Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo


Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Quy chế Hội khuyến học cơ sở

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Cầm Phương
Ngày gửi: 11h:21' 26-03-2011
Dung lượng: 12.0 KB
Số lượt tải: 78
Số lượt thích: 0 người
TRƯỜNG THPT MƯỜNG BÚ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
HỘI KHUYẾN HỌC Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Mường Bú, ngày 02 tháng 10 năm 2010
BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC
năm học 2010 - 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2011-2012.


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2009 - 2010, Hội khuyến học trường THPT Mường Bú xin báo cáo về công tác khuyến học trong năm qua như sau:
I. Tình hình chung:
Trường THPT Mường Bú có địa bàn bàn tuyển sinh tương đối rộng, dân cư phân bố không đồng đều, đời sống nhân dân còn khó khăn, thiếu thốn, tỉ lệ hộ nghèo vẫn còn nhiều, song được sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các cấp uỷ Đảng của chính quyền địa phương; Chi bộ, BGH nhà trường cùng với tập thể hội đồng sư phạm trong nhà trường kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền tham mưu với các cấp lãnh đạo. Vì vậy công tác xã hội hóa giáo dục và đặc biệt là công tác khuyến học được quan tâm và có nhiều tiến bộ.
II. Đánh giá công tác khuyến học:
Ngay từ đầu năm học BGH nhà trường đã nhóm họp với Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và được nhất trí, trong đó Hội khuyến học là thành phần BGH, BCH CĐ và các ban ngành có liên quan với kế hoạch hành động cụ thể.
Hội Khuyến học phối hợp với Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng với các tổ chức khác trong đơn vị, đặc biệt là GVCN các lớp bằng hình thức thông qua các cuộc họp phụ huynh, các buổi sinh hoạt lớp tuyên truyền đến học sinh và nhất là phụ huynh học sinh ý thức rõ về việc học tập của con em mình, cho con em đi học đầy đủ, đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch, chuẩn bị sách vở đồ dùng học tập đầy đủ hơn.
BGH và Hội Khuyến học đã làm tốt công tác tuyên truyến đến toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân dân tham gia hưởng ứng xây dựng quỹ khuyến học cho nhà trường. Cho đến nay trường đã xây dựng được quỹ khuyến học để tặng thưởng cho những giáo viên và học sinh có thành tích cao trong công tác và học tập.
Nhờ làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục trường THPT Mường Bú đã xây dựng được môi trường xã hội hóa giáo dục lành mạnh, làm tốt công tác khuyến học, việc phối hợp giữa gia đình với nhà trường và địa phương đảm bảo kịp thời có hiệu quả.
Hội khuyến học của trường THPT Mường Bú hoạt động thường xuyên theo quy định (vào đầu năm học và cuối các học kỳ) - Tập trung vào việc xây dựng và thực hiện quy chế của hội và kiểm điểm lại những hoạt động của nhà trường trong thời gian trước và triển khai hoạt động trong thời gian tới để cho tất cả GV thực hiện nhiệm vụ.
BGH và Hội khuyến học đã thường xuyên tham vấn với cấp uỷ Đảng, chính quyến địa phương, tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất giúp cho trường học. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh, bầu ra Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, Hội phụ huynh học sinh từng lớp để theo dõi việc học tập và sinh hoạt của các em ở địa phương để kịp thời báo cáo với nhà trường.
Chi bộ, Ban Giám hiệu phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chi đoàn Cán bộ Giáo viên, Hội khuyến học, Hội Chữ thập đỏ thường xuyên quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Thường xuyên thay đổi hình thức sinh hoạt sao cho đa dạng và phong phú.

III. Kết quả:
BGH và Hội khuyến học đã làm tốt công tác tham mưu nên toàn thể cán bộ, giáo viên phụ huynh học sinh đã tự nguyện đóng góp xây dựng quỹ khuyến học nhà trường với tổng số tiền là: 10.980.000đ số tiền này được nhà trường bổ sung vào quỹ hỗ trợ, quỹ khuyến học, khen thưởng cho toàn thể cán, bộ, giáo viên và học sinh nhà trường như :
Chi khen thưởng cả năm (học sinh): 78 lượt = 3.960.000đ.
Chi khen thưởng cả năm (giáo viên): 50 lượt = 2.000.000đ.
Khen thưởng HS đỗ CĐ, ĐH: 10 lượt = 1.000.000đ.
Và một số các khoản chi khác với tổng chi là 7.960.0000đ, tồn quỹ là 2.830.000đ, được chuyển sang quỹ của năm học 2010 - 2011.
Vận động chính quyền và phụ huynh chăm lo, giúp đỡ đến sự giáo dục toàn diện của nhà trường:
- Quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường.
- Xây dựng môi trường giáo dục
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