Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

RUNG CHUONG VANG 10-11

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Hằng (trang riêng)
Ngày gửi: 13h:22' 20-02-2011
Dung lượng: 7.9 MB
Số lượt tải: 95
Số lượt thích: 0 người
CHÀO MỪNG CÁC THÍ SINH VỀ DỰ HỘI THI
HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2010-2011
RUNG CHUÔNG VÀNG
Thuận Lợi, ngày 19/2/2011
RUNG CHUÔNG VÀNG
VÒng 1
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Thể loại văn miêu tả có mấy kiểu
mở bài?
a. Một b. Hai
c. Ba d. Bốn
01
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước
vào ngày tháng năm nào?
5-6-1911 b)6-5-1911
c)3-2-1911 d)19-5-1890
02
Đáp án : a
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Một số thêm 2,1 rồi bớt đi 3,4 thì
bằng 1,5. Hãy tìm số đó?
a. 7 b. 0,2
c. 2,8 d. 28
03
Đáp án: 2,8
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC

Phân tích: x + 2,1 – 3,4 = 1,5
x + 2,1 = 1,5 + 3,4
x + 2,1 = 4,9
x = 4,9 – 2,1
x = 2,8
03
Đáp án: 2,8
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC

Để dụng cụ cho gà ăn, uống luôn sạch sẽ, cần phải
làm gì?
a. Thỉnh thoảng cọ rửa máng ăn, máng uống của gà
b. Thường xuyên cọ rửa máng ăn, máng uống của gà
c. Định kì một tuần cọ rửa máng ăn, máng uống của
gà một lần
d. Phun thuốc sát trùng vào chuồng nuôi.
04
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Hiện tượng đầu nhụy nhận được
những hạt phấn của nhị gọi là gì?
a. Sự nảy mầm b. Sự thụ phấn
c. Sự kết hợp d. Sự sinh sản.
05
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
“Vào một đêm cuối mùa xuân năm 1947, trên đường đi
công tác, Bác Hồ đã nghỉ chân ở một nhà bên đường”.
Dấu phẩy trong câu trên có ý nghĩa gì?
a. Ngăn cách trạng ngữ với trạng ngữ
b. Ngăn cách trạng ngữ với bộ phận chính của câu
c. Ngăn cách các vế câu
d. Cả a và b đều đúng
06
Đáp án: d
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Theo em, đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe máy
đối với người tham gia giao thông nhằm mục đích nào?
a. Chỉ để bảo vệ bản thân.
b. Chỉ để thể hiện trách nhiệm của mình đối với gia đình
và làm vui lòng người thân.
c. Thể hiện trách nhiệm của mỗi người dân để tự bảo vệ
mình, bảo vệ mọi người và đảm bảo an toàn giao thông.
d. Chỉ để không bị công an phạt.
07
Đáp án: c
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Có bao nhiêu tam giác và bao nhiêu
tứ giác ở hình sau:
Trả lời:
a) 4 tam giác và 3 tứ giác
b) 4 tam giác và 6 tứ giác
c) 2 tam giác và 4 tứ giác
d) 6 tam giác và 8 tứ giác
08
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Quần đảo Trường Sa và quần đảo
Hoàng Sa thuộc chủ quyền lãnh thổ
của đất nước nào?
a. Indonesia b. Trung Quốc
c. Việt Nam d. Thái Lan
09
Đáp án: c
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Tính nhanh:
tích của 100 số tự nhiên liên tiếp đầu tiên?

10
Đáp án: Số 0
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Toán
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Cuộc phản công ở kinh thành Huế
do ai chỉ huy ?
a. Nguyễn Trường Tộ
b. Nguyễn Thiện Thuật
c. Phan Đình Phùng
d. Tôn Thất Thuyết
11
Đáp án: d
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Thành ngữ nào không nói về tình
trạng sức khỏe của con người?
a. Khỏe như trâu b. Chậm như sên
c. Xanh như tàu lá d. Liệt giường liệt chiếu

12
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Bức tranh “Nghỉ chân bên đồi” của họa sỹ
Tô Ngọc Vân được vẽ bằng chất liệu nào?
a. Sơn dầu
b. Lụa
c. Màu bột
d. Sơn mài

13
Đáp án: d
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Mỹ thuật
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Để số 4009a chia hết cho cả 2 và 3
thì a bằng:
1
2
4
6
14
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Toán
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời vào
ngày tháng năm nào?
a. 2-3-1930
b. 5-6-1911
c. 3-2-1930.
d. 26-3-1931.
15
Đáp án: c
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Lịch sử
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Tác nhân gây ra bệnh sốt xuất
huyết là gì?
a. Vi khuẩn
b. Vi – rút
c. Muỗi vằn
16
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Khu vực Đông Nam Á gồm
có bao nhiêu nước?
9 b. 10
c. 11 d. 12
18
Đáp án: c
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC

