Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

khai mac hoi nghi cong chuc 2010-2011

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Văn Thuần
Ngày gửi: 14h:53' 20-09-2010
Dung lượng: 11.9 KB
Số lượt tải: 305
Số lượt thích: 0 người
Uỷ ban nhân dân
huyện bá thước
Trường trung học cơ sở
thị trấn cành nàng

cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

khai mạc Hội nghị cán bộ - công chức
năm học 2010 – 2011
Kính thưa các quý vị đại biểu!
Thưa các đồng chí cán bộ giáo viên!
Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng năm học mới, nhân dân các dân tộc huyện nhà đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng thành công đại hội Đảng bộ Huyện Bá Thước khoá XXI nhiệm kỳ 2010-2015. Hôm nay, trường trung học cơ sở thị trấn Cành Nàng long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ – Công chức năm học 2010 -2011.
Tôi xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu các đồng chí ……………………………………………………………………………………
Tôi xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu các đồng chí đại diện cho Phòng GD & Đào tạo Huyện Bá Thước, các đ/c đại diện Đảng uỷ, HĐND, uỷ ban nhân dân, MTTQ Thị trấn Cành Nàng đã về dự hội nghị
Tôi xin trân trọng giới thiệu có đông đủ các đồng chí cán bộ công chức đã có mặt đông đủ trong hội nghị hôm nay
Kính thưa các đồng chí!
Năm học vừa qua toàn trường ta đã có những cố gắng vượt bậc trong mọi lĩnh vực công tác, chúng ta đã phát huy nhiều mặt thuận lợi, đẩy lùi khó khăn và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Qui mô của nhà trường ổn định và phát triển, Chất lượng các mặt giáo dục ngày một vững chắc và đi lên vững chắc. Kết quả cuối năm học: có 86 HS đạt giải trong kỳ thi HSG cấp huyện, 12 HS đạt giải trong kỳ thi HSG cấp tỉnh; 2 HS đạt giải quốc gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU, 2 học sinh thi đậu vào trường chuyên Lam Sơn Thanh Hoá. Đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 do nhà trường ôn luyện xếp thứ 3/11 huyện miền núi. Với những thành tích đó trường THCS thị Trấn Cành Nàng tiếp tục được công nhận là đơn vị tiên tiến xuất sắc và được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen.
Bên cạnh những ưu điểm đó trong năm qua đã bộc lộ một số tồn tại yếu kém: Tiến độ xây dựng trường chuẩn quốc gia quá chậm, do sự đầu tư về cơ sở vật chất không đáp được nhu cầu cũng như sự phát triển của nhà trường đã ảnh hưởng lớn đến chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.
Với chủ đề của năm học 2010-2011: “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Để đạt được mục tiêu này phải được cụ thể hoá bằng kế hoạch cho cả năm học.
Hội nghị của chúng ta có nhiệm vụ kiểm điểm đánh giá khách quan những kết quả đạt được, những tồn tại yếu kém cần khắc phục, chỉ ra những bài học kinh nghiệm. Từ đó đề ra phương hướng và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới, dấy lên phong trào thi đua mới trong giảng dạy và học tập theo hướng chất lượng, hiệu quả, toàn diện, phấn đấu thực hiện thành công các nhiệm vụ đề ra.
Với tinh thần đó, thay mặt chủ toạ hội nghị tô
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