Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Bài 9. Lịch sự, tế nhị

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Dương Trúc Quỳnh
Ngày gửi: 16h:42' 03-09-2018
Dung lượng: 1.1 MB
Số lượt tải: 58
Số lượt thích: 2 người (Nguyển Thị Mai Phương, Dương Trúc Quỳnh)
Trò Chơi :
Xin chào tất cả các em học sinh thân yêu, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau chơi trò chơi nhé !
GIẢI ĐỐ
READY
SẴN SÀNG
Câu 1 :
Trên bàn có 5 quả táo, 1 bạn lấy đi 2 quả. Hỏi bạn có bao nhiêu quả ?
Đáp án : 2 quả. Vì bạn lấy đi 2 quả nhưng bạn không ăn.
Câu 2 :
Nhà Đỏ ở bên trái đường, Nhà Xanh ở bên phải đường. Hỏi Nhà Trắng ở đâu ?
Đáp án : ở Mĩ
Câu 3 :
Có 2 con cua, con cua xanh đập 1 phát chết, con cua đỏ đập 2 phát mới chết. Làm thế nào chỉ đập 2 phát mà cả 2 con cùng chết ?
Đáp án : đập con cua xanh 1 phát chết con cua đỏ sợ quá xanh tái mặt mày đập nốt con cua đó.
Câu 4 :
Có 1 tàu điện đi về hướng Nam, gió hướng Tây Bắc. Vậy khói từ con tàu đi về hướng nào ?
Đáp án : Tàu điện làm gì có khói
Câu 5 :

Làm thế nào để không đụng phải bất kì ngón tay nào khi đập búa ?
Đáp án : cầm búa bằng cả 2 tay.
Câu 6 :
Cái gì bảo luôn đến mà không bao giờ đến ?
Đáp án : ngày mai.
Câu 7 :
Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm thế nào để lấy nhánh cây mà không đụng tới con chim.
Đáp án : chịu khó đợi đến khi nào chim bay đi thì lấy.
Câu 8 :
Miệng rộng nhưng không nói 1 từ nào, là con gì ?
Đáp án : con sông.
Câu 9 :
Cái gì luôn ở phía trước bạn mà bạn không bao giờ nhìn thấy ?
Đáp án : tương lai.
Câu 10 :
Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp. Vì sao?
Đáp án : vì đó là lớp học trong trại trẻ mồ côi
Câu 11 :
Cái gì không mượn mà trả ?
Đáp án: lời cảm ơn.
Câu 12 :
Lúc lí tưởng để ăn bữa trưa ?
Đáp án : sau bữa ăn sáng.
Câu 13 :
Một kẻ giết người đang bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong 3 căn phòng :
Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội.
Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng.
Phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong 3 năm.
Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
Đáp án : phòng thứ ba vì sư tử nhịn đói 3 năm thì chắc chắn chết.
Câu 14 :
Quần nào to nhất ?
Đáp án : quần đảo.
Câu 15 :
Nhà nào to nhất ?
Đáp án : nhà nước.
CÁC EM CÓ THÍCH TRÒ CHƠI GIẢI ĐỐ CỦA CHỊ TRONG NGÀY HÔM NAY KHÔNG ? NẾU THÍCH CÁC EM PHẢI THẬT NGOAN, XỨNG ĐÁNG LÀM CHÁU NGOAN BÁC HỒ CHỊ SẼ CHO CÁC EM CHƠI NHIỀU TRÒ CHƠI THÚ VỊ HƠN NHÉ !!!
XIN CHÀO VÀ HẸN GẶP LẠI CÁC EM !
 
Gửi ý kiến