướng tích cực”, phong trào “Thanh niên tình nguyện vì đàn em thân yêu”, Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”..., đã và đang góp phần xây dựng, hình thành một lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có tri thức, sức khỏe, có ý chí vươn lên lập thân, lập nghiệp, chủ động, tự tin trong hội nhập quốc tế; góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội, củng cố an ninh, quốc phòng, xây dựng cơ quan đơn vị ngày một vững mạnh. Đã tô thắm thêm hình ảnh đẹp đẽ của tuổi trẻ chi đoàn trường hôm nay giàu lòng hiếu nghĩa, có ý thức trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng.
Kính thưa các đồng chí đại biểu,
Thưa toàn thể Đại hội,
Tuổi trẻ Việt Nam chúng ta hôm nay luôn tự hào về các thế hệ thanh niên đi trước đã không tiếc máu xương, dũng cảm hy sinh bảo vệ Tổ quốc, xung kích, năng động, sáng tạo, đi đầu trong sự nghiệp đổi mới, góp phần tạo nên thế và lực mới cho đất nước đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá, đi lên chủ nghĩa xã hội; tự hào được Đảng, các thế hệ cách mạng tiền bối luôn quan tâm chăm lo và coi thanh niên là rường cột của nước nhà, vì thanh niên không chỉ là lực lượng chủ yếu và quan trọng của quá trình phát triển kinh tế, xã hội, mà còn là người mang ý chí, khát vọng của cả đất nước, dân tộc đi vào tương lai. Trong điều kiện mới, công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi đang đứng trước những, yêu cầu, đòi hỏi từ thực tiễn tuổi trẻ hôm nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phải luôn khẳng định chức năng cơ bản là trường học XHCN của thanh niên trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế, khoảng cách, sự phân hóa ngày càng rõ nét trong trình độ, thu nhập,
nhận thức, hưởng thụ và nhìn nhận xử lý các vấn đề xã hội trong các tầng lớp thanh niên; khẳng định Đoàn là người bạn đồng hành với thanh niên trên đường lập thân lập nghiệp trong khi lợi ích, nhu cầu thiết thực của thanh niên là động lực trực tiếp và quan trọng của phong trào hành động cách mạng; khẳng định Đoàn là đội hậu bị của Đảng, là lực lượng xung kích trong phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, xây dựng đơn vị văn minh...
Trước những yêu cầu, đòi hỏi đó, Đại hội có nhiệm vụ, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được cũng như những yếu kém, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2009-2010, từ đó xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2010 - 2011; bầu Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2010- 2011 thực sự là một tập thể có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đủ trình độ, năng lực, có nhiệt huyết, uy tín, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên, lãnh đạo chi đoàn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chương trình công tác Đoàn, phong trào thiếu nhi của trường ngày một đổi mới và nâng cao.
Đại hội chi đoàn trường tiểu học Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2010 - 2011 là Đại hội đoàn kết, sáng tạo, phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ dạy – học, xây dựng môi trường học tập thân thiện – học sinh tích cực xứng đáng là tấm gương tự học tự rèn để thể hiện ý chí và nguyện vọng của tuổi trẻ Việt Nam được đem tài năng, sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Với tinh thần và niềm tin tưởng sâu sắc đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc Đại hội chi đoàn trường tiểu học Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2010 - 2011 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Kính chúc các đồng chí đại biểu, và toàn thể đại hội sức khỏe, hạnh phúc.
Chúc Đại hội thành công tốt đẹp.
Chúc các anh, các chị luôn luôn xứng danh là người anh, người chị dịu hiền của Đội em, thắm mãi màu khăn quàng đỏ
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
"NHIỆM KỲ 2010 - 2011"
ĐOÀN XÃ PHƯỚC SƠN
CHI ĐOÀN TH LÊ HỒNG PHONG
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
ĐỌC THƯ
TẶNG HOA ĐẠI HỘI
Kính thưa: - Quý vị đại biểu.
- Qúy vị khách quý!
- Và các anh chị đoàn viên thân mến.

Hôm nay em rất vinh dự và tự hào được đại diện cho hơn 100 bạn đội viên trong toàn liên đội về dự và chúc mừng đại hội chi đoàn nhiệm kì 2010-2011.Lời đầu tiên cho phép em thay mặt cho các bạn đội viên trong toàn trường xin được gửi lời chúc mừng của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tới quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các anh chị Đoàn viên cùng toàn thể đại hội lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2010-2011 thành công tốt đẹp.

