Banner-baigiang-1090_logo1
Banner-baigiang-1090_logo2

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 036 286 0000
 • contact@bachkim.vn

Bài 8. Những ứng dụng của tin học

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Mỹ Chi
Ngày gửi: 09h:50' 12-03-2017
Dung lượng: 2.5 MB
Số lượt tải: 167
Số lượt thích: 0 người
Chào mừng các bạn đến với bài thuyết trình của nhóm 4
NHÓM 4:
Thùy Trang,Mỹ Chi,Thục Nhi,Quỳnh Như

Những ứng dụng của tin học
TRUYỀN THÔNG
Tin học đã góp phần không nhỏ để đổi mới cái dịch vụ kĩ thuật truyền thông. Ngày nay, một xu hướng tất yếu là sự liên kết giữa mạng truyền thông và các mạng máy tính. Nhờ các giải pháp tin học cùng với những công nghệ thông tin hiện đại đã tạo ra đc mạng máy tính toàn cầu Internet. Đối với cuộc sống công nghệ như ngày hôm nay, Internet là một phần ko thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại.
Truyền thông là gì?
Truyền thông là quá trình trao đổi thông tin, tương tác thông tin với nhau giữa hai hoặc nhiều người với nhau tăng cường hiểu biết lẫn nhau, thay đổi nhận thức. Truyền thông là sản phẩm của xã hội con người, là yếu tố động lực kích thích sự phát triển của xã hội.
Các phương tiện truyền thông
Ngày nay, có rất nhiều phương tiện truyền thông. Trong đó Internet đứng đầu trong các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt truyền thông mạng xã hội (Social Media) như: Facebook, Twitter, Instagram,...
Truyền hình cũng là phương tiện truyền thông quan trọng. Báo chí là phương tiện truyền thông khá phổ biến hiện nay. Ngoài ra còn có nhiều phương tiện truyền thông phổ biến khác như: sách, điện ảnh, phát thanh, quảng cáo, băng đĩa,…
Lợi ích của những ứng dụng truyền thông trong tin học .
Cập nhật tin tức, kiến thức, xu thế .Cải thiện chất lượng và tốc độ của báo chí .Kết nối bạn bè, gia đình, cộng đồng và cả với kết nối yêu thương và hoà nhập quốc tế .Cải thiện kỹ năng sống, kiến thức .Tiết kiệm kinh phí, thời gian, sức lao động và thân thiện với môi trường .Kinh doanh, quảng cáo miễn phí .Giải trí . Khuyến khích, phát huy tài năng, bày tỏ và kiểm soát cảm xúc.
Với công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet chúng ta có thể dễ đang truy cập kho tài nguyên tri thức vô tận của nhân loại và kết nối lại với nhau.
Thật ko thể nói hết đc những lợi ích mà truyền thông mang đến cho chúng ta. Nó giúp phát triển về nhiều mặt làm cho cuộc sống của chúng ta hiện đại hơn, dễ dàng hơn.
Cảm ơn quý thầy cô và các bạn đã chú ý lắng nghe
 
Gửi ý kiến