Banner-baigiang-1090_logo1
Banner-baigiang-1090_logo2

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Quãng đường

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lương Thị Minh
Ngày gửi: 21h:12' 17-10-2015
Dung lượng: 1.8 MB
Số lượt tải: 90
Số lượt thích: 0 người
TẬP ĐỌC:
BUÔN CHƯ LÊNH ĐÓN CÔ GIÁO
KÍNH CHÀO CÁC THẦY, CÔ GIÁO
về dự giờ thăm lớp
lớp 5A2
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TIÊN YÊN
TRƯỜNG PTDTBTTH&THCS HÀ LÂU
QUÝ THẦY CÔ GIÁO VỀ DỰ GIỜ LỚP 5 BẮC LÙ
MÔN TOÁN LỚP 5

Giỏo viờn: Luong Th? Minh
Toán
Thứ ba ngày 17 tháng 3 năm 2015
Quãng đường
Một ô tô đi trong 4 giờ với vận tốc 42,5 km/giờ. Tính quãng đường đi được của ô tô.
1/ Bài toán 1:
42,5 × 4 = 170 ( km)
Bài giải
Quãng đường ô tô đi được trong 4 giờ là :
Đáp số: 170 km
* Quy tắc : Muốn tính quãng đường ta lấy vận tốc nhân với thời gian.
(s là quãng đường, v là vận tốc, t là thời gian)
* Công thức :
S = v × t
Toán
Thứ ba ngày 17 tháng 3 năm 2015
Quãng đường
1/ Bài toán 1:
* Quy tắc : sgk/ 140
* Công thức :
S = v × t
2/ Bài toán 2:
Một người đi xe đạp với vận tốc 12 km/ giờ trong 2 giờ 30 phút. Tính quãng đường người đó đã đi được.
Bài giải
2 giờ 30 phút = 2,5 giờ
Quãng đường người đó đã đi được là :
12 × 2,5 = 30 (km)
Đáp số : 30 km
Tóm tắt:
v : 12 km/giờ.
t : 2giờ 30 phút.
s : ... km?
Toán
Thứ ba ngày 17 tháng 3 năm 2015
Quãng đường
1/ Bài toán 1:
* Quy tắc : sgk/ 140
* Công thức :
S = v × t
2/ Bài toán 2:
Bài giải
2 giờ 30 phút = 2,5 giờ
Quãng đường người đó đã đi được là:
12 × 2,5 = 30 (km)
Đáp số : 30 km
42,5 × 4 = 170 ( km)
Bài giải
Quãng đường ô tô đi được trong
4 giờ là :
Đáp số: 170 km
Bài tập 1 / 141 :
Bài giải
15,2 × 3 = 45,6 ( km)
Quãng đường ca nô đã đi được trong 3 giờ là:
Đáp số : 45,6 km
3/ Luyện tập:
Tóm tắt:
v : 15,2 km/giờ.
t : 3 giờ
s : ... km?
Toán
Thứ ba ngày 17 tháng 3 năm 2015
Quãng đường
1/ Bài toán 1:
* Quy tắc : sgk/ 140
* Công thức :
S = v × t
2/ Bài toán 2:
Bài giải
2 giờ 30 phút = 2,5 giờ
Quãng đường người đó đã đi được là:
12 × 2,5 = 30 (km)
Đáp số : 30 km
42,5 × 4 = 170 ( km)
Bài giải
Quãng đường ô tô đi được trong
4 giờ là :
Đáp số: 170 km
Bài tập 1 / 141 :
Bài giải
15,2 × 3 = 45,6 ( km)
Quãng đường ca nô đã đi được trong 3 giờ là:
Đáp số : 45,6 km
3/ Luyện tập:
Tóm tắt:
v : 12,6 km/giờ.
t : 15 phút
s : ... km?
Bài tập 2 / 141 :
Bài giải
15 phút = 0,25 giờ
Quãng đường người đó đi xe đạp được là :
12,6 × 0,25 = 3,15 ( km)
Đáp số: 3,15 km
Trò chơi : Tìm tổ cho chim
v : 15 km/giờ
t : 1 giờ 40 phút
s : ?
v v : 15 km/giờ
t : 30 phút
s : ... ?
Trò chơi : Tìm tổ cho chim.
v : 15 km/giờ
t : 1 giờ 40 phút
s : ?
v : 15 km/giờ
t : 30 phút
s : ?
Toán
Thứ ba ngày 17 tháng 3 năm 2015
Quãng đường
1/ Bài toán 1:
* Quy tắc : sgk/ 140
* Công thức :
S = v × t
2/ Bài toán 2:
Bài giải
2 giờ 30 phút = 2,5 giờ
Quãng đường người đó đã đi được là:
12 × 2,5 = 30 (km)
Đáp số : 30 km
42,5 × 4 = 170 ( km)
Bài giải
Quãng đường ô tô đi được trong
4 giờ là :
Đáp số: 170 km
Bài tập 1 / 141 :
Bài giải
15,2 × 3 = 45,6 ( km)
Quãng đường ca nô đã đi được trong 3 giờ là:
Đáp số : 45,6 km
3/ Luyện tập:
Tóm tắt:
v : 12,6 km/giờ.
t : 15 phút
s : ... km?
Bài tập 2 / 141 :
Bài giải
15 phút = 0,25 giờ
Quãng đường người đó đi xe đạp được là :
12,6 × 0,25 = 3,15 ( km)
Đáp số: 3,15 km
Chân thành cảm ơn các thầy cô giáo và các em!
Bài giảng điện tư mà các slai phía trái bị ẩn đi thì làm thế nào
 
Gửi ý kiến