Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

RUNG CHUÔNG VÀNG K 4-5 THÁNG 2/2018

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Quốc Thắng
Ngày gửi: 13h:11' 01-02-2018
Dung lượng: 9.3 MB
Số lượt tải: 302
Số lượt thích: 0 người
Nhiệt liệt chào mừng
các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh về dự hội thi


Rung chuông vàng khối 4 - 5
Trường Tiểu học M? Tõn 1
Năm học 2017- 2018
* Có tổng số 30 câu hỏi thuộc các lĩnh vực kiến thức: Toán,Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử - Địa lí, Âm nhạc, Mĩ thuật, Ngoại ngữ, Tin học… và rèn luyện kĩ năng sống.
* Thí sinh tham dự sẽ ghi câu trả lời vào bảng, thời gian suy nghĩ và ghi câu trả lời là 10 giây. Mỗi câu trả lời đúng được 1 điểm.
* Trả lời 10 câu hỏi trong 1 vòng. Mỗi vòng đạt từ 5 điểm trở lên được lọt vào vòng sau.
* Vòng thi thứ 3 hình thức loại trực tiếp: HS nào trả lời sai ở câu nào thì loại ở đó. Học sinh cuối cùng thi đấu được sử dụng phao cứu trợ và chỉ được cứu trợ 01 lần duy nhất.
* Căn cứ vào số điểm của mỗi thí sinh, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và các giải Khuyến khích.
THỂ LỆ CUỘC THI
Vòng 1
Tất cả thí sinh đều được
Trả lời 10 câu hỏi,
kết thúc vòng 1 nếu thí sinh nào
sai 5 câu trở lên thì sẽ không được
thi tiếp ở vòng 2
Vòng 1
Đáp án: a x b
HẾT GIỜ
Thời gian
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu 1: Em hãy ghi lại công thức tính diện tích hình chữ nhật:
Đáp án: hạt mưa
HẾT GIỜ
Thời gian
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu 2: Tôi ra đi từ những đám mây. Tôi đem lại sự mát mẻ cho muôn loài. Nếu không có tôi con người, động thực vật sẽ không tồn tại được. Tôi là ai ?
Đáp án: B
HẾT GIỜ
Thời gian
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
A) Đồng bằng
B) Miền núi
Câu 3: Dân tộc ít người thường sống ở đâu?
C) Thành thị
Đáp án: B
HẾT GIỜ
Thời gian
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
A) Minh
B) Tống
C) Hán
Câu 4: Điền từ còn thiếu vào chỗ chấm:
Chiến thắng Bạch Đằng, Chi Lăng đã chặn âm mưu xâm lược của nhà… Độc lập được giữ vững .
Đáp án: A
HẾT GIỜ
Thời gian
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
A) 40
B) 938
C) 1010
Câu 5: Khởi nghĩa hai Bà Trưng diễn ra vào năm nào?
Câu 6: Bài hát “ Quốc ca ” là của nhạc sỹ nào ?
HẾT GIỜ
Thời gian
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
A. Hoàng Long.
B. Van cao.
C. Lưu Hữu Phước.
D. Phong Nhó
B. Van Cao.
HẾT GIỜ
Thời gian
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu 7: Điền vào chỗ chấm:
Số lớn nhất có 3 chữ số là số …….
Đáp án: 999
HẾT GIỜ
Thời gian
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu 8: Trong câu sau: “Trong im lặng, hương vườn thoang thoảng bắt đầu rón rén bước ra và tung tăng trong gió nhẹ, nhảy trên cỏ, trườn theo những thân cành”. Tác giả đã sử dụng biện pháp nghệ thuật gì?
Đáp án: Nhân hóa
HẾT GIỜ
Thời gian
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu 9: Từ nào không cùng nhóm với các từ còn lại ?
nhà văn, nhà ga, nhà báo, nhà giáo.
Đáp án: nhà ga
HẾT GIỜ
Thời gian
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu 10: Em hãy sắp xếp các chữ cái sau để tạo thành một từ có nghĩa trong tiếng Anh:
o, l, s, o, c, h
Đáp án: school
Vòng 2
2/1/2018
Rung chuông vàng khối 4 - 5
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ TÂN 1
Tất cả thí sinh đều được
Trả lời 10 câu hỏi,
kết thúc vòng 1 nếu thí sinh nào
sai 5 câu trở lên thì sẽ không được
thi tiếp ở vòng 3
Vòng 2
Câu 11: Hãy điền một số thích hợp vào chỗ chấm.
3;4;7;11;18;…
Đáp án: 29
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 12: Từ nào không phải là danh từ:
sông ngòi, sông núi, Tổ quốc, chạy.

Đáp án: chạy
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 13: Trung bình cộng của ba số:
2016; 2017; 2018
Là bao nhiêu?