Kính thưa! Toàn thể đại hội!

Hôm nay trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, chào mừng kỷ niệm 65 năm mùa hoa đất nước và 41 năm thực hiện di chúc của Bác. Chúng em lớp đội viên kế thừa luôn ghi nhớ rằng: Dân tộc ta, đất nước ta có được như ngày hôm nay là nhờ vào sự hy sinh cao cả của thế hệ cha anh trong đó có các anh chị đoàn viên thanh niên xung kích đã xả thân cho Tổ quốc trường tồn như :Lí Tự Trọng,Võ Thị Sáu,Đoàn Đức Thái,Điểu Ong..đó là lớp các thế hệ cha anh của chúng ta đã phải trải qua những tháng năm vô cùng gian khó, phải đấu tranh anh dũng để giành lại độc lập tự do cho dân tộc, cho Tổ quốc,cho nhân dân. Kế thừa những truyền thống hào hùng ấy chúng em lớp đội viên nguyện hứa phải ra sức học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan ,trò giỏi, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xứng đáng là cháu ngoan của Bác.
Kính thưa đại hội!

Nhìn những chiếc huy hiệu đoàn đỏ thắm được gắn trên những chiếc áo màu xanh mà các anh,các chị đang khoác trên vai ,chúng em luôn ước ao rằng mai này mình cũng được vinh dự ,tự hào để chính thức trở thành người đoàn viên cộng sản như các anh,các chị vậy. Vì thế ngay từ bây giờ chúng em sẽ cố gắng ra sức thi đua học tập tham gia sinh hoạt đội thật tích cực để sớm được đứng vào tổ chức đoàn từ đó có thể góp một phần nhỏ bé sức lực,trí tuệ của mình xây dựng tổ chức đoàn ngày một vững mạnh như sinh thời Bác dã dạy:"Đâu cần thanh niên có ,đâu khó có thanh niên"

Kính thưa đại hội!

