Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Đơn xin kết nạp Đảng

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Thị Hà
Ngày gửi: 17h:59' 17-02-2011
Dung lượng: 5.6 KB
Số lượt tải: 1037
Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Vũ Bảo Nguyên)
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Nam Định, ngày 26 tháng 01 năm 2011

ĐƠN XIN VÀO ĐẢNG

Kính gửi: Chi uỷ: Chi bộ khoa Tiểu Học - Mầm Non
Đảng uỷ: Trường cao đẳng Sư phạm Nam Định
Tên tôi là: VŨ THỊ HÀ Sinh ngày 16 tháng 12 năm 1989
Nơi sinh: xã Đồng Sơn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
Dân tộc: Kinh Tôn giáo: Không Nghề nghiệp: Sinh viên
Trình độ học vấn: Cử nhân cao đẳng
Quê quán: thôn Dương Độ, xã Đồng Sơn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
Nơi ở hiện nay: Thôn Chiền, xã Nam Dương, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
Đơn vị công tác: Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định.
Chức vụ chính quyền, đoàn thể: Uỷ viên BCH Đoàn trường CĐSP Nam Định, phó bí thư LCĐ khoa Tiểu Học - Mầm Non, phó bí thư chi đoàn.
Vào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ngày 26 tháng 3 năm 2003 tại Chi đoàn trường Trung học cơ sở Nam Đào.
Được chi bộ xét cảm tình Đảng ngày 2 tháng 7 năm 2010 tại trường Cao đẳng Su phạm Nam Định.
Qua nghiên cứu Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam: được sự giáo dục, bồi dưỡng của chi bộ và của Đoàn (nếu có) tôi đã nhận thức được:
Đảng Cộng Sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam, là đại biểu trung thành của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và cả dân tộc.
Mục đích của Đảng là xây dựng nước Việt Nam độc lập dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng văn minh. Thực hiện thành công chủ nghĩa xã hội và cuối cùng là chủ nghĩa cộng sản.
Đảng lấy Chủ nghĩa Mac – Lê Nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp thu tinh hoa trí tuệ của nhân loại, đề ra cương lĩnh chính trị, đường lối cách mạng đúng đắn, phù hợp với nguyện vọng của nhân dân..
Đảng là một tổ chức chặt chẽ thông nhất ý chí và hành động lấy tập trung dân chủ làm nguyên tắc tổ chức cơ bản, thực hiện tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Tự phê bình và phê bình. Thương yêu đồng chí, kỷ luật nghiêm minh, đoàn kết trên cơ sở cương lĩnh chính trị và điều lệ Đảng. Đảng gắn bó mật thiết với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ, chịu sự giám sát của nhân dân, dựa vào dân để xây dựng Đảng, đoàn kết và lãnh đạo nhân dân tiến hành sự nghiệp cách mạng. Đảng kết hợp chủ nghĩa yêu nước chân chính với chủ nghĩa quốc tế trong sáng của giai cấp công nhân, góp phần tích cực vào sự nghiệp hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ của nhân dân thế giới.
Đảng Cộng Sản Việt Nam được xây dựng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Thường xuyên tự đổi mới, tự chỉnh đốn không ngừng nâng cao chất lượng cán bộ, đội ngũ Đảng viên, sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của Đảng.
Tôi nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Người làm đơn


Vũ Thị Hà

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