Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Luyện tập Trang 58

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Ngọc Phương
Ngày gửi: 19h:14' 15-01-2021
Dung lượng: 1.2 MB
Số lượt tải: 148
Số lượt thích: 0 người
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC TRÍ-ĐÀ NẴNG
TOÁN - LỚP 3/4
TIẾT 58: LUYỆN TẬP
GIÁO VIÊN: TRỊNH THỊ XUÂN
Toán
KIỂM TRA BÀI CŨ
Trả lời các câu hỏi sau:
- 18 con bò gấp 3 con trâu mấy lần?
- 36 kg gạo tẻ gấp 9 kg gạo nếp mấy lần?

Toán
Luyện tập
Bài 1: Trả lời các câu hỏi sau:
a. Sợi dây 18 mét gấp mấy lần sợi dây 6 mét?
b. Bao gạo 35 kg nặng gấp mấy lần bao gạo 5kg.
- Gấp 3 lần. Vì : 18 : 6 = 3(lần)
- Gấp 7 lần. Vì : 35 : 5 = 7(lần)
Bài 2: Có 4 con trâu và 20 con bò. Hỏi số bò gấp mấy lần số trâu?
Tóm tắt
Bài giải
Thứ tư ngày 25 tháng 11 năm 2020
Toán
Luyện tập

Trâu
4 con
20 con
Bò gấp trâu số lần là:
20 : 4 = 5(lần)
Đáp số: 5 lần
Bài giải
Thửa ruộng thứ hai thu được số kg cà chua là:
127 x 3 = 381 (kg)
Tóm tắt:
Bài 3: Thu hoạch ở thửa ruộng thứ nhất 127 kg cà chua, ở thửa ruộng thứ hai gấp 3 lần số cà chua ở thửa ruộng thứ nhất. Hỏi thu hoạch ở cả hai thửa ruộng được bao nhiêu kg cà chua?
Toán
Luyện tập
Ruộng 1
Ruộng 2
? kg
127 kg
Cả hai thửa ruộng thu được số kg cà chua là:
127 + 381 = 508 (kg)
Đáp số: 508 kg
Toán
Luyện tập
Bài 4: Viết số thích hợp vào ô trống(theo mẫu)
Số lớn
Số bé
Số lớn hơn số bé bao nhiêu đơn vị?
6
12
24
Toán
Luyện tập
Bài 5: Viết (theo mẫu):
6 x 3 = 18
12 x 3 = 36
24 x 3 = 72
6 : 3 = 2
12 : 3 = 4
24 : 3 = 8
CHÀO CÁC EM !
 
Gửi ý kiến