Về với đại hội lần này chúng em xin gửi đến quý vị đại biểu, quý vị khách quý các anh chị đoàn viên những bó hoa tươi thắm đang tỏa ngát hương thơm dâng lên chúc mừng đại hội.
Chúc đại hội chi đoàn trường tiểu học L H?ng Phong nhiệm kỳ 2010-2011 thành công rực rỡ,và chúng em xin được giử tới đại hội bài hát: "Tiến lên đoàn viên"do bạn trình bày .
Em xin chân thành cảm ơn.
Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
"NHIỆM KỲ 2010 - 2011"
ĐOÀN XÃ PHƯỚC SƠN
CHI ĐOÀN TH LÊ HỒNG PHONG
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
THÔNG QUA
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
"NHIỆM KỲ 2010 - 2011"
ĐOÀN XÃ PHƯỚC SƠN
CHI ĐOÀN TH LÊ HỒNG PHONG
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2010 – 2011
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG
Phước sơn, ngày 25 tháng 8 năm 2010
BÁO CÁO
TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN TRƯỜNG HỌC NHIỆM KỲ 2009 -2010
- Thực hiện chương trình năm học 2009 – 2010 của nghành GD Bù Đăng, chương trtình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của Huyện Đoàn Bù Đăng, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên xã Phước Sơn nhiệm kỳ 2006 – 2010.
- Căn cứ kế hoạch hoạt động của BCH chi Đoàn trường TH Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2009 – 2010. Nay BCH chi đoàn trường TH Lê Hồng Phong báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2009 – 2010 như sau:
I. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH:
1. thực lực:
Tổng số đoàn viên/nữ: 18/14 ĐV trưởng thành/nữ: 3/2
Đoàn viên giáo viên/nữ: 15/11 Đảng viên sinh hoạt đoàn/nữ: 6/4
Đoàn viên dân tộc/nữ: 0/0 Đối tượng Đảng/nữ: 4/3
Kết nạp mới/nữ: 0/0
2. Thuận lợi:
DỰ THẢO
- Ngay từ đầu năm học chi đoàn đã tiến hành tổ chức đại hội đề ra nội dung kế hoạch hoạt động cũng như các chỉ tiêu nhiệm vụ cụ thể dựa trên tình hình thực tế tại đơn vị.
- Được sự quan tâm chỉ đạo của BTV xã đoàn, và được sự quan tâm của chi bộ nhà trường, BGH nhà trường và các đoàn thể trong nhà trường.
- Với sự nỗ lực, nhiệt tình của các đoàn viên trong chi đoàn.
- Phối hợp tốt giữa chi đoàn với các đoàn thể trong nhà trường.
3. Khó khăn
- Đa số đoàn viên tham gia học lớp đại học tại chức nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của chi đoàn
- Đa số đoàn viên GV đứng lớp 2 buổi nên thời gian hoạt động trong các phong trào còn hạn chế.
- Nhiều đoàn viên có con nhỏ, nhà ở xa cũng ảnh hưởng đến hoạt động của chi đoàn.
- Trường còn có nhiều điểm lẻ nên việc tập trung đoàn viên còn có những hạn chế nhất định
II. KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG:
1. Công tác giáo dục đạo đức tư tưởng:
- 100% ĐV chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước
- 100% ĐV chấp hành tốt sự phân công của nhà trường, an tâm công tác, có lối sống đạo đức tốt, tư tưởng chính trị vững vàng.
- BCH chi đoàn thực hiện tốt các buổi sinh hoạt chủ điểm, định kỳ, tổ chức ôn lại truyền thống nhân các ngày lễ lớn trong năm.
- Chi đoàn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, treo băngrol, khẩu hiệu nhân các ngày lễ lớn trong năm: 15/10, 20/11, 14/12, 22/12, 03/02, 26/03, 30/04, 19/05…….
- Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
2. Phong trào đoàn với công tác chuyên môn:
- Chi đoàn phối hợp với chuyên môn phát động tốt phong trào “dạy tốt học tốt”.
- Trong năm học vừa qua đã có: 14 /18 GV đoàn viên dự thi GV dạy giỏi cấp trường chiếm 77.7% và kết quả có 6 GV đoàn viên đạt giáo viên giỏi cấp trường. So với kế hoạch đề ra thấp hơn 22,3% do đoàn viên giáo viên mới và đoàn viên nghỉ sản
- Trong năm học vừa qua có 7/18 đoàn viên giáo viên thi giáo viên giỏi cấp huyện đạt 38,8%. So với kế hoạch đề ra vượt 14,8% nhưng không có giáo viên nào đạt giỏi cấp Huyện.
- Tỷ lệ chuyên cần duy trì sĩ số các lớp đoàn viên GV đạt 100%.
- 100% đoàn viên GV có giáo án khá trở lên.
- 98 % học sinh do đoàn viên chủ nhiệm lên lớp thẳng.
- Trong công tác chuyên môn tất cả đoàn viên chấp hành nghiêm chỉnh các quy chế và kế hoạch chuyên môn như soạn giảng đúng quy định.
- Có 9 / 18 đoàn viên GV tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm. chiếm 50 %
- Chi đoàn phối hợp với chuyên môn và liên đội ôn luyện cho học sinh dự thi hội khoẻ phù đổng cấp huyện và đã đạt kết quả 1 giải nhì môn đá cầu
- Đoàn viên phối hợp với chuyên môn cho học sinh thi học giỏi cấp trường, ôn luyện cho học sinh thi cấp huyện kết quả như sau :
+ Viết chữ đẹp có 3 HS ( 2 giải KK và 1 giải ba)
+ HS giỏi 4 em ( 1 giải ba, 1 KK và 2 HS được công nhận HS giỏi huyện)
- Đa số các đoàn viên giáo viên mạnh dạn ứng dụng CNTT vào công tác giảng dạy
- Tất cả đoàn viên GV tham gia học tập nâng cao trình độ. Các lớp ĐH từ xa, ĐH tại chức.
- Thực hiện soạn giảng theo đúng PPCT, có đầy đủ hồ sơ, giáo án khi lên lớp. Không có ĐV bị xếp loại yếu về công tác chuyên môn.

