Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Luyện tập Trang 67

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Âu Dương Văn Trọng
Ngày gửi: 15h:27' 24-11-2015
Dung lượng: 767.0 KB
Số lượt tải: 719
Số lượt thích: 0 người
BÀI:LUYỆN TẬP
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH B
CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ
ĐẾN DỰ GIỜ LỚP 3 BÙI CŨ
GV THỰC HIỆN: THAÙI GIAÛN CHIEÁN
* KI?M TRA BI CU
LUYỆN TẬP
Thứ 4, Ngày 25 tháng 11 năm 2015
> ; < ; =
BÀI 1
LUYỆN TẬP
Thứ 4, Ngày 25 tháng 11 năm 2015
744g .....474g
400g +8g .....480g
1kg .....900g + 5g
>
<
>
> ; < ; =
BÀI 1
LUYỆN TẬP
Thứ 4, Ngày 25 tháng 11 năm 2015
305g .....350g
450g ..... 500g – 40g
760g +240 .....1kg
<
<
=
Mẹ Hà mua 4 gói kẹo và một gói bánh, mỗi gói kẹo cân nặng 130 g và gói bánh cân nặng 175 g. Hỏi mẹ Hà đã mua được tất cả bao nhiêu gam kẹo và bánh?
BÀI 2
LUYỆN TẬP
Thứ 4, Ngày 25 tháng 11 năm 2015
Mẹ Hà mua 4 gói kẹo và một gói bánh, mỗi gói kẹo cân nặng 130 g và gói bánh cân nặng 175 g. Hỏi mẹ Hà đã mua được tất cả bao nhiêu gam kẹo và bánh?
Tóm tắt
1 gói kẹo: 130 g
4 gói kẹo: ... g?
1 gói bánh: 175 g
Bài giải
4 gói kẹo cân nặng là:
130 g x 4 = 520 (g)
Cả kẹo và bánh cân nặng là:
520 + 175 = 695 ( g)
. g?
Đáp số: 695 g
BÀI 2

Cô Lan có 1kg đường, cô đã dùng làm bánh hết 400g. Sau đó cô chia đều số đường còn lại vào 3 túi nhỏ. Hỏi mỗi túi có bao nhiêu gam đường?
BÀI 3
LUYỆN TẬP
Thứ 4, Ngày 25 tháng 11 năm 2015
Cô Lan có 1kg đường, cô đã dùng làm bánh hết 400g. Sau đó cô chia đều số đường còn lại vào 3 túi nhỏ. Hỏi mỗi túi có bao nhiêu gam đường?
Tóm tắt
Bài giải
1 kg = 1000 g


Số đường còn lại cân nặng là:
1000 - 400 = 600 ( g)
Mỗi túi đường nhỏ cân nặng là
600 : 3 = 200 ( g)
Đáp số: 200 g
400 g
1 kg
? g
BÀI 3
Dùng cân để cân một vài đồ dùng học tập của em
LUYỆN TẬP
Thứ 4, Ngày 25 tháng 11 năm 2015
Thực hành
BÀI 4
* C?NG C?
LUYỆN TẬP
Thứ 4, Ngày 25 tháng 11 năm 2015
* D?N Dề
LUYỆN TẬP
Thứ 4, Ngày 25 tháng 11 năm 2015
CHÚC CÁC EM CHĂM NGOAN HỌC GIỎI
TIẾT HỌC KẾT THÚC
 
Gửi ý kiến