Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

rung chuong vang

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: NÔNG VIỆT HÀ
Ngày gửi: 12h:00' 28-12-2018
Dung lượng: 2.2 MB
Số lượt tải: 6
Số lượt thích: 0 người
RUNG CHUÔNG VÀNG




KHỐI 4
TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH KHAI
THỂ LỆ CUỘC THI
* Có tổng số 20 câu hỏi thuộc các lĩnh vực kiến thức:
Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử - Địa lí, Thể dục,
Âm nhạc, Mĩ thuật, Ngoại ngữ, tin học …. Và rèn kĩ
năng sống.
* Thí sinh tham dự sẽ ghi câu trả lời vào bảng, thời gian
suy nghĩ và ghi câu trả lời là 10 giây.
* Từ câu thứ 5 trở đi, nếu trên sàn đấu còn dưới 5 thí
sinh các em có quyền cứu trợ.
Câu 1: Chữ số 5 trong số 75 003 có giá trị là:
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
A – 5
B – 50
C – 500
D – 5000
H?t gi?
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 2: Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày nào?
20 tháng 10
20 tháng 11
8 tháng 3
Câu 3: Dựa vào các chất dinh dưỡng có trong thức ăn, người ta chia thức ăn thành mấy nhóm?

A – 2 nhóm
B – 3 nhóm
C – 4 nhóm
D – 5 nhóm
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
H?t gi?
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 4: Nhà nước đầu tiên của nước ta có tên là gì?
Việt Nam
Âu Lạc
Văn Lang
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 5: Một khuông nhạc gồm mấy dòng kẻ:
5 dòng kẻ
4 dòng kẻ
3 dòng kẻ
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 6: Điền từ còn thiếu vào chỗ trống trong câu tục ngữ sau:
Uống nước nhớ …
Đáp án: nguồn
Câu 7: Điền số thích hợp vào chỗ chấm:
5 tấn 13kg = … kg
513
5013
603
5130
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 8: khi bị bệnh cơ thể có một số biểu hiện nào dưới đây?
A. Chán ăn, đau bụng
B. Sốt, ho
C. Tiêu chảy
D. Tất cả các ý trên
Câu 9: Từ nào sau đây không phải là danh từ:
sông ngòi, học sinh, đá bóng, cây cam.
Đáp án: đá bóng
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 10: Năm 2018 thuộc thế kỉ nào?
H?t gi?
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Đáp án: XXI
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 11: - Can you play football?
- Yes, I ……
can
do
does
play
Câu 12: Tiếng gồm có mấy bộ phận?
Đáp án: 3 bộ phận
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 13: Viết số thích hợp vào chỗ chấm 54 x 100 = ...
H?t gi?
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Đáp án: 5400
Câu 14: Ba màu cơ bản trong vẽ trang trí là màu nào?
đỏ, vàng, lam
B. đỏ, vàng, tím
C. đỏ, vàng, cam
H?t gi?
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 15: Các dân tộc sống ở nhà sàn nhằm mục đích gì?
Ít tốn của cải, tiền bạc.
Dễ sinh hoạt và tránh lũ lụt.
Tránh ẩm thấp và thú dữ.
Câu 16: Khi luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón, hai ngón trỏ phải đặt từ hai phím nào?
Đáp án: F và J.
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 17: Dòng nào sau đây chỉ toàn
từ láy:
Chênh vênh, bồng bềnh, lim dim.
lướt thướt, bồng bềnh, thị trấn.
nồng nàn, long lanh, sà xuống.
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 18: Hãy điền một số thích hợp vào chỗ chấm.
3; 4; 7; 11; 18;…
Đáp án: 29
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 19: Hình vuông có cạnh là 6cm thì diện tích là 36cm đúng hay sai?
Đáp án: sai
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 20: Hình vẽ dưới đây có bao nhiêu góc nhọn?
A – 6 góc nhọn
B – 5 góc nhọn
C – 4 góc nhọn
D – 3 góc nhọn
CHÚC MỪNG
BẠN CHIẾN THẮNG !
Câu hỏi phụ:
1: Biển báo nào là biển cấm?
A
B
C
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu hỏi phụ:
2. Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là ngày tháng nào?
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Đáp án: 15 - 5
Câu hỏi phụ:
3. Cho số: 6 006
Chữ số 6 bên trái gấp mấy lần chữ số 6 bên phải?
Đáp án: 1000 lần
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu hỏi phụ:
4. Khi cần cấp cứu khẩn cấp thì gọi đến số điện thoại nào sau đây:
113
114
115
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Hết giờ
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Đáp án: 28m
 
Gửi ý kiến