- 100% ĐV GV thao giảng dự giờ đúng số tiết quy định .
- Tham gia các đợt tập huấn chuyên môn, bôì dưỡng chuyên đề
- Thực hiện các kỳ thi nghiêm túc theo tinh thần cuộc vận động hai không của BGD & ĐT, tổ chức xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.
3. Phong trào văn hoá văn nghệ - thể dục thể thao:
- Chi đoàn có thành lập đội văn nghệ - TDTT và đã tham gia tốt các hoạt động tại địa phương
- Tham gia giải cầu lông cấp xã chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11. đạt 2 giải nhất; 2 giải nhì và 1 giải 3
- Tham gia giải việt giã cấp huyeän và cấp xã
- Tổ chức đêm văn nghệ chào mừng ngày 26/3
- Tham gia thi văn nghệ công nông binh vòng cụm
- Tham gia hội diễn văn nghệ mừng Đảng mừng xuân
- Tham gia thi hội thi cán bộ đoàn giỏi cấp xã ( đạt giải nhất)
4. Công tác đền ơn đáp nghĩa từ thiện, phong tào thanh niên tình nguyện và phong trào xanh sạch đẹp:
- Đa số ĐV có ý thức cao và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo.
- Trong năm qua chi đoàn phối hợp với liên Đội tặng quà cho học sinh nghèo ăn tết với 20 phần quà trị giá 800 000 đ
- Chi đoàn phối hợp với đoàn xã gây quỹ ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 180.000 đ.
- Chi đoàn kết hợp với đoàn xã thăm viếng đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo số tiền 100 000 đ
- Chi đoàn phối hợp với nhà trường thực hiện mỗi cá nhân tập thể gắn với một địa chỉ nhân đạo đó là hai em Sầm Thị Nhung và Sầm Thị Gấm ấp 7 với số tiền 90 000đ/ 1tháng
- Chi đoàn phối hợp với liên đội ủng hộ em học sinh bị tai nạn tại trường TH Đức Phong với số tiền 50.000 đ
- Chi đoàn tham gia đầy đủ các buổi lao động tình nguyện do đoàn xã tổ chức
- Thường xuyên phát động phong trào”Xanh- sạch- đẹp” ở các điểm trường. Mỗi lớp nhận và chăm sóc một bồn hoa. Tuy nhiên kết quả chăm sóc của các lớp chưa tốt.
5. Công tác xây dựng Đoàn – Đoàn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng nhà trường:
a. Công tác xây dựng Đoàn:
- Duy trì chế độ hội họp 1 lần/ tháng theo nghị quyết
- Hàng tháng BCH chi Đoàn xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế tại trường
- Thực hiện tốt chế độ báo cáo định kỳ theo quy định của Đoàn xã
- Tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên, tổ chức kỷ niệm 79 năm thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
- 100% đoàn viên tham gia nộp đoàn phí và gây quỹ đoàn đầy đủ
- Các thành viên trong BCH có ý thức trách nhiệm cao trong công việc
- Trong năm không xảy ra khiếu kiện hoặc tiêu cực liên quan đến đoàn viên
b. Đoàn với việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng nhà trường:
- 100% đoàn viên thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ của người đoàn viên, chịu sự phân công, chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, chi bộ
- Phối hợp với nhà trường xét thi đua từng đợt và cả năm học theo đúng bảng lượng hoá thi đua
- Chi Đoàn làm tốt công tác trang trí phục vụ các ngày lễ, hội nghị, hội thi do nhà trường tổ chức
- Trong năm, đoàn đã giới thiệu cho chi bộ 2 đoàn viên GV ưu tú đi học lớp đối tượng Đảng

- Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong giảng dạy và công tác
6. Công tác phụ trách Đội:
- Tổng phụ trách duy trì sinh hoạt đầu tuần, sinh hoạt đội tại các điểm trường
- Đoàn viên giáo viên PTS –PTC luôn hướng dẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của người PTS – PTC
- Phối hợp tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03
- Kết nạp 73 nhi đồng ưu tú vào hàng ngũ của Đội
- Tổng kết phong trào kế hoạch nhỏ đạt : 320 kg trị giá 350.000 đ
- Cuối năm bình xét đại 120 biểu cháu ngoan Bác Hồ cấp trường, 40 đại biểu CNBH cấp xã và 3 đại biểu CNBH cấp Huyện
7. Kết quả hoạt động:
- Căn cứ theo kết quả chấm điểm thi đua cuối năm, dựa theo bảng lượng hoá thi đua của đoàn viên qua hai đợt HKI và HKII, kết quả xếp loại đoàn viên như sau:
Tổng số đoàn viên: 18
Xếp loại xuất sắc: 17 TB: 0
Xếp loại Khá: 01 Yếu: 0
Xếp loại chi Đoàn cuối năm: Vững mạnh
III. ĐÁNH GIÁ CHUNG:
1.Ưu điểm:
Trong năm qua, chi đoàn đã nỗ lực thực hiện Nghị quyết ĐH đề ra. tổ chức đựôc môt số hoạt động bề nổi mang mấu sắc của đoàn như: Công tác từ thiện nhân đạo, phong trào VHVN – TDTT, phong trào đoàn với công tác chuyên môn,…Thể hiện vai trò của đoàn thanh niên trong quá trình cùng nhà trường thực hiện nhiệm vụ năm học
Chi đoàn luôn được quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, BGH nhà trường
2.Khuyết điểm:
- Vẫn còn một số đoàn viên tham gia các hoạt động còn mang tính hình thức, chưa tự giác trong công việc, tinh thần tự giác xung kích của tổ chức đoàn chưa cao
IV. BÀI HỌC KINH NGHIỆM:
- Qua những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, BCH chi đoàn đã rút ra một số bài học sau:
Một là: BCH cần duy trì tốt việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn theo định kỳ, động viên anh em tích cực tham gia các hoạt động
Hai là: Cần chủ động tham mưu với chi bộ, BGH nhà trường.
Ba là: Các hoạt động cần phải đưa ra chi đoàn bàn bạc, lấy ý kiến thống nhất của mọi đoàn viên
Bốn là: Tổ chức các hoạt động mang mầu sắc của đoàn, đáp ứng nguyện vọng của đoàn viên.
Năm là: Cần nắm bắt kịp thời tư tưởng của đoàn viên. Tham mưu với chi bộ khuyến khích động viên kịp thời những đoàn viên tích cực, đồng thời có biện pháp với những đoàn viên chưa thực hiện đúng nhiệm vụ của người đoàn viên.
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG
Phước sơn, ngày 25 tháng 8 năm 2010
DỰ THẢO
PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN
NHIỆM KỲ 2010 – 2011
Năm học 2010 – 2011 diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa quan trọng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại Hội Đảng các cấp tiến tới Đại Hội Đảng lần thứ XI và Đại lễ 1000 năm thăng Long Hà Nội.
Căn cứ vào chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học của Huyện Đoàn Bù Đăng và nghị quyết của xã Đoàn Phước Sơn.
Căn cứ trên chương trình công tác Đoàn năm học 2010 – 2011 và tình hình cụ thể tại địa phương BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2009 – 2010 chú trọng xây dựng những định hướng cơ bản, trọng tâm như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thực hiện Nghị quyết 25 về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh CNH – HĐH”; “Thi đua thực hiện nghị quyết đại hội Đoàn các cấp”; Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “tuổi trẻ Bù Đăng học tập và làm theo lời Bác”
Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2010 – 2011 của nghành GDĐT huyện Bù Đăng. BCH chi Đoàn trường TH Lê Hồng Phong xây dựng phương hướng nhiệm kỳ 2010 – 2011 như sau:
I/ Công tác tư tưởng chính trị đạo đức:
- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục đoàn viên và truyền thống cách mạng của đoàn TNCSHCM, truyền thống dân tộc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, xác định rõ trách nhiệm của đoàn TNCSHCM và mọi đoàn viên thành viên trong sự nghiệp đổi mới đất nước. Tuyên truyền tới tất cả đoàn viên phải có lập trường tư tưởng vững vàng, lối sống lành mạnh, đạo đức trong sáng không ngừng tự học, tự rèn để nâng cao hiểu biết của mình, phối hợp với các tổ chức đoàn thể các hoạt động tuyên truyền những ngày lễ lớn trong năm, nhằm đẩy lùi các tệ nạn xã hội, tăng cường hình thức nêu gương tốt làm việc tốt, tham gia các hoạt động để chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng kỷ niệm ngày 14 tháng 12(Ngày giải phóng huyện Bù Đăng), tham gia tốt các đợt chủ điểm trong năm học.
- Thực hiện tốt quy định điều lệ nhà trường
- Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động:Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM. Và cuộc vận động hai không 4 nội dung:phong trào xây dựng nhà thân thiện, học sinh tích cực
* Chỉ tiêu phấn đấu:
- 100% ĐV học tập đầy đủ các nghị quyết đại hội Đảng các cấp.
- 100% ĐV có đạo đức tốt, gương mẫu thực hiện chính sách pháp luật nhà nước không vi phạm các tệ nạn xã hội, không vi phạm đạo đức nhà giáo.
- 100% ĐV thực hiện chương trình rèn luyện ĐV trong thời kỳ đổi mới(có bảng đăng ký thi đua đạt xuất sắc trở lên).
- 100% ĐV thuộc và hát tốt 10 bài hát quy định của đoàn.
- 100%ĐV thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do bộ chính trị phát động
* Biện pháp:
- Nhắc nhở đoàn viên tham gia học tập đầy đủ các nghị quyết
- Học và hát các bài hát về đoàn vào các buổi sinh hoạt định kỳ, có kế hoạch ôn tập và kiểm tra hoạch kiểm tra.
II/ Phong trào đoàn viên với công tác chuyên môn:
Ngoài nhiệm vụ chuyên môn thường xuyên như soạn giáo án giảng dạy....đã được quy định. Chi đoàn cần thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:
1/ Tổ chức đăng ký thi đua học tập và công tác giảng dạy, phát động tuần lễ hoa điểm 10, tuân thủ nghiêm túc, phối hợp tổ chức tốt các hội thi nhằm thúc đẩy phong trào thu đua như (vở sạch chữ đẹp, GV giỏi, HS giỏi, đồ dùng dạy học….).
2/ Đẩy mạnh phong trào tự học, chuyên tu trong đoàn viên, giáo viên và sử dụng máy vi tính trong công việc soạn giảng....tiếp thu áp dụng có hiện quả các thành tựu khoa học kỹ thuật phục vụ công tác chuyên môn cũng như lĩnh vực khác. Tích cực xây dựng để giúp đỡ trẻ em nghèo vượt khó, kịp thời động viên những ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, học sinh đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập tham gia tích cực quỹ tương trợ do ngành phát động, chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.
3/ Tổ chức tập huấn cách khai thác Internet và cách trình chiếu powerpoint để áp dụng cho việc dạy và học của đoàn viên
Ngoài những nhiệm vụ chung như trên, đoàn viên cần tập trung một số nhiệm vụ cụ thể như sau:
- Đoàn với công tác tự học tự rèn.
- Tích cực tham gia đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy học sinh làm trung tâm.