Đáp án: 2017
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 14 : Em hãy đặt một câu để có danh từ làm chủ ngữ?
Đáp án: VD: Bông hoa rất đẹp.
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 15: Em hãy tính nhanh:
2009 + 2009 X 99
Đáp án: = 2009 X (1 + 99)= 2009X100 = 200900
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 16: Em hãy nghe đọan nhạc và cho biết tên bài hát sau:
Đáp án: Trên ngựa ta phi nhanh
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 17: Em hãy cho biết số điện thoại khi cần gọi cấp cứu?
Đáp án: 115
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 18: Tính nhanh biểu thức: (1+2+3+4+…99+100) X (15 X 3 -15 X 2-15)
Đáp án:(1+2+3+..+100)X
15X(3-2-1)=(1+2+3+..+100) X 0 = 0
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 19 : Nước Việt Nam bao gồm những phần đất nào dưới đây?
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
A Chỉ có đất liền
B Đất liền và vùng biển.
C Đất liền,các hải đảo,vùng biển và vùng trời bao trùm lên các bộ phận đó.
D Chỉ có các hải đảo
C Đất liền,các hải đảo,vùng biển và vùng trời bao trùm lên các bộ phận đó.
Câu 20: Em hãy tính nhanh:
2009 X 105 - 2009 – 2009 X 4
Đáp án: = 2009 X (105 - 1- 4)
= 2009 X 100 = 200900
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
2/1/2018
Dành cho khán giả
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ TÂN 1
Giao lưu hsg toàn diện lớp 3 năm học 2010 - 2011
Những từ nào dưới đây viết đúng chính tả?
a. Hiệp hòa b. hiệp Hòa
c. Hiệp Hòa d. hiệp hòa
Đáp án
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
c. Hiệp Hòa
2/1/2018
Rung chuông vàng khối 4 -5
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ TÂN 1
Vòng 3
VỀ ĐÍCH
rung chuông vàng
Câu hỏi 21
Hình bên có bao nhiêu hình chữ nhật ?


(Gõ phím ENTER để xem đáp án)
15 giây bắt đầu
Đã hết 15 giây
Đáp án: 18 hình
Lĩnh vực Toán học
Câu 22: Dóy t? no ch? cú t? ghộp trong m?i dóy t? sau?

A. M?i mi?t , xa xụi, ph?ng l?ng.

B. L?ng l?, l?ng l?ng, l?ng lo.

C. Chõm ch?c, ph?ng l?ng, mong mu?n.
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
C. Châm chọc, phẳng lặng, mong muốn.
Câu 23: Trong cỏc lo?i th?c an sau, lo?i th?c an no giu d?m nh?t ?

Rau xanh

B. Th?t bũ

C. G?o

D. Hoa qu?

HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
B. Thịt bò
Câu 25: Trong phòng có 6 người, mỗi người đều bắt tay lẫn nhau một lần. Hỏi có mấy cái bắt tay?
Đáp án: (6x5) : 2 = 15
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 26: Hai chi?n th?ng c?a quõn dõn ta th?i Ti?n Lờ ch?ng quõn T?ng di?n ra ? hai d?a di?m l ?
A. Hỏt Mụn, Luy Lõu.

B. Mờ Linh, C? Loa.

C. Mờ Linh, Gia Vi?n.

D. Bạch Đằng, Chi Lăng.
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
D. Bạch Đằng, Chi Lăng.
Câu 27
Tính tích sau:
(100 - 2) x (100-3) x...x (100-100) = ?
Đáp án: 0
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 28:
Từ ngữ nào sau đây viết sai chính tả (viết ra số thứ tự của từ)?
Lâm đồng(1), Võ Thị Sáu(2), Hà huy Tập (3) ngỡ nghàng(4), thước k? (6).
Đáp án: 1, 3, 4.
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 29 : Lý Thái Tổ dời đô về Thăng Long vào năm nào ?

C. Năm 1010.
D. Năm 1012.
C. Năm 1010.
B. Năm 1009.
A. Năm 1000.
D. 13
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
Câu 30 : Trong hình vẽ dưới đây có bao nhiêu hình tam giác ?
A. 8
B. 12
C. 11
D. 13
2/1/2018
Rung chuông vàng khối 4 - 5
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ TÂN 1
Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh.
Tạm biệt
Hẹn gặp lại
Câu hỏi ph?: Các từ : bình yên, chiến tranh, thanh bình, đối thoại, từ nào trái nghĩa với từ hoà bình?
Đáp án: chiến tranh
HẾT GIỜ
60
Thời gian
55
50
45
40
35
30
25
20
15
10
5
4
3
2
1
0
No_avatar

cảm ơn rất hay dùng cho bé thêm kiến thức Xấu hổ

Ford Bình Định giá rẻ nhất

 
Gửi ý kiến