Ở nước ta, ngày 27 tháng 7 hàng năm
là kỉ niệm ngày gì?
a. Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam.
b. Ngày thương binh, liệt sĩ.
c. Ngày Nhà giáo Việt Nam.
d. Ngày thầy thuốc Việt Nam.
19
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
THUẬN LỢI A NAM H?C 2010-2011
KẾT THÚC VÒNG 1
CHÀO MỪNG CÁC THÍ SINH VỀ DỰ HỘI THI
HỌC SINH GIỎI C?P TRƯỜNG
NĂM HỌC 2010 - 2011
RUNG CHUÔNG VÀNG
Thuận Lợi, ngày19/2/2011
RUNG CHUÔNG VÀNG
VÒng 2
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Điền vào chỗ trống: “Non sông Việt Nam
có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt
Nam có bước tới ……….. để sánh vai với
các cường quốc năm châu được hay không,
chính là nhờ một phần lớn ở công học tập
của các em”.
(Hồ Chí Minh – Trích Thư gửi các học sinh)
01
đài vinh quang
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Năm 1954 quân ta đã chiến đấu kiên
cường, gian khổ và giành chiến thắng trước
thực dân Pháp, đó là chiến thắng nào?
a. Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
b. Chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không”.
c. Chiến thắng Biên giới thu – đông 1950.
d. Chiến thắng Chi Lăng.
02
Đáp án: a
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC

Diện tích lãnh thổ nước ta là
bao nhiêu Ki lô mét vuông?
450 000 Km2 b) 330 000 Km2
c) 300 000 Km2 d) 230 000 Km2
03
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Địa Lí
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC

Đại Hội Đảng toàn quốc khoá XI, ai đã được bầu
làm Tổng bí thư ?
Nguyễn Phú Trọng b) Nông Đức Mạnh
c) Nguyễn Tấn Dũng d) Trần Đức Lương
04
Đáp án: a
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Úp đĩa lên một cốc nước muối nóng
khoảng 1 phút rồi nhấc đĩa ra. Theo
em, những giọt nước đọng trên đĩa
có mặn như nước muối ở trong cốc
không?
05
Đáp án: không
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Câu thành ngữ “Nhường cơm sẻ áo” được hiểu
theo hai nghĩa:
Nhường bát cơm ăn và tấm áo mặc cho nhau.
b. Giúp đỡ, chia sẻ lợi ích vật chất cho nhau khi
người khác gặp lúc khó khăn, hoạn nạn.
Nghĩa nào của câu thành ngữ trên được hiểu từ
nghĩa chuyển của các từ?
06
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Năm 2010 nước ta tổ chức
lễ kỉ niệm bao nhiêu năm
Thăng Long-Hà Nội?

H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
07
Đáp án: 1000 năm
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Kết quả của phép tính sau là bao nhiêu ?
6 – 6 : 2
08
Đáp án: 3
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Trên phần đất liền của nước ta, 3/4 diện tích là đồi núi ,
1/4 diện tích là đồng bằng và sự phân bố dân cư là:
Khoảng 3/4 dân số sống ở vùng đồi núi và 1/4 dân số
sống ở vùng đồng bằng.
Khoảng 3/4 dân số sống ở nông thôn và 1/4 dân số sống ở thành thị.
Khoảng 1/4 dân số sống ở vùng đồi núi và 3/4 dân số
sống ở vùng đồng bằng.
Khoảng 1/4 dân số sống ở nông thôn và 3/4 dân số sống ở thành thị.
Theo em, ý nào đúng?
09
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Bài hát “Hát mừng” do Lê Toàn
Hùng đặt lời là bài hát dựa theo:
a. Dân ca Hrê (Tây Nguyên)
b. Dân ca Khơ me (Nam Bộ)
c. Dân ca Trung Hoa
10
Đáp án: a
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Âm nhạc
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Điền dấu phép tính vào chỗ chấm
để được biểu thức đúng:

(10 ..10) .. (10 .. 5) = 100

11
( 10 + 10) x ( 10 – 5) = 100
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC


Câu ghép nào sau đây sử dụng cặp quan hệ từ
biểu thị quan hệ tương phản?
a. Vì trời mưa nên con đường trở nên lầy lội.
b. Thủy Tinh dâng nước lên cao bao nhiêu,
Sơn Tinh làm núi lên cao bấy nhiêu.
c. Tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng bạn
Hoàng vẫn luôn học giỏi.