- Làm và sử dụng đồ dùng dạy học trong các tiết học có hiệu quả.
- Bồi dưỡng chuyên môn theo các chuyên đề.
- Tham gia tốt các phong trào, phấn đấu trở thành giáo viên giỏi.
- Tham gia các lớp học nâng cao trình độ
- Duy trì sĩ số học sinh.
- Tham gia tích cực vào việc mở lớp XMC, PCTH- PCGDTH đúng độ tuổi, vận động học sinh dân tộc tại chỗ ra lớp.
- Đoàn viên với việc bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém .
- Chủ động tham mưu với BGH nhà trường về các biện pháp và tổ chức tốt việc phụ đạo học sinh yếu kém.
- Mỗi đoàn viên giáo viên chủ động có kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cũng như bồi dưỡng theo kế hoạch của nhà trường.
* Chỉ tiêu phấn đấu:
- 100% ĐV hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, không có tiết dạy xếp loại yếu.
- 100% đối với ĐV,GV có giáo án khá trở lên.
- 100% ĐV, GV thao giảng đạt khá trở lên.
- Phối hợp với chuyên môn tổ chức tiết dạy thanh niên.
- Có 3 -5 SKKN của đoàn viên áp dụng cho trường.
- Có 2 SKKN đạt cấp B Huyện trở lên
- 100% ĐV, GV dự thi GV giỏi vòng trường.
- 25 % đoàn viên giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện
- 100% ĐV, GV đạt lao động giỏi.
- 98% HS của lớp có đoàn viên GV chủ nhiệm lên lớp thẳng.
- 100% HS của đoàn viên GV chủ nhiệm lớp 5 đủ điều kiện để xét tốt nghiệp.

- 100% ĐV, GV duy trì sĩ số học sinh, tổ chức các buổi ngoại khóa thức đẩy chuyên môn.
- 100% ĐV xếp loại cuối năm đạt xuất sắc.
* Biện pháp:
- Phối hợp với chuyên môn tham gia tốt các hoạt động chuyên môn của nhà trường
- Phối hợp với chuyên môn lồng ghép tiết dạy thanh niên vào tiết hội giảng toàn trường
- Những đoàn viên đạt thành tích cao như GV giỏi, SKKN đạt loại A, B cấp Huyện thì cần khuyến khích động viên kịp thời.
III/ Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa- nhân đạo từ thiện:
- Hoạt động đền ơn đáp nghĩa.
Tổ chức nói chuyện truyền thống, chuyên đề tinh thần “uống nước nhớ nguồn” nhân ngày lễ lớn 27/7, 22/12....thường xuyên tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình thương binh lệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.
- Hoạt động từ thiện nhân đạo.
- Giúp đỡ các gia đình chính sách, vận động quyên góp ủng hộ các vùng bị thiên tai.
- Quyên góp ủg hộ mỗi cá nhân tập thể gắn với một địa chỉ nhân đạo
- Tham gia hiến máu nhân đạo
* Chỉ tiêu phấn đấu:
- Thăm và tặng quà 2 gia đình chính sách mỗi phần quà trị giá 100.000 đ.
- 100% ĐV,GV đóng góp theo chỉ tiêu các cuộc vận động cứu trợ.
- Phối hợp với liên đội tặng 30 – 40m phần cho học sinh nghèo ăn tết
- 1 – 2 đồng chí đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo.
* Biện pháp:

