Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Luyện tập chung Trang 55

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bạch Thị Chung
Ngày gửi: 05h:37' 16-11-2020
Dung lượng: 11.0 MB
Số lượt tải: 387
Số lượt thích: 0 người

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG MỸ 1
Người thực hiện: Nguyễn Hoàng Kha
LUYỆN TẬP CHUNG
TRANG 55
Đặt tính rồi tính:
Toán
Thứ tư, ngày 21 tháng 11 năm 2019
KIỂM TRA BÀI CŨ.
a. 34,28 + 19,47 b. 408,23 – 62,81
19,47
34,28
+
53,75
62,81
408,23
-
345,42
Toán
Luyện tập chung
* Bài 1. Tính:
822,56
416,08
= 21,64 – 10,3
b. 800,56 – 384,48 =
a. 605,26 + 217,3 =
c. 16,39 + 5,25 –10,3
= 11,34
* Bài 2. Tìm x:
x + 2,7 = 13,6
a. x – 5,2 = 1,9 + 3,8 b. x + 2,7 = 8,7 + 4,9
x = 10,9
x = 5,7 + 5,2
x = 10,9
x – 5,2 = 5,7
x = 13,6 – 2,7
Thứ tư, ngày 21 tháng 11 năm 2019
* Bài 3. Tính bằng cách thuận tiện nhất:
a. 12,45 + 6,98 + 7,55
= (12,45 + 7,55) + 6,98
= 20 + 6,98
= 26,98
= 42,37 - (28,73 + 11,27)
= 2,37
= 42,37 - 40
b. 42,37 - 28,73 – 11,27
Toán
Luyện tập chung
Thứ tư, ngày 21 tháng 11 năm 2019
Giờ thứ nhất: 13,25 km
36 km
Bài giải:
Quãng đường người đi xe đạp đi trong giờ thứ hai là:
13,25 – 1,5 = 11,75 (km)
Quãng đường người đi xe đạp đi trong giờ thứ ba là:
36 – (13,25 + 11,75) = 11 (km)
Đáp số: 11 km
Tóm tắt
Giờ thứ ba: … km?
Giờ thứ hai đi ít giờ đầu: 1,5 km
* Bài 4. Một người đi xe đạp trong ba giờ đi được 36km. Giờ thứ nhất người đó đi được 13,25 km, giờ thứ hai người đó đi được ít hơn giờ thứ nhất 1,5 km. Hỏi giờ thứ ba người đó đi được bao nhiêu ki-lô-mét?
Toán
Luyện tập chung
Thứ tư, ngày 21 tháng 11 năm 2019
* Bài 5. Tổng của ba số bằng 8. Tổng của số thứ nhất và số thứ hai bằng 4,7. Tổng của số thứ hai và số thứ ba bằng 5,5. Hãy tìm mỗi số đó.
Tóm tắt:
Số thứ nhất + Số thứ hai = 4,7
Số thứ hai + Số thứ ba = 5,5
Số thứ nhất + Số thứ hai + Số thứ ba = 8
Tìm mỗi số.
Số thứ nhất là: 8 - 5,5 = 2,5
Số thứ hai là: 4,7 - 2,5 = 2,2
Số thứ ba là: 5,5 – 2,2 = 3,3
Đáp số: 2,5 ; 2,2 ; 3,3
Bài giải:
Toán
Luyện tập chung
Thứ tư, ngày 21 tháng 11 năm 2019
Trò chơi
8,3 + 11,52
?
?
+0,3
- 0,01
?
19,82
20,12
20,11
Luyện tập chung
Toán
Thứ tư, ngày 21 tháng 11 năm 2019
CHÀO CÁC EM !
 
Gửi ý kiến