Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Phép cộng có tổng bằng 100

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vân Phạm
Ngày gửi: 16h:19' 26-01-2018
Dung lượng: 727.0 KB
Số lượt tải: 313
Số lượt thích: 0 người

CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ
VỀ DỰ GIỜ LỚP 2A
Sinh viên: Phạm Thanh Vân.
Môn: Toán
Kiểm tra bài cũ
Đặt tính rồi tính:
28 + 42 49 + 14 38 + 37 47 + 19
28
42
+
70
49
14
38
37
47
19
+
+
+
63
75
66
Bài toán:
Có 83 que tính, thêm 17 que tính nữa. Vậy có tất cả.........que tính.
Toán
Phép cộng có tổng bằng 100
100
83 + 17 = ?
83
17
+
10
* 3 cộng 7 bằng 10, viết 0, nhớ 1.
0
* 8 cộng 1 bằng 9, thêm 1 bằng 10, viết 10.
83 + 17 = 100
1. Bài học
83 + 17 = ?
83
17
+
10
* 3 cộng 7 bằng 10, viết 0, nhớ 1.
0
* 8 cộng 1 bằng 9, thêm 1 bằng 10, viết 10.
83 + 17 = 100
2. Thực hành
Bài 1.Tính
100
100
100
100
1. Bài học
83 + 17 = ?
83
17
+
10
* 3 cộng 7 bằng 10, viết 0, nhớ 1.
0
* 8 cộng 1 bằng 9, thêm 1 bằng 10, viết 10.
83 + 17 = 100
2.Thực hành
Bài 1.Tính
Bài 2.Tính nhẩm (theo mẫu)
60 + 40 =
80 + 20 =
30 + 70 =
90 + 10 =
50 + 50 =
60 + 40 = ?
Mẫu:
Nhẩm: 6 chục + 4 chục =10 chục
10 chục = 100
Vậy 40 + 60 = 100
100
100
100
100
100
1. Bài học
83 + 17 = ?
83
17
+
10
* 3 cộng 7 bằng 10, viết 0, nhớ 1.
0
* 8 cộng 1 bằng 9, thêm 1 bằng 10, viết 10.
83 + 17 = 100
2.Thực hành
Bài 1.Tính
Bài 2.Tính nhẩm (theo mẫu)
Bài 4. Một cửa hàng buổi sáng bán được 85 kg đường, buổi chiều bán được nhiều hơn buổi sáng 15 kg đường. Hỏi buổi chiều cửa hàng đó bán được bao nhiêu ki-lô- gam đường?
Tóm tắt:
Buổi sáng :
Buổi chiều:
15kg
? kg
Bài giải
Buổi chiều cửa hàng đó bán được số ki-lô- gam đường là :
85 + 15 = 100 (kg)
Đáp số:100kg đường
1. Bài học
Trũ choi
Ai nhanh, ai chúng.
58
+ 12
35
+ 15
+ 30
+ 50
100
70
100
50
Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe
 
Gửi ý kiến