- Mượn tài liệu nghiên cứu để tuyên truyền đến đoàn viên trong chi đoàn vào các ngày lễ.
- Vận động đoàn viên tham gia quyên góp và đi hiến máu nhân đạo.
IV/ Phong trào VH–VN, tổ chức tập hát các ca khúc truyền thống, luyện tập TDTT, xây dựng môi trường lành mạnh, phòng chống các tệ nạn xã hội:
1/ Phong trào VHVN – TDTT:
- Đây là các hoạt động VHVN, tổ chức tập hát các ca khúc truyền thống đặc biệt chú ý bài quốc ca, các bài hát chính thức của đoàn- đội – hội.
- Vận động đoàn viên tham gia các môn TDTT ưa thích, đồng thời tăng cường các hoạt động giao lưu VHVN – TDTT với chi đoàn bạn.
- Chi đoàn có một sân bóng chuyền, cầu lông, thường xuyên tập luyện thi đấu.
Tổ chức ít nhất 2 buổi văn nghệ vào dịp 20/11 và 26/3.
- Chi đoàn 3 có:, 3 không đẩy mạnh phong trào thi đua
2/ Xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, phòng chống các tệ nạn xã hội:
- Thường xuyên tuyên truyền vận động đoàn viên giáo viên – học sinh tham gia tốt các hoạt động tuyên truyền giáo dục đẩy lùi các tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn ma túy.
- Tích cực tham gia các hoạt động xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng trường, lớp sạch, đẹp. Thực hiện trang trí lớp, chăm sóc bồn hoa và cây xanh, phấn đấu để trở thành người ĐV mẫu mực là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.
- Xây dựng tốt mối đoàn kết trong tập thể, đoàn thể trong nhà trường.
* Chỉ tiêu phấn đấu:
- 100% ĐV ký cam kết phòng chống tệ nạn xã hội và an toàn giao thông.
- 100% ĐV tự giác luyện tập các môn thể thao yêu thích.

- Ít nhất một lần giao lưu VHVH –TDTT với chi đoàn bạn.
- Hai lần tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh, gây quỹ cho chi Đoàn.
- 100%ĐV có lớp tham gia trồng và chăm sóc một bồn hoa, 5 cây xanh.
* Biên pháp:
- Lên kế hoạch luyện tập thể dục thể thao 2 buổi /tuần.
- Phối hợp với công đoàn, xã đoàn, các trường bạn để tổ chức giao lưu thể dục thể thao.
- Mỗi đoàn viên giáo viên chủ nhiệm lớp chăm sóc bồn hoa và cây xanh.
V/ Đoàn với công tác xây dựng Đảng, xây dựng nhà trường, củng cố tổ chức Đoàn –Đội.
- Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”
- Tham mưu với chi bộ, BGH nhà trường tổ chức các hoạt động giáo dục đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, năng động sáng tạo, không ngại khó khăn hoàn thành công việc, tác phong công tác mau lẹ, phát huy tinh thần xung phong, tự nguyện gương mẫu trong mọi lĩnh vực. Triển khai chương trình rèn luyện đoàn viên có chất lượng, đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục Đội TNTPHCM. Tăng cường đi sinh hoạt gúp đỡ các em học sinh ở điểm lẻ như Lán Dầu, Lòng Hồ. Đặc biệt chú ý hơn nữa đến hoạt động sao nhi đồng; Tăng cường các buổi hoạt đông ngoại khóa nhằm thu hút các đoàn viên tham gia.
* Chỉ tiêu tham gia:
- Giới thiệu 2 – 3 đoàn viên ưu tú học lớp đối tượng Đảng.
- Giới thiệu chi bộ xem xét kết nạp Đảng cho1 đến 2 đoàn viên.
- 100% ĐV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
- 100% ĐV phụ trách sao – chi gương mẫu.
- 100% HS thực hiện tốt 5 nhiệm vụ của người học sinh.
- 100% đội viên thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy
- 100% ĐV tham gia công trình thanh niên.
- 80% Đội viên đạt cháu ngoan Bác Hồ.
- Đăng ký danh hiệu thi đua chi đoàn suất xắc
- Mặc đồng phục áo đoàn vào thứ 3,5 hàng tuần.
* Biện pháp:
- Tham mưu với chi bộ nhà trường giới thiệu các đoàn viên ưu tú của năm học trước để đi học lớp đối tượng Đảng.
- Phối hợp với liên Đội tham gia tốt các phong trào.
- Huy động đoàn viên lao động gây quỹ.
Trên đây là phương hướng hoạt động của chi Đoàn nhiệm kỳ 2010 -2011để thực hiện tốt có hiệu quả nhiệm vụ năm học, rất mong sự đóng góp của các Đoàn viên. Đặc biệt là ban thường vụ Xã Đoàn, Chi bộ nhà trường và quý vị đại biểu.

