Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Phép cộng có tổng bằng 100

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Khương Sành
Ngày gửi: 20h:01' 08-11-2018
Dung lượng: 2.3 MB
Số lượt tải: 98
Số lượt thích: 0 người
LỚP 2B XIN KÍNH CHÀO QUÝ THẦY CÔ GIÁO
Thứ sáu ngày 19 tháng 10 năm 2018
Toán
CHÚNG EM XIN KÍNH CHÀO QUÝ THẦY CÔ GIÁO
Kiểm tra bài cũ
15
35
+
50
47
37
+
84
Thứ sáu ngày 19 tháng 10 năm 2018
Toán
79 47
13 43
90
92
83 + 17 = ?
8 3
1 7
+
10
83 + 17 = 100
0
Thứ năm ngày 19 tháng 10 năm 2018
Toán
PHÉP CỘNG CÓ TỔNG BẰNG 100
* 3 cộng 7 bằng 10, viết 0, nhớ 1.
* 8 cộng 1 bằng 9, thêm 1 bằng 10, viết 10.
Bài 1: Tính:
99
1
+
100
75
25
+
100
64
36
100
58
42
+
+
100
Bài 2: Tính nhẩm (theo mẫu):
Mẫu: 60 + 40 = ?
Nhẫm: 6 chục + 4 chục = 10 chục
10 chục = 100
Vậy 60 + 40 = 100
60 + 40 =
80 + 20 =
30 + 70 =
90 + 10 =
50 + 50 =
100
100
100
100
100
Tóm tắt:
Bài 4.
Buổi sáng:
85kg
15kg
? kg
Buổi chiều:
Bài giải:
Buổi chiều cửa hàng đó bán được số kg đường là:
85 + 15 = 100 ( kg)
Đáp số: 100 kg đường
93 + 7
84 + 16
10 + 90
6 + 58
79 + 19
38 + 62
a
b
c
d
e
g
TRÒ CHƠI
ONG BAY TÌM BẠN
 
Gửi ý kiến