12
Đáp án: c
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC

Tranh Đông Hồ, hay tên đầy đủ là tranh khắc
gỗ dân gian Đông Hồ, là một dòng tranh dân
gian Việt Nam với xuất xứ từ làng Đông Hồ
thuộc tỉnh nào?
a. Hải Dương
b. Bắc Ninh
c. Vĩnh Phúc
d. Vĩnh Phú

13
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Mỹ thuật
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Mai có 24 bông hoa, Bình có số
bông hoa gấp 3 lần số bông hoa của
Mai. Hỏi Bình phải cho Mai bao
nhiêu bông hoa thì số bông hoa của
Bình gấp 2 lần số bông hoa của Mai?
14
Đáp án: 8 (bông hoa)
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Phân tích:
Số bông hoa của Bình hiện có là: 24 x 3 = 72 (bông hoa)
Số bông hoa của cả 2 bạn là: 24 + 72 = 96 (bông hoa)
Số bông hoa của Mai khi Bình có số bông hoa gấp đôi
của Mai là:
96: 3 = 32 (bông hoa)
Vậy để Bình có số bông hoa gấp đôi số bông hoa của Mai
thì Bình phải cho Mai số bông hoa là:
32 – 24 = 8 (bông hoa)
14
Đáp án: 8 (bông hoa)
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
NAM H?C 2010-2011
KẾT THÚC VÒNG 2
CHÀO MỪNG CÁC THÍ SINH VỀ DỰ HỘI THI
HỌC SINH GIỎI C?P TRƯỜNG
NĂM HỌC 2010 - 2011
RUNG CHUÔNG VÀNG
Thuận Lợi, ngày19/2/2011
RUNG CHUÔNG VÀNG
VÒng 3
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Cách viết tên riêng nào dưới đây
là đúng?
a. Ê-mi-li b. ê-mi-li
c. Ê mi li d. Ê –Mi-Li
01
Đáp án: a
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Văn bản nào sau đây được xem là
bản tuyên ngôn đầu tiên ở nước ta?
a) Bình Ngô Đại Cáo (Nguyễn Trãi)
b) Tuyên ngôn năm 1945 ( của Bác Hồ)
c) Bài thơ thần của Lý Thường Kiệt
02
Đáp án: c
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Bệnh viêm gan A lây truyền
qua đường nào?

Đường tiêu hoá b) Đường hô hấp
c) Đường máu d) Tiếp xúc thông thường
03
Đáp án: a
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Tìm 1 từ không đồng nghĩa với
hai từ còn lại?
Thầy giáo b) Thầy mo
c) Thầy đồ
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
04
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Ti?ng Vi?t
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Sự biến đổi hóa học là?
Sự chuyển đổi của một chất từ thể lỏng sang
thể khí và ngược lại
b. Sự chuyển đổi của một chất từ thể rắn sang
thể lỏng và ngược lại
c. Sự chuyển đổi của một chất từ thể rắn sang
thể khí và ngược lại
d. Sự biến đổi chất này thành chất khác
05
Đáp án: d
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Bộ phận vị ngữ của câu: “Sáng sáng, ông cầm que
vạch lên cột nhà luyện chữ cho cứng cáp.” là:
a. “ông cầm que”
“cầm que vạch lên cột nhà luyện chữ cho cứng cáp”
“sáng sáng, cầm que vạch lên cột nhà luyện chữ
cho cứng cáp”
d. “cầm que vạch lên cột nhà”
06
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Bình Phước là tỉnh thuộc vùng nào?
a) Tây nguyên.
b) Miền Đông Nam bộ
c) Miền Tây Nam bộ.
d) Miền Trung Nam bộ.
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
07
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Địa lý địa phương
Kiến thức xã hội
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Gi¸ trÞ cña a lµ sè tù nhiªn nµo
®Ó biÓu thøc sau lµ lín nhÊt ?
M = 1990 + 720 : (a – 6)
08
Đáp án: a = 7
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Câu 9: Đồng bằng lớn nhất nước ta là:
a) Đồng bằng Bắc bộ.
b) Đồng bằng Nam bộ.
c) Các đồng bằng duyên hải miền Trung.
09
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Điền vào chỗ trống cho hoàn
thiện tên một phong trào đang
được triển khai trong ngành
giáo dục: “Xây dựng trường
học thân thiện, học sinh…”.
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
10
Đáp án: tích cực
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Kiến thức xã hội
Tỉnh Bình Phước được tái lập trên
cơ sở tách ra từ tỉnh nào?
a. Bình Dương b. Sông Bé
c. Đồng Nai d. Tây Ninh
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
11
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Kiến thức xã hội
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC

Trong các năm 2009, 2010, 2011, 2012
Năm nào là năm nhuận?
a. 2009
b. 2010
c. 2011
d.2012
12
Đáp án: d
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Lịch sử
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Một năm có 365 ngày và 1/4 ngày. Như
vậy, 4 năm có thêm 1 ngày, năm thêm
một ngày gọi là năm nhuận, năm nhuận
chia hết cho 4. Năm 2012 chia hết cho 4
nên đó là năm nhuận.
12
Đáp án: năm 2012
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Lịch sử
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
Trong các biển báo giao thông,
đây là biển báo quy định điều gì?
a) C?m r? trỏi
b) C?m di ngu?c chi?u
c) C?m ngu?i di b?
d) C?m d? xe
13
Đáp án: b
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
ATGT
H?I THI HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC
NAM H?C 2010-2011
KẾT THÚC VÒNG 3
 
Gửi ý kiến