Con người XHCN là con người có đạo đức cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, một lòng một dạ phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
"NHIỆM KỲ 2010 - 2011"
ĐOÀN XÃ PHƯỚC SƠN
CHI ĐOÀN TH LÊ HỒNG PHONG
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
BCH CŨ KIỂM ĐIỂM
HẾT NHIỆM KỲ
DOÀN XÃ PHƯỚC SƠN ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
C Đ TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG
Phước sơn, ngày 26 tháng 8 năm 2010
BẢN KIỂM ĐIỂM
Sự lãnh đạo của BCH chi đoàn trường TH Lê Hồng Phong
Nhiệm kỳ (2009 - 2010)
Kính thưa quý vị đại biểu
Thưa toàn thể đại hội
Hôm nay tại đại hội chi đoàn trường TH Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2010 - 2011. thay mặt BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2009 - 2010 tôi xin trình bầy bản kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua như sau:
1. Về mặt tổ chức:
Đại hội chi đoàn trường TH Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2009 - 2010 đã bầu ra BCH chi đoàn gồm 3 đồng chí trong đó có 1 đồng chí bí thư, 1 đồng chí phó bí thư và 1 đồng chí uỷ viên BCH
Qua một năm thực hiện nghị quyết của đại hội, dưới sự chỉ đạo chi bộ nhà trường và BTV xã đoàn cùng với sự điều hành của BCH chi đoàn và sự phối hợp hiệu quả của chi đoàn với các ban nghành đoàn thể trong nhà trường. Công tác đoàn đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ
2. Về phương pháp vận động, chỉ đạo của BCH:
Ưu điểm:
BCH chi đoàn trường TH Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2009 - 2010 hoạt động dưới sự chỉ đạo của BCH xã Đoàn và chi bộ trường TH Lê Hồng Phong
Trong nhiệm kỳ qua BCH xã Đoàn và Chi Bộ trường TH Lê Hồng Phong đã tạo điều kiện tốt để chi Đoàn hoàn thành nhiệm vụ. Luôn bám sát nghị quyết, quan điểm đường lối của Đảng. Thường xuyên vận động các đoàn viên trong chi đoàn tham gia các hoạt động phong trào của trường, của đoàn cấp trên đề ra như: tham gia các hội thi, TDTT, văn nghệ, các hoạt động từ thiện .
BCH hoạt động theo nguyên tắc tập trung dân chủ, duy trì hội họp theo quy chế. Tổ chức triển khai có hiệu quả.
Tham gia tổ chức các hoạt động phong trào của nhà trường và địa phương phát động và đã đạt kết quả tốt.
Các đồng chí trong BCH năng động nhiệt và có trách nhiệm trong công việc của mình.
Trong nhiệm kỳ qua chi đoàn thực hiện chế độ báo cáo kịp thời, các loại hồ sơ sổ sách đầy đủ. Chi đoàn cuối năm được xếp loại: chi đoàn vững mạnh
Hạn chế:
Đa số các đồng chí phải đầu tư nhiều thời gian vào công tác chuyên môn nên hoạt động của chi đoàn cũng chua cao.
Trong BCH tất cả các đồng chí đang tham gia lớp đại học tại chức nên cũng phần nào ảnh hưởng đến hoạt động của chi đoàn
Ý thức tự giác của cán bộ, ĐVTN trong chấp hành các chế độ, quy định chưa chặt chẽ, triệt để. Năng lực hoạt động của cán bộ đoàn trong từng mặt công tác đoàn còn nhiều hạn chế nhất định
Trên đây là nội dung kiểm điểm quá trình hoạt động của BCH chi đoàn trường TH Lê Hồng Phong trong nhiệm kỳ qua.
Cuối cùng tôi xin kính chúc quý vị đại
No_avatar

saoi ko tai ve dc vay ,cac anh chio choe biet ,lop em cbi lam dai hoi

 

 
Gửi ý kiến